Tranh cãi chuyện Phương Mỹ Chi sống bạc bẽo với cô ruột, Đỗ Mạnh Cường lên tiếng: 'Rốt cuộc thì cũng do đồng tiền làm mờ mắt'

Sau khi bị cô ruột tố sống bạc bẽo, giả tạo từ khi mua nhà mới, cô bé Phương Mỹ Chi phải chịu nhiều ý kiến trái chiều. Là nhà thiết kế có tiếng hiện nay và giúp đỡ rất nhiều người mẫu, Đỗ Mạnh Cường đã chia sẻ quan điểm của mình trên trang cá nhân: "Rốt cuộc thì cũng do đồng Tiền làm mờ mắt !!! Nổi tiếng sớm quá đôi khi cũng không có Tốt !!! Tài năng thì phải đi đôi với đạo đức !!! Mình vốn dị ứng với mấy kiểu '' Ăn cháo đá bát'', '' Qua cầu rút ván '' như vậy !! Ông trời có đôi mắt sáng lắm, đừng nghĩ Ông không biết gì !!!

Có lẽ anh Cường không nhớ Phương Mỹ Chi mới có 14 tuổi, tuổi này đang lớn thì tâm lý chưa ổn định, dư luận có thể giết chết em ấy đó. 14 tuổi thì làm sao quản lý được tiền bạc hay phải có trách nhiệm với cô dì, chú bác, bản thân em còn chưa định đoạt được cuộc đời em mà. Có trách thì trách người lớn, trẻ nhỏ như Chi sao phải bị bêu tên mà chửi bới?!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/04/4_31235842_2on9q1fbk5ele.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/04/pmc_2on9q36pkfadl.jpg


>> Xem thêm: Cô ruột Phương Mỹ Chi tố cháu mình sống vô ơn, giả tạo từ khi mua nhà mới tiền tỷ
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?