Tranh cãi chuyện nhân viên cây xăng yêu cầu khách xuống xe và bị chửi: "Tao mất tiền tao không xin của mày, sao tao phải xuống"

Mới đây, một nhân viên cây xăng ở Hải Phòng đã chia sẻ câu chuyện nói về văn hóa đổ xăng của khách hàng thu hút rất nhiều sự chú ý trên các diễn đàn và mạng xã hội.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/24/untitled-1_2oq8lsgie97n3.jpg


Dưới đây là toàn bộ bài viết mà cô gái đăng tải:

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/24/1_2oq8kl2al42fs.png

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/24/2_2oq8klkm413hm.png

Những chia sẻ của cô gái làm dấy lên những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều người đồng tình với quan điểm trên, facebooker KimLotus Nguyễn chia sẻ: "Mình đi xe 2 bánh khi vào cây xăng xuống xe gạt chống mở cốp, mở nắp xăng chờ tới phiên mình thì bảo: Em ơi đổ 50 xăng 95 nhé em, khi trả tiền còn bo thêm và cảm ơn".

Còn tài khoản tên Hương Nguyễn thì cho rằng: "Nhân viên bán xăng em thấy toàn hỏi trống không kiểu "đổ bao nhiêu" hoặc không nói gì để mình tự nói đổ bao nhiêu. Nhưng lịch sự tối thiểu của mình thì mình vẫn vâng dạ như thường thôi. Chỉ bực lúc họ đổ tràn bình tung cả xăng ra xung quanh cũng không nhận được câu xin lỗi hay lau hộ cho khách. Tuy nhiên, vẫn có những người rất vui tính và tốt bụng.

>>> Hot video

Bình luận
-
Đổ xăng mà để ý dạng chân với không dạng chân thỉ bỏ nghề này đi nhé! Đừng có yêu cầu nhãm! Giống như bác sĩ phụ khoa mà cứ xăm soi ba cái ấy thì đứng làm bác sĩ nhé! Đổ xăng mà yêu cầu lắm thế! Mở nắp bình cho đổ là được rồi còn bắt người ta xuống xe, bộ sơ trộm cướp quịt tiền xăng ah?

- Trả lời -

- 14:25 - 24/08

giơ bàn tay 5 ngón lên, 50 đi anh/chị. Xe em cái bình dưới đít thì tất nhiên phải xuống xe mở yên rồi. Nv cây xăng cũng chả ai rãnh rỗi chào hỏi đâu, chỉ hỏi "nhiu (anh)" hoặc chỉ nhìn mình hất hất cái vòi xăng. Chả lấy gì làm phiền.

- Trả lời -

- 17:46 - 24/08

những cái khác em ko nói, em thường dơ 5 ngón tay, đơn giản vì nói sợ ngta ko nghe hoặc nghe lộn hành động đó em thấy đâu có gì đâu lý do thì cũng tại nhiều lần em la to nhưng đường ồn + đeo khẩu trang + khoảng cách cũng hơi xa nên nói ngta ko nghe, cứ hỏi đi hỏi lại hoài

- Trả lời -

- 15:11 - 24/08

Trong nam ngồi yên, đeokhẩu trang, dơ ngón tay vẫn bt nhé, ngta ta mua xăng trả tiền chứ đến xin đâu mà đòi hỏi phải đúng tác phong, ko phục vụ thì tôi đổ chỗ khác. Đổ xăng cũng như bán rau thôi có gì đâu mà màu mè thế.

- Trả lời -

- 17:18 - 24/08

Cái con dỡ hơi cám lợn,nhân viên bơm xăng chứ có cái đéo gì mà up lên face ghê thế,ta méo khinh miệt gì nhưng bt ở chổ ta chỉ cần giơ ngón lên ng bán tự hiểu chả ai rảnh mà câu giờ cho hôi xăng,chắc loại này nghĩ nó bơm vàng free.

- Trả lời -

- 23:01 - 24/08

có những cây xăng do người đổ vào đông quá nên người vào đổ sau không thể xuống xe được, cứ phải ngồi luôn trên xe để đỡ chiếm diện tích. Còn xe oto đúng là người ta có khuynh hướng ngại xuống xe vì đang trong xe mát lạnh, ra ngòai sợ bị sốc nhiệt và ngửi phải mùi xăng vì xăng oto đổ mất lâu thời gian hơn! Cũng tùy người, làm ngành nào dịch vụ buôn bán, không riêng gì nhân viên bán xăng thì mỗi ngày gặp cả ngàn người thì cũng phải có người này người kia, lấy đâu ra tòan người tử tế được!

- Trả lời -

- 18:06 - 24/08

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?