Tranh cãi cái kết của 'Người phán xử' ''chóng vánh hơn cả U22 Việt Nam bị loại', có ai bị hụt hẫng không?

Cái kết tuy không đủ thuyết phục khán giả khó tính nhưng cũng đáng. Gieo nhân nào gặp quả đó. Ngay từ đầu Người phán xử muốn lợi ích cho riêng mình mà không để Tuấn Tú giết Phúc hô hoặc bị giết, giết Lân sứa thì mọi chuyện không đi quá xa như thế, rất nhiều người bị cuốn theo vòng xoáy âm mưu của ông trùm từ đó. Mình chỉ tiếc là Lương Bổng không còn sống và Mỹ Hạnh đừng chết để theo anh trai làm lại cuộc đời. Ngay từ đầu cuộc đời Mỹ Hạnh đã khổ, về sau lại như quân cờ của Phan Quân vẫn chết trong đau khổ. Xem xong bộ phim này mọi người có thất vọng hay hụt hẫng về cái kết không?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/01/21192065_497515353936766_285345385550244_2ord16tkj07ga.jpg


Tập cuối bộ phim truyền hình gây sốt thời gian qua - Người phán xử - lên sóng tối 31/8 với sự mong ngóng, chờ đợi của khán giả. Tuy nhiên, cuối cùng cái kết của phim lại khiến nhiều khán giả hụt hẫng.

Lê Thành bị chính trùm giang hồ Phan Quân bắn chết, Lương Bổng tự sát, còn Bảo Ngậu lộ diện là cảnh sát. Vợ chồng Phan Hải - Diễm My không chết nhưng phải vào tù, bỏ lại cậu con trai bơ vơ.

"Kết phim quá chán", "Cái kết lãng xẹt", "Kết thúc đau lòng"... là những bình luận của cư dân mạng về nội dung tập 47.

Đa số ý kiến cho rằng diễn biến đoạn kết phim quá nhanh, gây khó hiểu cho người xem. Một số tình tiết cũng chưa được làm rõ, chẳng hạn Phúc "Hô" và Thế "Chột" liệu có chết với quả bom hay chỉ bị ngất.

Khán giả Diễm My chia sẻ: "Bực mình cái kết, Diễm My làm sao mà bị bắt? Thằng cu Hưng ai nuôi? Phan Thành không đáng chết, Lương Bổng cũng thế... Uổng công theo dõi từ đầu, mong một cái kết đẹp và ý nghĩa, vậy mà tự nhiên hụt một cái".

Thành viên mạng tên Ha Hoang Anh nhận xét: "Kết nhạt quá, không có cảnh Phan Hải và Phan Quân bị xét xử ra sao, còn Khải Sở Khanh với Phan Hương. Rồi còn Trần Tú nữa, tự dưng đùng cái ra cảnh Bảo Ngậu với em gái Lê Thành".

Khán giả tên Quyên (Sài Gòn) bực bội: "Ơ, vậy là hết phim sao Người phán xử? Kết thúc thế thì có gì hay chứ? Sao Lương Bổng không bắn Bảo Ngậu và đốt cuốn sổ để cứu Phan Quân mà lại giao lại cho công an rồi tự bắn vào đầu nhỉ?"

"Hoặc ít ra cũng trốn đi rồi nuôi thằng cu Bin chứ sao để nó chạy theo xe tù thế? Công an lo bắt người, để thằng bé bơ vơ thế à? Sao không có xe cứu thương để chở Lê Thành đi bệnh viện?", chị viết.

Một số thành viên mạng còn hài hước ví kết thúc phim Người phán xử chóng vánh hơn cả U22 Việt Nam bị loại khỏi vòng bảng SEA Games.

Bình luận
-
Phim thì tình tiết na ná mấy bộ của TVB-HK. Nhưng cái kết thì thối như mấy trạm BOT ngoài kia.

- Trả lời -

- 01/09/2017

Xêm xêm đấy bác.

-

- 02/09/2017

Thối đến thế à?

-

- 01/09/2017

Cái thiếu của phim Việt là tính chân thực,đa số các phim khi các chiến sĩ úp sọt tập đoàn tội phạm được cho là mạnh nhất,khôn ngoan nhất,trang bị vũ khí nóng nhiều nhất mà luôn rất ít thấy phe ta tổn thất trong những đợt tấn công ấy.Cứ như toàn siêu anh hùng Avenger,hú hú hú,ò e ò e là còng được từ thằng a đến thằng á

- Trả lời -

- 01/09/2017

- Trả lời -

- 01/09/2017

Đúng là nhanh hơn cả U22 về nước

- Trả lời -

- 01/09/2017

Các bác thông cảm, kinh phí làm phim bị gặm hết rồi, nghỉ thôi.

- Trả lời -

- 01/09/2017

Kết theo kiểu lối mòn là cái thiện luôn chiến thắng cái ác là cái kết không có thực. Sẽ đẹp và "thực" hơn nếu Lương Bổng cho K3 ăn phát súng vào đầu rồi tự sát, chiến thắng nào cũng phải có mất mát chứ không phải thình lình hốt trọn cả một tập đoàn tội phạm trong nốt nhạc. Được quả kịch bản hay nhưng chế còn non lắm, gài bom nổ mà mình ngỡ như đốt pháo cháy mịa đống rơm.

- Trả lời -

- 01/09/2017

Bộ phim rất hay cho đến gần tập cuối. Khoảng đầu cẩn thận bao nhiêu thì phần cuối kết thúc cẩu thả bấy nhiêu y như bóng đá VN muôn đời không lên đỉnh

- Trả lời -

- 01/09/2017

Chuyên án k54 khép lại...quá chuẩn luôn

- Trả lời -

- 02/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?