Trang Cherry “Sống chung với mẹ chồng" thừa nhận được đại gia đề nghị “ngủ” rồi sẽ được cho tôi tiền

Nghe mô tip này có vẻ quen quen nhỉ, đúng là vào showbiz đầy cám giỗ :v

Có rất nhiều đại gia bảo rằng tôi muốn nổi tiếng thì phải có tiền, hay em đi uống nước với anh rồi anh sẽ cho em nổi tiếng

Nguồn: Kenh14.vn


Tôi không đặt nặng lắm vấn đề phải được biết đến hay phải nổi tiếng. Tôi nghĩ, đây cũng là một trong những lý do khiến mình mãi lận đận trong sự nghiệp. Với tôi, nghệ thuật là một đam mê và mình cứ theo con đường đã chọn mà đi thôi. Giữa làng giải trí luôn ồn ào và nghiệt ngã, bản thân tôi chỉ muốn có một không gian yên tĩnh để khép mình. Vậy nên trong tôi luôn tồn tại rất nhiều mâu thuẫn. Con người không hướng ngoại trong khi bản thân lại chọn một nghề bắt buộc phải hướng ngoại. Tôi cảm thấy nhiều lúc sống trong showbiz phức tạp và phiền phức quá. Tôi sợ sự soi mói mỗi khi ra ngoài đường.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/13/artboard-1-1499847872700-0-0-598-1000-cr_2ok3k1ah9fbsq.jpg


Trong nhiều năm theo đuổi nghệ thuật, tôi từng nhận được rất nhiều lời gạ gẫm. Khi còn học trong trường, tôi hay được thầy cô đưa đi diễn cho các đại gia. Nó như kiểu một cuộc mua bán. Có rất nhiều đại gia bảo rằng tôi muốn nổi tiếng thì phải có tiền, hay em đi uống nước với anh rồi anh sẽ cho em nổi tiếng. Kể cả trong các cuộc thi, tôi cũng nhận được vô số lời mời mua giải. Thậm chí, có người từng đề nghị tôi rằng bây giờ không có tiền thì phải "ngủ" với một người rồi người ta sẽ cho tôi tiền. Có số tiền nhất định cho các vòng thi. Ví dụ với từng này tiền bạn có thể vào Top 7, nhiều hơn thì vào Top 3. Nếu không chấp nhận thì bạn sẽ bị loại từ vòng ngoài.

Bao lời gạ gẫm từ đó đến nay nhưng tôi chưa bao giờ để người ta có cơ hội nói ra số tiền. Chỉ cần nhìn thấy ánh mắt của những người muốn lợi dụng mình hay nhận ra đây là một cuộc trao đổi mua bán, tôi sẽ lập tức cắt đứt và không bao giờ nói chuyện nữa. 3-4 năm đầu ở Hà Nội tôi vô cùng suy sụp. Có quá nhiều cám dỗ và đã có những lúc tôi cảm thấy bắt buộc phải đánh đổi để đạt được thành công. Tôi đã khóc rất nhiều, tự nhủ tại sao con đường mình đi chông chênh quá. Nhưng lỡ đâm lao thì phải theo lao thôi rồi đến đâu thì đến.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/13/artboard-1-copy-3-1499847872693_2ok3k392dh547.jpg


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Video hay:

Bình luận
-
Cảm ơn em đã nói ra điều mà ai cũng biết ở giới xô...chậu...beep xứ này.

- Trả lời -

- 13/07/2017

và em đã nổi lềnh phềnh

- Trả lời -

- 13/07/2017

Thế là em nó lên sàn rồi, 500 ae rảnh rỗi thì đi chợ nhá...

- Trả lời -

- 13/07/2017

...anh không hiểu ý đồ của câu chuyện mà em đang kể...lại càng không hiểu mấy thằng ngu kia sao lại phải gạ gẫm em...!!!???

- Trả lời -

- 13/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?