Trấn Thành, Vy Oanh đang dùng facebook làm sàn... đấu khẩu? lùm xùm "nói xấu" nhau chưa thấy hồi kết :))

Ngày 10/8 Vy Oanh đã lên tiếng tố Trấn Thành và Hari Won mắc bệnh ngôi sao khiến dư luận chú ý. Sau khi sự việc lắng xuống, khán giả bất ngờ khi thấy Trấn Thành và Vy Oanh vẫn thân thiết trong gameshow Kỳ phùng địch thủ phát sóng cách đây vài ngày.

Tuy nhiên, theo Trấn Thành cũng như Vy Oanh, chương trình đã được ghi hình từ ngày 21.7, tức gần 3 tuần trước khi nữ ca sĩ Đồng xanh lên tiếng "tố" Hari Won - Trấn Thành. Nhiều người đoán rằng, lần ghi hình Kỳ phùng địch thủ đó có lẽ đúng dịp phát sinh mâu thuẫn giữa gái một con và đồng nghiệp.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/06/49_2n942nm84bls3.jpg


Trong status đăng mới đây, nhiều người cho rằng Trấn Thành đang giật status đá xoáy những người “giỏi diễn”, sống ảo, mà cụ thể ở đây là Vy Oanh:
"Ai nói diễn viên là lúc nào cũng diễn được chứ? Riêng tôi thì không được rồi đó! Diễn trên sân khấu là đã mệt lắm rồi, ở ngoài đời, xin cho phép tôi được là tôi, là sự thật 100% tôi nhé!”.

Tiếp lời, người yêu Hari Won cho rằng: “Cảm thấy nể một số người. Không phải là diễn viên, nhưng diễn xuất tinh vi khôn lường, diễn bất cứ lúc nào, diễn khắp mọi nơi, diễn bất chấp đối tượng, diễn miệt mài trọn gói cả đời luôn.

Ở mộ stt trước đó Trấn Thành còn nói thêm rằng: “Đối với những ai làm sai với em, em chọn cách 'quên', chứ không chọn cách 'giận' hay 'trả đũa'. Ai sống như thế nào? Ai đúng, ai sai, thời gian sẽ trả lời tất cả!”. Nhiều người cho rằng, đây là lời lẽ mà Trấn Thành đang gửi gắm tới Vy Oanh.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/06/147565940994493-14440776_142549433081321_2n943e4gope7c.jpg

Trấn Thành cũng "không phải dạng vừa" nên đáp trả lại Vi Oanh sau những lời "tố".

Sau đó Vy Oanh đã đăng status, mượn lại câu nói của Trấn Thành: “Ai sống như thế nào? Ai đúng? Ai sai? Thời gian sẽ trả lời tất cả!” và còn khen câu nói rất đúng, rất chí lý.

“Thời gian còn dài mà, khoan vội phán xét. Cũng như bao ngành nghề khác rằng là không phải cứ hát chung sân khấu, làm chung một chương trình là bạn, vì đã thật sự là bạn thì không ai đối xử với nhau vậy cả. Đương nhiên vì công việc chung, mọi người đều phải làm tốt phần của mình để không ảnh hưởng tập thể.

Cũng may mình có nhiều bạn hơn bè trong nghề, trước nay mình chưa bao giờ làm ai buồn lòng trước. Vậy nên đã quyết định làm gì rồi thì không nên hối tiếc.

Đấy, trả lời chung chung cho các bạn hay hỏi. Chuyện gì xong cũng đã xong, mong các bạn đừng tự suy diễn viết thêm thắt nữa nhé. Game show các bạn vừa xem đã quay cách đây khá lâu, vào ngày 21.7 nha”.

Có vẻ như cuộc chiến đấu khẩu giữa Trấn Thành và Vy Oanh vẫn chưa có hồi kết, cứ nói qua nói lại, nói bóng nói gió thế này thì còn dai dẳng lắm :P
Bình luận
-
Tụi nó lại diễn nữa, và diễn mãi điệp khúc.....nhãm này

- Trả lời -

- 06/10/2016

Hai oánh 1 không chột cũng què.

- Trả lời -

- 06/10/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?