Trấn Thành thiên vị Lê Lộc trên sân khấu Đấu Trường Tiếu Lâm

Lợi Mai CôngLợi Mai Công

18/05/2016/0

Việc Trấn Thành ngồi trên chiếc ghế nóng của Đấu Trường Tiếu Lâm một chương trình thi tài quả là không dễ dàng cho anh. Ngoài việc đòi hỏi tài năng, kinh nghiệm trong lĩnh vực ấy thì nó còn yêu cầu những người cầm cân nảy mực này sự công bằng khi lựa chọn thí sinh. Bởi vậy hành động vừa qua của danh hài Trấn Thành trong tập 3 đã gây không ít xôn xao trong dư luận.

http://www.dhxd.edu.vn/wp-content/uploads/2016/05/Hai-Tran-Thanh.jpg


Trong tập này, với sự xuất hiện của cô con gái diễn viên Lê Giang sân khấu Đấu Trường Tiếu Lâm đã được phen rúng động khi mà với cách hành xử của giám khảo Trấn Thành. Khi mà, Lê Lộc chỉ vừa bước ra được 2 giây, chưa bắt đầu diễn bất cứ phân cảnh nào thì nghệ sĩ Trấn Thành đã lập tức, không ngại ngần. Sự bất ngờ không dừng lại đó khi ngay sau danh hài Trấn Thành, cặp đôi nghệ sĩ hài Thu Trang – Tiến Luật cũng nhấn chọn chỉ sau mấy giây.

http://www.dhxd.edu.vn/wp-content/uploads/2016/05/Hai-Tran-Thanh-1.jpg


Sự nghi ngờ càng dâng cao khi mà Lê Lộc diễn đến gần cuối, danh hài Trấn Thành đã nhanh chóng chạy lên sân khấu để ôm chầm lấy cô. Chỉ đến khi các giám khảo khác nhắc nhở là diễn chưa xong, thì khi này chàng giám khảo mới ngờ ngợ, sực nhớ mà đi về chỗ của mình. Cách phản ứng đầy bất ngờ và có phần thái quá đã gây không ít bức xúc cho khán giả vì thực sự phần thi của Lê Lộc tuy có hài hước nhưng chưa xuất sắc đến mức khiến danh hài Trấn Thành phải bất chấp tất cả như thế.

http://www.dhxd.edu.vn/wp-content/uploads/2016/05/Hai-Tran-Thanh-2.jpg
Không dừng lại đó, nam danh hài còn hùng hồn khẳng định: “Tôi thần tượng nghệ sĩ Lê Giang nên không có lý do gì không giúp con gái ruột của thần tượng tỏa sáng”. Sự việc này đã đưa đến một làn sóng dư luật trái chiều. Nhiều khán giả đã chỉ ra rằng Lê Lộc được các huấn luyện viên quá ưu ái như vậy là vì Lê Lộc chính là ái nữ của danh hài Lê Giang – người có mối quan hệ thân tình với cả 5 vị giám khảo Đức Thịnh, Trường Giang, Trấn Thành, Thu Trang, Tiến Luật.

http://www.dhxd.edu.vn/wp-content/uploads/2016/05/Hai-Tran-Thanh-3.jpg


Nếu là người theo dõi nhiều chương trình truyền hình có sự tham gia của danh hài Trấn Thành thì có thể phần lớn sẽ nhận ra mối quan hệ thân thiết của hai diễn viên hài này. Rất nhiều lần trên sân khấu của các game show, nghệ sĩ Trấn Thành bày tỏ tình cảm rằng anh xem Lê Giang như thần tượng. Thậm chí, trên trang cá nhân của Lê Lộc vẫn còn lưu lại rất nhiều hình ảnh thân thiết với các nghệ sĩ này. Thế nên dù muốn dù không, nghi án Trấn Thành thiên vị Lê Lộc vì là người quen cũng khó lòng tránh khỏi.

Người Việt Nam chúng ta xưa nay luôn trọng tình cảm, thế nhưng muốn xã hội phát triển thì việc dựa vào sự thân thiết với nhau để làm việc gì đó trở thành một việc làm không mấy khôn ngoan. Muốn tìm được nhân tài thực sự, cái ta cần biết là tài năng, năng lực của họ không phải là xem cha mẹ họ là ai mà quan tâm, nâng đỡ. Là một chương trình tìm kiếm tài năng, điều cần thiết hàng đầu đó phải là sự công bằng thì khi đó mới tìm ta được thiên tài thực sự.

Tác giả: Thiên Nhân
Nguồn: http://www.dhxd.edu.vn/giai-tri/61-tong-hop/tran-thanh-va-nghi-an-thien-vi-trong-dau-truong-tieu-lam.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?