Trấn Thành nói không sai, hãy tắt tivi nếu thấy nhảm nhưng anh lại quên mất điều này!

Phát ngôn của Trấn Thành về chuyện nhảm hay không nhảm của các gameshow hài trên truyền hình hiện nay đang gây rúng động dư luận. Nhưng có đến 90% nội dung phát ngôn của nam MC kiêm diễn viên hài hàng đầu showbiz là hoàn toàn chuẩn xác.

Rẻ tiền, nhảm nhí sao vẫn xem?

Thực trạng các gameshow truyền hình hiện nay ra sao có lẽ không còn cần phải bàn cãi thêm. Bởi có nhiều những ồn ào, những scandal liên quan đến các gameshow. Từ chuyện BTC sắp xếp kết quả chung cuộc, chuyện BTC lấy đời tư của từng thí sinh ra để làm chiêu trò câu khách rẻ tiền, chuyện những nghệ sĩ “hát chưa sạch nước cản” (chữ của nhạc sĩ Phú Quang) đã ngồi trên ghế nóng huấn luyện những thí sinh mà tài năng và nền tảng đạo tạo đều vượt xa mình. Và dĩ nhiên, chuyện về hài nhảm phủ sóng khắp các kênh.

Nhưng nhắc đến gameshow hài nhảm thì vô hình chung đã đụng tới Trấn Thành. Bởi ai lạ gì chuyện Trấn Thành với Trường Giang là cặp bài trùng tung hoành từ gameshow này tới gameshow khác. Không ít lần họ đã được công chúng nhắc nhở. Từ việc Trấn Thành và Trường Giang mang chuyện cơ thể chuyển giới của Hương Giang Idol ra đùa bỡn là “sặc mùi silicon” hay chế giễu “không có khả năng sinh con” ngay trước mặt nữ ca sĩ. Từ việc Trấn Thành và Trường Giang hết chuyện tấu hài phải mang cả các cô bạn gái cũ mới ra để châm chọc nhau trên sóng truyền hình. Từ việc Trấn Thành ngồi trên chiếc ghế cầm cân nảy mực trao giải cho anh chàng thí sinh “hotboy trà sữa” nhờ một câu chửi bậy nhưng lại giải thích với công chúng rằng cười hay không cười là quyền cảm nhận của mỗi người. Dĩ nhiên, những ví dụ ấy chỉ là những “vấn đề nho nhỏ” trong chuỗi series chương trình mà Trấn Thành làm host. Ngoài những “vấn đề nho nhỏ” ấy thì Trấn Thành đã làm cho người xem cười. Chứ không tự nhiên Trấn Thành lại nổi tiếng đến thế, đắt show đến thế, quyền lực đến thế.

Ấy thế mà, chỉ vì vài cái “vấn đề nho nhỏ” ấy mà người ta phủ nhận sạch trơn tài năng của anh, sự cố gắng nỗ lực của anh. Đúng như anh nói “các anh chị xem cả một mùa vui tươi không sao, chỉ một vấn đề nho nhỏ là các anh chị cho là lố lăng nhảm nhí“.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/13/tran-thanh-1489320927796_2o28sqc42nq5b.jpgNếu thực là lố lăng, nhảm nhí, sao các anh chị không tắt tivi?

Ti vi là của chung, chúng ta nên chọn lọc mà xem. Các anh chị thấy cái nào nhảm nhí thì cứ tắt ti vi!“. Chỉ vì câu nói này mà Trấn Thành bị “mắng mỏ”. Nhưng hãy nghĩ kĩ lại mà xem, anh ấy nói đúng đấy chứ. Hiện nay hầu như nhà nào cũng có truyền hình cap, có thể xem từ vài chục đến vài trăm kênh truyền hình cả trong lẫn ngoài nước. Có quá nhiều sự lựa chọn cho khán giả truyền hình. Cớ gì họ cứ phải xem các gameshow để mà bức xúc vì sự lố lăng nhảm nhí. Rồi chửi bới, rồi lại xem và rồi lại bức xúc, rồi lại chửi bới? Cớ gì khán giả phải tự hành hạ cảm xúc và tinh thần của mình?

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/tran-thanh-noi-khong-sai-hay-tat-tivi-neu-thay-nham-nhung-anh-lai-quen-mat-dieu-nay
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?