Trấn Thành mời Mai Hồ dự đám cưới, vậy liệu Hari Won có mời Tiến Đạt?

Nhiều người đặt câu hỏi liệu Hari Won sẽ mời Tiến Đạt đến dự ngày vui của mình như Trấn Thành đã làm.
Chỉ còn vài ngày nữa, hôn lễ của Trấn Thành và Hari Won sẽ diễn ra đúng vào đêm Noel 25/12. Đây được coi là “đám cưới của năm” nên mọi thông tin liên quan đều khiến dư luận đặc biệt chú ý. Trong đó, người hâm mộ mới đây đã không khỏi bất ngờ khi Trấn Thành gửi thiệp mời tình cũ Mai Hồ đến tham dự ngày vui của mình và Hari Won.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/23/photo-2-1482417571344_2nkir3l88bdln.jpg
Trấn Thành và Mai Hồ từng có mối tình mặn nồng trong 2 năm

Trước khi đến với Hari Won, Trấn Thành từng có mối tình mặn nồng với Mai Hồ. Cặp đôi công khai tình cảm vào năm 2012, và từng khiến báo chí tốn giấy mực suốt một thời gian dài. Tuy vậy, sau 2 năm gắn bó, hai người quyết định “đường ai nấy đi” trong êm đẹp.

Sau khi chia tay, Trấn Thành và Mai Hồ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp. Có lẽ chính vì vậy, nên nam MC nổi tiếng không ngại mời bạn gái cũ đến dự hôn lễ của mình và người mới. vế phía Mai Hồ cô cũng chia sẻ bản thân khá thoải mái trước chuyện này. Cô cũng khẳng định chắc chắn sẽ đến chúc phúc cho Trấn Thành và Hari Won.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/23/758a3927-0901-1482418665239_2nkir3l8jkegi.jpgĐám cưới của Trấn Thành và Hari Won sẽ diễn ra vào ngày 25/12 tới

Ngoài ra, động thái mời “người cũ” đến dự lễ cưới của Trấn Thành cũng khiến công chúng dành sự quan tâm đến một “người cũ” khác, đó là Tiến Đạt – bạn trai trước đây của Hari Won. Giọng ca Anh cứ đi đi và rapper nổi tiếng từng trải qua 9 năm bên nhau, thậm chí đã nghĩ đến chuyện hôn sự. Tuy vậy, họ lại gây nhiều tiếc nuối khi bất ngờ chia tay vào cuối năm ngoái.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/tran-thanh-moi-mai-ho-du-dam-cuoi-vay-lieu-hari-won-co-moi-tien-dat
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?