Trấn Thành lên tiếng xin lỗi sau khi bị đài Vĩnh Long từ chối hợp tác, vẫn tự tin: "Nhà đài khác vẫn làm việc với tôi"

Khán giả là người đã đưa anh lên vị trí ngày hôm nay thì họ cũng có thể dìm anh xuống. Nếu Trấn Thành không thay đổi cách diễn cũng như hình ảnh của mình thì vài năm nữa có khi chẳng còn được xuất hiện trên truyền hình đâuSau một ngày im lặng, Trấn Thành đã gửi lời xin lỗi tới khán giả:

"Điều đầu tiên tôi chỉ có thể nói là xin được gửi lời xin lỗi rất chân thành đến quý vị khán giả - những người đã yêu thương Trấn Thành trong suốt thời gian vừa qua.

Khi nhận được lời mời của nhà sản xuất chương trình, tôi và quản lý đã chuẩn bị ổn thỏa công việc để tham gia, thì bất ngờ, phía nhà đài thông báo: 'Trong thời điểm này không phù hợp cho chương trình. Mình tạm ngưng chương trình này, để có dịp thì lại hợp tác những chương trình sau'.

Tôi hơi bất ngờ, nhưng cũng không tiện để hỏi sâu hơn mà chỉ vui vẻ chấp nhận. Tại thời điểm đó, tôi cảm thấy đây chỉ là một sự tạm dừng của Trấn Thành trong việc cộng tác với Đài truyền hình Vĩnh Long đối với chương trình này.Nếu có dịp thì tôi và quý Đài vẫn vui vẻ hợp tác làm việc những dự án sau. Tôi hy vọng mình sẽ sớm trở lại trong một chương trình phù hợp khác để có thể gặp gỡ lại quý vị khán giả và mong rằng sẽ lại có được sự đón nhận như mọi người đã từng.

Về hình ảnh, tôi nghĩ những khán giả đã yêu thương mình thì đã hiểu được trong thời gian vừa qua, Trấn Thành đã hoạt động nghệ thuật như thế nào.

Với những gì đã cống hiến, tôi tin quý vị khán giả nào đã yêu thương Trấn Thành thì chắc chắn sẽ không nghĩ Trấn Thành với một hình ảnh xấu mà chỉ xem đây là một sự cố ngoài ý muốn. Bởi suy cho cùng, niềm khao khát lớn nhất của cuộc đời Trấn Thành cũng chỉ mong muốn mang lại tiếng cười cho khán giả.

Các nhà đài vẫn làm việc bình thường với tôi. Tôi vẫn có những hợp đồng riêng của mình. Những chương trình đã và đang thực hiện vẫn được phát sóng bình thường.

Trong những ngày vừa qua, có nhiều bạn đăng lên mạng xã hội kêu gọi tẩy chay Đài truyền hình Vĩnh Long. Tôi mong mỏi các bạn khán giả nào yêu thương và hiểu Trấn Thành thì đừng làm những việc như vậy, để chúng ta có thể nhân rộng tình thương yêu giữa nghệ sĩ với các đơn vị hợp tác. Tôi không muốn vì chuyện của mình mà kéo theo những việc không hay khác."

Nguồn:

http://news.zing.vn/tran-thanh-toi-xin-loi-khan-gia-va-se-thay-doi-ban-than-post741141.html
https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/04/26/9815-24feeb408b1cf80cf537eebbb7b7ac96.jpg

Trấn Thành phản ứng bất ngờ và khó hiểu trên trang cá nhân khi bị Đài Truyền hình Vĩnh Long cấm sóng

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

19 bình luận
Ta chả bao giờ xem, thế thôi.

- Trả lời -

- 20:09 - 27/04

Ta lập hội đi pác ... hehe

-

- 20:41 - 27/04

Tôi có một ước mơ (I have a dream), một ngày nào đó rất gần, tên hài nhảm nầy biến mất khỏi sóng truyền hình để chân trời nghệ thuật trong xanh hơn, bình yên hơn...

- Trả lời -

- 19:27 - 27/04

Nghệ thuật hết bình yên từ lâu lắm rồi

-

- 20:01 - 27/04

Suốt từ năm 2014 đến đầu năm 2017, Trấn Thành gần như phủ kín sóng trên truyền hình. Nhiều khán giả than phiền mở kênh này gặp Trấn Thành, kênh khác cũng vẫn là anh. Có thời điểm Trấn Thành cùng lúc xuất hiện ở hàng chục chương trình trên các đài khác nhau, từ VTV đến HTV, rồi Vĩnh Long… Dù được đánh giá là diễn có duyên, nhưng việc xuất hiện quá nhiều đã khiến hình ảnh của Trấn Thành trở nên cũ và nhàm chán. Khán giả từng chê Trấn Thành nói nhanh, nói nhiều, diễn lan man… Và khán giả cũng bắt đầu “soi” đến từng nét diễn, đến cả nụ cười của Trấn Thành, để lên án có dễ dãi hay không. Cũng vì quá tham show, diễn không ngơi nghỉ, gật đầu qua quýt để xuất hiện khắp nơi, nên anh không có thời gian đầu tư, sáng tạo. Kịch bản lặp lại, liên tục lôi đời tư của đồng nghiệp để “chọc cười” – dù không phải một mình Trấn Thành làm điều đó – nhưng cũng làm anh mất điểm. Hệ quả trước mắt là Đài Truyền hình Vĩnh Long “cấm sóng” với Trấn Thành. Trấn Thành đã nói lời xin lỗi. Khán giả mong Trấn Thành đừng xin lỗi cho có, cần đầu tư thời gian để sáng tạo nên những sản phẩm chất lượng hơn.

- Trả lời -

- 18:01 - 27/04

Tức là miệng thì nói xin lỗi, trong lòng thì chửi thề CC!

-

- 19:26 - 27/04

Ý bạn là sao ?

-

- 19:17 - 27/04

Tức đài đó cấm thì kệ, tôi vẫn còn khối nồi cơm, chưa kể tiền trong bank còn nhiều ngập mặt.

- Trả lời -

- 17:04 - 27/04

"Các nhà đài vẫn làm việc bình thường với tôi. Tôi vẫn có những hợp đồng riêng của mình. Những chương trình đã và đang thực hiện vẫn được phát sóng bình thường." VL không chơi thì vẫn có khối nhà đài khác chơi với tôi - đại loại là vậy chứ gì ? Phải không TT ?

- Trả lời -

- 14:20 - 27/04

Gà non vẫn còn háu đá !

- Trả lời -

- 14:17 - 27/04

Dù đài Vĩnh Long có nhỏ bằng hạt đậu thì lần này uy tín của anh Trấn Thành cũng tổn hại không nhỏ, gải đúng chổ ngứa của thượng đế. Anh Trấn Thành diễn hài không lố, không thô thì mọi người sẽ chào đón như ngày nào thôi và dư luận sẽ lui về quá khứ. Anh em hài nhảm đảm bảo thấy xanh mặt rồi. Khéo lại thêm thẹo mất nồi cơm.

- Trả lời -

- 20:51 - 26/04

IM LẶNG LÀ VÀNG

- Trả lời -

- 19:17 - 26/04

Người khôn ngoan thì trong lúc này nên giữ thái độ im lặng. Phản bác sẽ bị cho là ngông cuồng, thách thức dư luận; còn nhún nhường, phân bua thì sẽ bị cho là làm màu, giả tạo, "sắp bị bể nồi cơm nên phải xuống nước" . Kiểu chi cũng ko vừa lòng người được. Đời nó vậy.

- Trả lời -

- 19:03 - 26/04

NÊN CẤM CHÚ EM TRẦN THÀNH TRÊN PHẠM VI TOÀN QUỐC.

- Trả lời -

- 16:59 - 26/04

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?