Trấn Thành lên tiếng giải oan hiểu lầm cho người cha thi hát bị nghi ngờ dùng con bị teo não để trục lợi từ thiện

Trấn Thành đã phát trực tiếp một đoạn trò chuyện ngắn trên trang cá nhân gần 11 triệu lượt theo dõi của mình để giãi bày nghi vấn anh Hữu Nghị mượn hoàn cảnh của con để kinh doanh. Nam MC cho biết từ sau khi lên sóng, mỗi ngày anh Nghị nhận được rất nhiều cuộc gọi, có khi đến cả trăm cuộc một ngày.
Vì bận rộn công việc, chăm sóc con mà anh Nghị không thể nghe hết những cuộc gọi trên. Mặt khác, anh sử dụng điện thoại phổ thông, không phải điện thoại cảm ứng hiện đại nên danh sách cuộc gọi đến, gọi nhỡ và gọi đi lẫn lộn với nhau. Do đó, thay vì nhắn số tài khoản cho khán giả hứa giúp mình, anh Nghị nhắn nhầm vào các số gọi nhỡ. Trấn Thành bày tỏ mong muốn mọi người đừng hiểu lầm anh Đỗ Hữu Nghị.

“Khi muốn giúp đỡ người khác, đó là lòng tốt và thiện nguyện của chúng ta. Dĩ nhiên quý vị cũng có những hoài nghi của mình. Nhưng tôi muốn giúp anh Nghị chia sẻ câu chuyện này để mọi người không nghĩ oan mà tội nghiệp cho anh” – nam MC bộc bạch.

Trước đó trong tập 3 của chương trình, anh Đặng Hữu Nghị đã khiến nhiều người rơi nước mắt với hoàn cảnh nuôi hai con bị teo não. Vợ anh vì không chịu nổi nghịch cảnh đã bỏ đi 5 năm trước. Anh kiên quyết nuôi dưỡng và chạy chữa cho hai con bằng tất cả sức lực, tiền bạc của mình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/17/20170517083711-huu-ngh_2obnke3itej34.jpg


VIDEO XEM THÊM:Bình luận
-
Haizz Làm từ thiện cần có tâm Nếu tâm còn thiếu, cần lòng vị tha!

- Trả lời -

- 17/05/2017

Ta có 1 đứa em cũng làm từ thiện có tiếng ở tỉnh, nhưng đối với người nhà, con cháu thì khó có thể xin dù chỉ vài trăm ngàn.

-

- 17/05/2017

Giờ nhiều người làm từ thiện cần cái tiếng hơn bác à.

-

- 17/05/2017

Thế mấy bác đọc bài của phóng viên phụ trách hoàng cảnh tay này chưa? Biết bao mạnh thường quân hổ trợ từ 2014 biết bao nhiêu tiền? Giờ thằng gameshow lại giở trò lăng xê tiếp vậy thằng này tiền người ta cho từ đó giờ ko đủ ah?

- Trả lời -

- 17/05/2017

Tui đọc đi đọc lại rất nhiều lần bác ạ,nhưng tâm đắc nhất câu của bạn Dũng "làm từ thiện là cho đi chứ không phải nhận lại",tui không nói bài viết này sai vì người viết bài dẫn chứng rất logic,thôi hãy để thời gian trả lời,chứ giờ chúng ta đều là người ngoài cuộc.

-

- 17/05/2017

Làm ơn tìm ra sự thật đi rồi hãy chỉ trích,công kích.Cứ xát thêm muối vào nỗi đâu thì khác gì những người đánh anh vì lầm tưởng anh mướn trẻ tàn tật.Con người còn đó,hàng xóm còn đó,địa chỉ có đó,sao một số người ác đến như vậy?cho dù anh ta có nhắn nhầm thì cũng xác định anh,chị có gọi vô máy ảnh,vậy sao lại đưa lên dư luận để chỉ trích?Anh/chị gọi ảnh ko phải để giúp sao?hay để tám chơi cho vui.Còn sự thật thế nào cũng không dám bình luận,giúp người khác vì cái tâm thì cho dù người khác dùng số tiền mình vào mục đích gì cũng đừng quan trọng quá.

- Trả lời -

- 17/05/2017

Có ai coi 1 gameshow ta chả nhớ tên nhưng có 1 người phụ nữ khoảng tuổi ta ở Lâm Đồng đi xuống thi không nhỉ, 2 chị em không có chồng sống nương tựa vào nhau trên 1 vùng đồi không có đường, không có điện, không có hàng xóm, đang chỉ mới vừa ca được 3,4 câu thì TT bấm chuông, nhưng bạn ấy vẫn vừa ca vừa đàn đến hết bài mới dừng?

- Trả lời -

- 17/05/2017

Nghị uiuui,anh còn béo tròn hơn tui đó &sơ-mi a đi.."mượn "thì tui có ..cả tá!!!!

- Trả lời -

- 17/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?