Trấn Thành lần đầu tiết lộ lý do thích yêu người lớn tuổi và phụ nữ đã qua một lần đò, đúng là kì lạ !

Hóa ra Trấn Thành có sở thích lái máy bay bà già à, giờ mới biết à nha. Mà đàn ông thường rất kén chọn hoặc ngại tiến tới với những người phụ nữ đã qua một lần đò, nhưng đằng này chàng ta lại thích. Ngược đời thật đấy !

Khi được hỏi về quan điểm tình yêu, Trấn Thành cho biết: "Tôi thích nhất là người phụ nữ từng có gia đình. Khi hỏi mối tình đẹp nhất của người phụ nữ là mối tình nào, tôi sẽ trả lời rằng đó là mối tình đầu sau hôn nhân. Ví dụ như ông trời ban cho chúng ta một người phụ nữ đẹp, người phụ nữ đó cũng xứng đáng có được người đàn ông tốt bên cạnh họ vậy. Và họ phải được trải đời. Và mình sẽ là một trong những người đàn ông dạy cho họ bài học tốt để lỡ sau này không còn ở bên mình nữa, họ cũng sẽ được tốt bên người đàn ông khác".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/19/mai-ho_dovw_2m0snmghf5bkk.jpg

Trấn Thành và Mai Hồ thuwor mặn nồng

Anh chia sẻ tiếp: "Như ngày xưa, tôi quen Mai Hồ. Tôi vẫn yêu thương con Mai Hồ như con ruột. Những người phụ nữ đã có gia đình, họ hay có cái phụ nữ của chính bản thân họ, có cái đàn bà khi đã làm vợ. Họ còn có sự hi sinh, cam chịu nhưng đồng thời cũng có sự nổi loạn, muốn yêu lại lần nữa với một mối tình khác không quá nhàm chán trong hôn nhân".

Anh tiếp tục: "Mối tình đầu của tôi là vào năm lớp 9. Năm đó, Trấn Thành yêu một cô lớn hơn mình 3 tuổi. Và cả cuộc đời Trấn Thành đều yêu người lớn tuổi hơn mình. Có lẽ bây giờ là có bằng phi công luôn rồi. Tại vì Trấn Thành sợ phụ nữ trẻ con, Trấn Thành chỉ thích phụ nữ chín chắn vì họ sẽ dạy mình nhiều thứ".

Xem video đây nha mọi người

Bình luận
-
Máy đã chạy roda trơn tru hơn .

- Trả lời -

- 19/01/2016

Người sâu sắc.

- Trả lời -

- 19/01/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?