"Trấn Thành làm nghệ thuật chân chính, lao động mệt mỏi và lương thiện, đừng vội phán xét người khác khi chưa gặp gỡ"

Ngọc Anh 04Ngọc Anh 04

26/04/2017/0

"Ai cũng bảo MC Trấn Thành bệnh ngôi sao, scandal, đủ chuyện. Mình không phải Fan của Trấn Thành nhưng mình xin chia sẻ chút quan điểm của mình:
Trấn Thành là người có tài, khả năng hoạt ngôn và sự hiểu biết của anh ấy là hoàn toàn có được từ khả năng của anh ấy, là quá trình học hỏi và rèn luyện vất vả, làm nghệ sĩ Trấn Thành đi lên và nổi tiếng bằng 1 quá trình phấn đấu lâu dài, chứ lúc đó hoàn toàn không scandal. Chỉ từ khi anh ấy nổi tiếng, mới có nhiều scandal vì báo giới quá ưu ái, quá quan tâm vào đời tư của anh ấy. Anh ấy cống hiến cho nghệ thuật, cho chính xã hội này, anh ấy sống thật với cảm xúc thì mọi người bảo anh ấy diễn sâu. Những gì về Trấn Thành chỉ có những người quan tâm thì mới biết ảnh thế nào, còn phần lớn anti thì cứ lướt nhìn những bài báo giật tít, rồi đưa ra phán xét.

Đó hoàn toàn không phải là sự thật về Trấn Thành. Trấn Thành làm nghệ thuật chân chính, lao động mệt mỏi và lương thiện để có ngày hôm nay. Đâu nhiều người biết, Trấn Thành đã giúp đỡ những người khó khăn trong cuộc sống này thế nào. Vậy mà bây giờ đổi lại, người ta lên đây phán xét ảnh sống thế này, thế nọ, thử hỏi những người phán xét đó có tự phán xét mình trước khi comment về người khác không? Sống trên đời này, đừng vội phán xét người khác khi mình chưa bao giờ gặp mặt hay nói chuyện với người đó. Không hiểu tại sao các bạn có thể làm như thế, có khi nào mọi người đặt mình vào vị trí người khác, để suy nghĩ, nếu mình rơi vào hoàn cảnh này, mình sẽ như thế nào không?"

- FB Hứa Vũ Bằng -

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/26/giam-khao-tran-thanh-va-viet-huong-khoc-_2o8lrf5ft9j0d.jpg


VIDEO XEM THÊM:

Bình luận
-
Phàm những đứa mở đầu bằng câu "Không phải fan ABC...XYZ...." gì đó thì đều là fan cuồng hoặc viết bài nịnh vài câu ăn tiền. Chỉ cần đọc tới " không phải fan...." là tui không đọc nữa.

- Trả lời -

- 26/04/2017

Tụi fan của con Lộn đứa nào cũng mở miệng bằng câu này. Sau câu này là mấy câu nhảm sh!t khác. Cãi với chúng một hồi là lòi ra chân tướng lũ thờ phò. (Tại sao chữ phờ o cũng không được viết ở đây? * là sao?)

-

- 26/04/2017

Thớt đi mà nâng bi cho TT còn chúng tôi thì không.

- Trả lời -

- 26/04/2017

Nâng bi là nâng hòn bi.

-

- 28/04/2017

Nâng bi là nâng chi?

-

- 27/04/2017

"Trấn Thành làm nghệ thuật chân chính..." vậy là thớt cổ vũ, hoan nghênh thần tượng TT của mình đã "bóp méo, xuyên tạc" nội dung vở cải lương kinh điển của cố soạn giả Trần Hữu Trang và bị phạt 32,5 triệu đồng; phớt lờ những góp ý về hài nhảm của mình và ngang ngược tuyên bố "Các bạn thấy cái nào nhảm nhí thì nên tắt tivi"...(còn nhiều cái nhảm của anh nghệ thuật chân chính của thớt, kể ra không xiết).

- Trả lời -

- 26/04/2017

Mình thấy Trấn Thành thực sự có tài năng, tuy nhiên cậu ấy đã bị mắc bệnh ngôi sao và không tiết chế được bản thân cũng như cảm xúc. Khi là ngôi sao có lẽ Trấn Thành nghĩ mình là số 1, mọi thứ mình làm và nói đều là chuẩn mà không để ý tới những đánh giá của dư luận. Thêm nữa, đội fan cuồng của cậu ta đã rất ngu khi liên tục nâng bi, xúi giục Trấn Thành bỏ ngoài tai, thậm chí là thách đố dư luận, như thế chỉ là giết chết thần tượng của mình. Hy vọng đây là bài học đắt giá cho Trấn Thành cũng như nghệ sỹ khác, hy vọng cậu ấy sẽ trở lại theo đungs kỳ vọng của người hâm mộ.

- Trả lời -

- 26/04/2017

Bạn mới biết về Trấn Thành hả? Thế nào mới là có tài năng? Tiếc là bạn chỉ biết tới cậu ta khi xuất hiện nhiều scandal, tôi cũng đã không muốn xem Trấn Thành nữa từ thời điểm ấy, nhưng trước đó thì cậu ta là vô đối.

-

- 26/04/2017

Vì có những nhận thức kiểu "tài năng Trấn Thành" nên văn hóa Việt đã đến hồi lâm chung.

-

- 26/04/2017

Fan cuồng của Thým TT lòi cái đuôi.

- Trả lời -

- 26/04/2017

Tôi ko ưa TT. Toàn làm ba cái trò lố. Yêu đương cũng lố. Thấy mắc ớn.

- Trả lời -

- 26/04/2017

Tài hèn tuổi nhỏ Coi trời bằng vung Mở miệng như khùng Tự tung tự tác Váo vênh khoác loác Bôi bác nhảm hài Tác quái trên đài Lãnh quả tẩy chay Phen nầy tê tái Như con gà mái Dẫm phải nước sôi Bị tẩy chay rồi Tha hồ mà đói... MNVT

- Trả lời -

- 26/04/2017

Làm nghệ thuật thì ai củng phải có tài thì mới làm được,thằng TT này thì củng có tài nhưng nồng độ xấc xược thì nhiều hơn cái tài,cái tài coi thường khán giả "không thích xem thì tắt TV đi...."nó không biết rằng trước đây cái quần rách đít của nó được thay bằng bộ đồ đẹp đứng trên sân khấu là do tiền của nhửng khán giả mới có à?thằng này nó không bệnh ngôi sao,mà nó bị tâm thần,càng ngày càng lố bịch,lảm nhảm như bị ma nhập,vong ám chứ hài giề..!!! Xem nó diển như xem âm bing rằm tháng bảy

- Trả lời -

- 27/04/2017

Thằng này hài nhảm, xem thường thiên hạ là đúng. Vì nó tự xưng mình là Đức... Thánh Trần mà!

- Trả lời -

- 26/04/2017

hài ko nhảm~ thì ai xem , ai cũng kêu nham~ có cái hai nào ko nham~ ko chỉ tôi xem , chí ít và nhiều mà thôi , tôi thấy chẳng qua TH có những hành động hai lo^' giống như tình cảm chẳng hàng hay những câu noi hoi đong cham 1 chục mà thui

- Trả lời -

- 26/04/2017

Sống ở đời thì giỏi nó ghét, kém thì nó khinh, khìn khìn mà dễ sống.

- Trả lời -

- 26/04/2017

Trấn Thành bị tẩy chay: Không phải vì hét cát-sê và hài nhảm, đây mới là lý do thật sự! Trấn Thành mắc một cái "tội" rất lớn khi làm việc,đó là chảnh . Hồi Trấn Thành còn dẫn chương trình "Hãy xem tôi diễn", anh đã để lại nhiều ấn tượng xấu cho ê-kíp. Theo lịch là 9 giờ sáng sẽ quay nhưng chờ mãi không thấy Trấn Thành đâu, khi biên tập gọi điện cho Trấn Thành mới biết anh đang ở Nha Trang. Nhưng điều đáng nói là Trấn Thành trả lời một cách bình thản và tự nhiên, không hề tỏ ra áy náy với cả trăm con người lớn bé đang ngồi đợi mình ở trường quay. Điều đó đã khiến nhà sản xuất "sôi máu". Nhiều nghệ sĩ cũng cho hay,"bệnh ngôi sao" của Trấn Thành tái diễn thường xuyên và liên tục ở nhiều game show khác. Không những thế, Trấn Thành còn mắc cái "tội"...yêu phô trương khiến nhiều đồng nghiệp bức xúc. Trấn Thành và Hari Won rất yêu nhau. Tình yêu của họ được khẳng định một cách mạnh mẽ và quyết liệt tới mức nhiều lần khiến đồng nghiệp... nhìn mà phát ngượng. Trấn Thành mắc bệnh " yêu phô trương " , " yêu biểu diễn " nên hôn hít tứ tung ...tá lả ...với Hari ở bất cứ đâu từ đi ăn đêm , đóng phim , đi xem film , hậu trường sàn diễn , ngoài đường phố ... hôn hít mọi lúc mọi nơi trước mặt bàn dân thiên hạ. Hễ đi quay với nhau ở đâu, Hari và Trấn Thành đều quấn quýt bên nhau không dời. Hồi Trường Giang làm show "Chàng hề xứ Quảng 2", kết thúc chương trình, ê-kíp thực hiện live show rủ nhau đi ăn nhưng mọi người đỏ mặt bỏ về vì Hari và Trấn Thành tự nhiên âu yếm như chốn không người. Đây cũng là lý do khiến anh bị nhà sản xuất, đài truyền hình và nhiều đồng nghiệp khó chịu từ lâu. http://soha.vn/tran-thanh-bi-tay-chay-khong-phai-vi-het-cat-se-va-hai-nham-day-moi-la-ly-do-that-su-20170427103351283.htm

- Trả lời -

- 27/04/2017

TT với H chi mà kinh rựa

-

- 27/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?