Trấn Thành không cho Hari Won xuất hiện trong liveshow "Bình Tĩnh Sống" vì một lý do duy nhất

VansauciuVansauciu

23/03/2016/0

Tin8 - Trong liveshow kỷ niệm 10 năm theo nghiệp diễn, nhiều người bất ngờ khi Trấn Thành tuyên bố sẽ không có sự xuất hiện của bạn gái Hari Won. Sau nhiều thông tin đoán già đoán non của người hâm mộ, Trấn Thành đã chính thức lên tiếng giải thích mình làm vậy là có lý do riêng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/23/hop-bao-liveshow-binh-tinh-song-cua-tran_2maapednheihn.jpg


Họp báo liveshow Bình Tĩnh Sống của Trấn Thành - Ảnh: Internet

Kể từ khi công khai mối quan hệ yêu đương với Hari Won, Trấn Thành gặp phải không ít sóng gió và gạch đá từ cư dân mạng. Bên cạnh luồng dư luận bức xúc cho rằng Trấn Thành là người thứ 3 thì cũng có ý kiến cho rằng hai người yêu nhau nhằm PR chop him “Bệnh viện ma” sắp công chiếu. Sau tất cả những điều đó, mới đây Trấn Thành đã chính thức lên tiếng về điều này trong buổi họp báo về liveshow kỉ niệm 10 năm hoạt động nghề “Bình Tĩnh Sống” của anh.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/23/ke-tu-khi-cong-khai-yeu-duong-tran-thanh_2maapedmpojcb.jpg


Kể từ khi công khai yêu đương, Trấn Thành và Hari Won gặp không ít sóng gió - Ảnh: Internet

Theo đó, Trấn Thành khẳng định rằng, chuyện tình cảm với Hari Won của anh là không có gì sai trái. Anh chính thức hẹn hò với Hari Won khi cô đã khẳng định đường ai nấy đi với Tiến Đạt. Và chuyện tình cảm của anh với Hari là hoàn toàn tự nhiên, “trai đơn gái chiếc đến với nhau là điều hết sức bình thường”. Ngoài ra Trấn Thành còn khẳng định anh và Hari Won không bao giờ dùng chuyện tình cảm để PR vì tình cảm là chuyện tự nhiên, xuất phát từ hai phía.

Trấn Thành tự tin khẳng định rằng tên tuổi cũng như vị trí của anh ngày hôm nay là nhờ những nỗ lực hết mình và tình yêu với công việc của anh trong suốt hoạt động nghệ thuật. Vì vậy anh chia sẻ rằng trong liveshow kỷ niệm 10 năm theo nghiệp diễn anh cũng sẽ không để Hari Won xuất hiện vì như vậy sẽ tạo luồng dư luận không hay. Anh muốn để Hari Won chứng minh cho khán giả Việt thấy cô là ca sĩ có tài năng, thực lực thực sự chứ không phải dựa vào scandal hay dựa vào Trấn Thành đế được nổi tiếng. Và bản thân anh cũng không muốn chuyện tình cảm chân thành của anh lại vướng vài nghi án PR lần nữa.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?