Ê-kíp ‘Bệnh viện ma’ bất ngờ lên tiếng về chuyện tình Trấn Thành – Hari Won

Nếu không phải là chiêu trò thì cũng tốt thôi, xin chúc mừng 2 người. Trai chưa vợ, gái chưa chồng thì yêu nhau là điều bình thường, chả ai cấm được.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/02/04/tranthanh_2m38rhn9t2png.jpg


Những hình ảnh hôn nhau say đắm của Trấn Thành và Hari Won đã khiến nhiều người cho rằng đó chỉ là một vở kịch “phim giả tình thật” nhằm gây chú ý đến dư luận và hỗ trợ truyền thông cho bộ phim Bệnh viện ma sắp ra mắt.

Tuy nhiên, đại diện đơn vị sản xuất phim đã chia sẻ với SaoStar về sự việc này, khẳng định mối quan hệ giữa Trấn Thành và Hari Won hoàn toàn không hề liên quan đến những hoạt động quảng bá của Bệnh viện ma: “Tôi nghĩ đó là việc cá nhân của hai người”.

http://saostar.vn/dien-anh/e-kip-benh-vien-ma-chuyen-tran-thanh-hari-khong-phai-chieu-pr-phim-258309.html
Bình luận
-
Chứ không lẽ họ thừa nhận đây là "chiêu trò"?

- Trả lời -

- 04/02/2016

Chỉ được ba hôm rồi em lại tìm anh khác thôi,

- Trả lời -

- 04/02/2016

Đúng là đời k như phim. K hề có việc bên nhau trọn đời. Chia tay một phát là yêu ngay ng khác nhanh như vận tốc ánh sáng.

- Trả lời -

- 04/02/2016

Tội lỗi là ở e HR .... nghe lẫy nhau về hàn, ai ngờ 3 bữa yêu thằng khác ... hơ hơ .. sâu với chả bít

- Trả lời -

- 22/02/2016

Giời ạ! Cái thằng Thớt xài câu với chả CÚ. "Phim Giả Tình Thật" thì PR thế nào cho phim sắp ra? Phải bảo là : Phim Thật TÌnh Giả" thì còn nghe được. Nói chung thì tớ chả phản cảm gì HW hoặc TT.Bởi người ta yêu nhau thì đến với nhau.Chứ cứ tính theo cái kiểu Xếp Hàng thì chắc giờ tớ đã chẳng lấy được vợ tớ. Tớ là Tớ chỉ ngán những thể loại Vợ/Chồng con cái đang êm đẹp tự nhiên :Uỳnh 1 cái,Có kẻ theo Hột Xoàn(hoặc hột ..E L) bỏ Cuộc CHơi" thôi.

- Trả lời -

- 04/02/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?