Trấn Thành - Hari Won lần đầu nói xấu nhau, kể chuyện "cãi vã tan nát" trên sóng truyền hình

Trong chương trình Café sáng cuối tuần, Trấn Thành và Hari Won lần đầu có những chia sẻ công khai và thẳng thắn về câu chuyện tình yêu đầy trắc trở.

Dù vậy, trải qua bao sóng gió, Hari Won và Trấn Thành vẫn dần khẳng định tình cảm chân thật dành cho nhau. Trong chương trình mới đây, cả hai cũng thành thật giãi bày những mâu thuẫn trong mối quan hệ yêu đương mới có này. "Hồi mới quen nhau, chúng tôi thường xuyên cãi nhau như chó với mèo. Tính Hari Won khi tranh luận vấn đề gì cũng phải làm cho tới cùng... Cô ấy là người sống rất nguyên tắc nhưng đôi khi làm những việc nổi loạn mà các bạn không thể tin nổi" - Trấn Thành tâm sự.

[linkEmbed]/threads/tu-khi-yeu-tran-thanh-hari-won-ngay-cang-chiu-chi-cho-do-hieu-chac-do-anh-thanh-giau-hon-anh-dat-roi.2311311[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/13/tu-khi-yeu-tran-thanh-hari-won-ngay-cang_2mdbmjqlscsqh.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/13/tran_thanh_hari_won_2_2mdb7lqrinlge.jpg


Với Hari Won, Trấn Thành là người khá nóng tình, đôi lúc cách nói chuyện của 2 người không thể khớp được. Hari Won thường xuyên cảm thấy bị xúc phạm nặng nề trong nhiều cuộc nói chuyện cùng Trấn Thành: “Thực ra thì những cái gì mà nóng thì anh nóng nhiều hơn em. Thật ra thì anh cũng có suy nghĩ nhiều cho em, nhưng anh luôn luôn quên em là người nước ngoài. Vấn đề là những cái từ anh nói, tại vì anh là người đủ cảm xúc, và những cái gì mà từ vựng liên quan đến anh xài nghe nó hơi bị xúc phạm cũng có”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/13/tran_thanh_hari_won_1_2mdb7lqq3rpkh.jpg


Trước những áp lực quá lớn từ dư luận thời gian qua, Trấn Thành một lần nữa khẳng định cả hai không hề làm điều gì sai trái ngoài việc đã đến với nhau không đúng thời điểm: “Quen nhau có 1 thời gian ngắn thôi mà 2 đứa như chó với mèo. Gây lộn không biết bao nhiêu thứ luôn. Gây là gây cho nó tới luôn. Tan nát…. Chuyện của Thành với Hari Won vừa qua gặp khá nhiều rắc rối, mọi người hiểu sai về vấn đề.

Đừng cảm thấy 2 đứa làm cái gì to tát, lớn lao, đơn giản chỉ là 2 người đến với nhau nhưng đôi khi cái thời điểm nó không được đẹp mắt. Mọi người nghĩ là cái cô này phải làm cái điều gì đó, chấm dứt điều gì đó quá khủng khiếp bởi vì cái anh này…. Em nghĩ là, chuyện của Hari với Trấn Thành, theo thời gian quý vị sẽ hiểu. Tụi em đến với nhau đàng hoàng, không có 1 cái lý do gì mà sai phạm về nhân cách hay đạo đức của con người”.

Mặc dù thường xuyên có những bất đồng nhưng cặp đôi đang rất nỗ lực lắng nghe để hiểu nhau hơn.


Bình luận
-
Chả quan tâm,nhưng vẫn còm phát lấy điểm..he...he..

- Trả lời -

- 13/04/2016

Vậy để tớ like cho bác cái thêm một điểm ^_^

-

- 13/04/2016

Pác thiệt là " đểu " quá đi

-

- 13/04/2016

Hạnh f.u.c.k thật

- Trả lời -

- 13/04/2016

Thôi chúc 2 đứa hạnh phúc. Bớt hiện diện ở VT nữa. Nghe nhức cả đầu.

- Trả lời -

- 13/04/2016

Bông hoa lài cặm bãi cứt trâu

- Trả lời -

- 13/04/2016

Trời đất quỷ thần ơi, lúc mới đọc câu Hari nói "Trấn Thành rất là nóng tình..." mà nóng cả mặt. Ai ngờ báo viết sai chính tả nhỏ thành ra "hại điện". Thì ra là " nóng tính".

- Trả lời -

- 13/04/2016

Kakakaa

-

- 13/04/2016

Hôm nọ tên Mờ Cờ Trấn Thành này còn nói trên TV là "...giao hợp hưởng sướng..."; bọn này cùng một loài thôi! Chắc đẻ nó ra mẹ nó quên móc mõm!

- Trả lời -

- 13/04/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?