Trải lòng của cháu gái về người bà ngoài 80 vẫn còn ham muốn thể xác

Con người mà, ai chống lại được những ham muốn, nhưng cuộc sống vốn đâu chỉ của riêng mình. Nhất là với phụ nữ ngày xưa, khi xã hội còn định kiến rất nặng nề, việc tự tìm hạnh phúc cho bản thân quá xa vời.

Những ngày gần đây, từ trang Humans of Hanoi, một chương trình video với mục tiêu mang đến cho cộng đồng những câu chuyện nhân văn về tình yêu con người, nơi mà bạn có thể lưu lại những kỷ niệm thân thương cùng những thành viên trong gia đình mình, mọi người đang chia sẻ một đoạn clip ngắn là lời tâm sự của một cô cháu gái về người bà ở tuổi 80 của mình.

Chi tiết chia sẻ: 'Mình ước chỉ một lần, bà được ở trong vòng tay của một người đàn ông nào đấy, được là người đàn bà, được sướng, được la hét, được làm những gì mà bà muốn.'

> Xem video

> Xem lời tâm sự của Giang Hà, chủ nhân video về người bà

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/15/zalo_screenshot_15_6_2016_815551_2mmi4eq5grj2p.png

Trong một đêm vô tình chứng kiến bà tự giải quyết nhu cầu sinh lý và gọi tên chồng, người cháu thực sự bất ngờ và đau đớn. Cô không bao giờ nghĩ bà, một hình mẫu của công dung ngôn hạnh chỉ biết hy sinh cho con cháu, cũng có cuộc sống thầm kín và những đòi hỏi "rất đàn bà".

Người cháu ấy, hiện làm cho một công ty triết học ứng dụng của Pháp, cảm thấy nước mắt trào ra khi nghĩ đến cuộc đời bà mình. Bà phải lấy chồng sớm vì nhà nghèo. Năm 23 tuổi, chồng bà bỏ đi để lại người vợ xinh đẹp và đứa con trai ba tuổi. Bà không đi bước nữa, cũng chẳng có mối quan hệ nào vì vẫn hy vọng ông trở về.

Nguồn: Facebook Humans of Hanoi
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?