Trải lòng của cháu gái về người bà ngoài 80 vẫn còn ham muốn thể xác

Con người mà, ai chống lại được những ham muốn, nhưng cuộc sống vốn đâu chỉ của riêng mình. Nhất là với phụ nữ ngày xưa, khi xã hội còn định kiến rất nặng nề, việc tự tìm hạnh phúc cho bản thân quá xa vời.

Những ngày gần đây, từ trang Humans of Hanoi, một chương trình video với mục tiêu mang đến cho cộng đồng những câu chuyện nhân văn về tình yêu con người, nơi mà bạn có thể lưu lại những kỷ niệm thân thương cùng những thành viên trong gia đình mình, mọi người đang chia sẻ một đoạn clip ngắn là lời tâm sự của một cô cháu gái về người bà ở tuổi 80 của mình.

Chi tiết chia sẻ: 'Mình ước chỉ một lần, bà được ở trong vòng tay của một người đàn ông nào đấy, được là người đàn bà, được sướng, được la hét, được làm những gì mà bà muốn.'

> Xem video

> Xem lời tâm sự của Giang Hà, chủ nhân video về người bà

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/15/zalo_screenshot_15_6_2016_815551_2mmi4eq5grj2p.png

Trong một đêm vô tình chứng kiến bà tự giải quyết nhu cầu sinh lý và gọi tên chồng, người cháu thực sự bất ngờ và đau đớn. Cô không bao giờ nghĩ bà, một hình mẫu của công dung ngôn hạnh chỉ biết hy sinh cho con cháu, cũng có cuộc sống thầm kín và những đòi hỏi "rất đàn bà".

Người cháu ấy, hiện làm cho một công ty triết học ứng dụng của Pháp, cảm thấy nước mắt trào ra khi nghĩ đến cuộc đời bà mình. Bà phải lấy chồng sớm vì nhà nghèo. Năm 23 tuổi, chồng bà bỏ đi để lại người vợ xinh đẹp và đứa con trai ba tuổi. Bà không đi bước nữa, cũng chẳng có mối quan hệ nào vì vẫn hy vọng ông trở về.

Nguồn: Facebook Humans of Hanoi
18 bình luận
Nhìn chi ta tôi nghĩ là chị nói cho chính mình chứ lấy bà cụ 80 ra làm gì cho tội

- Trả lời -

- 19/06/2016

Tôi cũng nghĩ y như bạn.

-

- 19/06/2016

Tôi nghĩ chị ta nói cho chính mình chứ không phải bà cụ 80 tuổi

- Trả lời -

- 19/06/2016

Quan trọng là: chị ấy đã hỏi ý kiến của bà trước khi chia sẻ những chuyện tế nhị này hay không? Mục đích của sự chia sẻ này là để làm j?

- Trả lời -

- 16/06/2016

Mình không ủng hộ những chia sẻ như vậy. Có những điều thuộc về phạm trù tế nhị, riêng tư không thể chia sẻ cùng ai. Đôi khi tưởng là cởi mở, sẻ chia, thông cảm mà bước thành phản cảm.

- Trả lời -

- 15/06/2016

Đó là sinh lý của con người, và bà cũng không quyết định được việc đó vậy nên mặc dù là ham muốn nhưng cũng là nỗi đau của bà. Bà đã phải chịu đựng biết bao nhiêu năm, như thế bà mới thực sự là người bà cao cả khi không đi bước nữa, cam phận nuôi con cháu trưởng thành, dấu kín những ham muốn thể xác. Thật đáng khâm phục. Xã hội hiện nay, rất nhiều người chưa gì thì đã đi tìm kiếm ham muốn bên ngoài, cái quan trọng người ta biết đâu là lẽ phải để cho cuộc sống của mình được người khác tôn trọng.

- Trả lời -

- 15/06/2016

Đừng nghĩ thế. Bà cũng là con người mà. Các bạn hãy đặt mình vào hoàn cảnh của một người phụ nữ hay đàn ông đi. Ai ai cũng có nhu cầu, chỉ tiếc là nó nói thật với bản thân mà thôi. Ngày ngày bà vẫn sống....vẫn tròn bổn phận của người bà đáng kính. Còn hãy nhìn vào cái nhân văn trong câu chuyện này.....con người mà.

- Trả lời -

- 15/06/2016

Không phải ham muốn thể xác mà do bà vẫn không nguôi nhớ chồng nên có những hành vi như thế để tưởng tượng lại thôi.

- Trả lời -

- 15/06/2016

Chuyện này là chuyện riêng mỗi người, có lẽ không hợp lý khi chia sẻ rộng rãi. Còn cá nhân người phụ nữ, sống thời nào cũng có khó khăn riêng. Ngày xưa phải chu toàn gia đình, làm việc đồng áng rồi công dung ngôn hạnh. Ngày nay càng khó khăn hơn, vừa đi làm vừa tề gia.

- Trả lời -

- 15/06/2016

Mình cùng có suy nghĩ này với bạn!

-

- 15/06/2016

Chuyện tình cảm thì rất khó nói huống hồ mạc định một tình huống nào đấy cho là thích hợp ở lứa tuỏi này hay lứa tuổi kia. Đối với tôi tất cả những gì trong phạm trù tình cảm, hay nhu cầu tình dục thì nên luôn được trân trọng miễn là không ảnh hưởng đến người khác. Hãy trân trọng sự bình đẳng và cảm thông hơn là phán xét.

- Trả lời -

- 15/06/2016

80 tuổi rồi còn ham muốn gì nữa chị này có nhầm lẫn ko nhất là với phụ nữ...

- Trả lời -

- 15/06/2016

Ham muốn là bình thường ai cũng có cảm xúc nhất. Nghe câu chuyện chị Hà cũng thương bà chị ấy quá nguời phụ nữ thiệt thòi.

-

- 15/06/2016

Có gì đâu mà nhầm lẫn bạn, nhu cầu tình dục ở cả 2 giới không có ai giống ai cả, đừng chỉ vì đa số phụ nữ đến 50t là hết ham muốn mà đánh đồng bắt tất cả phụ nữ đều phải thế.

-

- 15/06/2016

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?