Trà Vinh: bé trai 8 tuổi bị cha dượng đánh đập dã man, liệu có bị xử lý hình sự?

Dù có nóng giận thế nào cũng không thể đánh đập một đứa trẻ con 8 tuổi tàn nhẫn như thế. Nhìn hình ảnh này mà thương cháu bé quá. Liệu người cha dượng có bị xử lý hình sự không đây?

Nguồn: Tuoitre.vn

https://cdn.tuoitre.vn/thumb_w/640/2017/baohanh-1a-1509704306091.jpg

Chiều 3-11, Công an huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh cho biết đang củng cố hồ sơ xử lý ông Thạch Sô Khum (ngụ Sóc Chà B, xã Thanh Sơn, huyện Trà Cú) vì liên quan đến vụ đánh đập tàn bạo cháu Nhan Hữu P. (8 tuổi, ngụ cùng địa chỉ).

Theo thông tin ban đầu, cháu P. hiện đang là học sinh lớp 3 trường tiểu học thị trấn Trà Cú B. Chiều 31-10, P. đến lớp học thì bạn học cùng lớp phát hiện khắp thân thể có nhiều vết thương chi chít. Vụ việc sau đó được báo lên cô giáo chủ nhiệm và ban giám hiệu nhà trường, đồng thời trình báo cơ quan công an.

Bà Dương Kim Đính - hiệu trưởng trường tiểu học thị trấn Trà Cú B cho biết sau khi phát hiện vụ việc cháu P. đầy thương tích nhà trường đã giữ cháu và ghi nhận vụ việc để trình báo công an. Sau khi làm việc với mẹ cháu P. nhà trường mới biết cháu bị cha dượng dùng cây đánh đập tàn nhẫn.

"Cháu P. là học sinh thuộc dạng khá, cháu cũng ngoan hiền ở lớp. Về nguyên nhân vì sao cháu bị đánh dã man như vậy nhà trường cũng chưa rõ, hiện cơ quan công an đang điều tra" - bà Đính nói.

cháu P. là con ruột của ông Nhan Văn B. và bà là Thạch Thị Sô Ph.

Ông B. hiện đang là phó chủ tịch một xã ở huyện Trà Cú, còn bà Ph. hiện đang là hiệu phó một trường mầm non ở xã Thanh Sơn.

Bà Ph. thừa nhận cháu P. bị ông Khum dùng cây tre đánh đập vào trưa ngày 31-10. 

Khi chúng tôi đề nghị được gặp cháu P. để thăm hỏi, đồng thời đề cập đến sự an toàn của cháu P. khi tiếp tục sống chung với ông Khum thì bà Ph. từ chối và đóng kín cửa không cho tiếp xúc. Bà Ph. con cho biết do lúc nóng giận tức thời nên ông Khum mới đánh cháu như vậy.

Sau khi cháu P. được đưa đi giám định thương tích vào ngày 2-11 thì đến trưa ngày hôm nay đã có kết quả. Theo đó, cháu P. bị dùng vật cứng đánh gây thương tích khắp cơ thể với tỉ lệ thương tật 16%.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Còng đầu tên ba dượng thú tính này nhốt vô nhà lao ngay chứ còn chờ gì nữa.

- Trả lời -

- 04/11/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?