Tra tấn con đến thế này, có còn là con người nữa không?

Cậu bé trai 7 tuổi chỉ còn là một nắm xương nhỏ sau khi qua đời. Vào những tháng cuối cùng, cậu bé thực sự sống trong địa ngục với xiềng xích, tra tấn, bị bỏ đói và đánh đập.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/09/adrian4_vtsu_2oaj0h8hcqil6.jpg


Dù là chuyện ở Mỹ, nhưng đọc không khỏi xót xa và sốc!

Cậu bé quá đáng thương tên là Adrian Jones. Hôm qua (8.5), cha cậu bé Michael Jones đã cúi đầu nhận tội và bị kết án tử hình trong một phiên tòa ở Kansas City vì tội tra tấn, giết chết đứa con trai của chính mình vào năm 2015. Vợ hắn, Heather Jones, 31 tuổi, cũng nhận án tù chung thân, sẽ ngồi tù tối thiểu 25 năm.

Bà ngoại của cậu bé Judy Conway đang kêu gọi một cuộc điều tra công khai về việc không một ai giúp cậu bé rất yêu thích môn bóng đá đã trải qua gần 1 năm đầy đau đớn đến mức thân hình bé bỏng không chịu đựng nổi và qua đời. Trong những hình ảnh video do chính người mẹ kế độc ác Heather ghi lại cho thấy cô ta tự hào về cuộc hành xác gây ra những vết thương đớn đau cho cậu bé.

Khi cậu bé chết đi, người cha táng tận lương tâm còn đi mua 6 con lợn, rồi phi tang xác cậu bé vào chuồng lợn để xóa dấu vết.

Cuộc sống địa ngục

Vào những tháng cuối đời, Adrian Jones thực sự sống trong địa ngục trần gian. Cậu bé bị nhốt sau cánh cửa phòng tắm, thân hình dầm trong bể bơi bẩn thỉu với nước ngập đến cổ hàng giờ liền, chân tay bị trói, cùm, bị bỏ đói và bị tra tấn. Người mẹ kế chỉ gọi Adrian đơn giản là "thằng kia" thay vì gọi tên.

Đến khi cậu bé chết, vợ chồng vô nhân tính còn phi tang thi thể cậu bé bằng cách cho lợn... ăn thịt.

Câu chuyện về cuộc đời cậu bé Adrian Jones không chỉ gây sốc ở bang Kansas mà còn các tiểu bang xung quanh kể từ khi Heather Jones cung cấp mật khẩu truy cập vào máy tính để nhờ chủ nhà gửi ảnh 5 con gái của cô ta trong khi chờ xét xử. Jennifer Hoevers - chủ nhà, bà mẹ 4 con - không thể tin vào mắt mình sau khi nhấp vào hình ảnh Adrian Jones bị thương trên đầu cho thấy sự tàn ác của cặp đôi này.

>>> Xem tiếp: http://laodong.com.vn/the-gioi/soc-be-trai-7-tuoi-bi-cha-va-me-ke-tra-tan-khung-khiep-den-chet-662812.bld
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?