Trả nợ cho mẹ 20 tỷ, vì sao Đàm Vĩnh Hưng vẫn thích khoe cuộc sống của một ông hoàng?

Hành động của Mr Đàm rất lạ, nếu đã vất vả trả nợ cho mẹ, rồi bị chủ nợ dí thế mà tại sao anh vẫn khoe rất nhiều về hàng hiệu và cuộc sống sung túc của mình.

Ngày hôm qua, Đàm Vĩnh Hưng livestream chia sẻ câu chuyện mà anh giấu kín suốt nhiều năm về gia đình. Anh cho hay mẹ ruột là người thường xuyên dùng danh nghĩa của con trai để vay mượn tiền của bạn bè, người hâm mộ, khiến anh rơi vào tình cảnh nợ nần.

Ngoài bạn bè, người thân thân thiết đã biết chuyện từ bao lâu nay, thì vẫn còn không ít bạn bè và người hâm mộ tỏ ra bất ngờ khi biết thông tin này, bởi trước đó, Đàm Vĩnh Hưng được biết đến là đại gia trong thú sưu tập hàng hiệu. Nhìn kho hàng hiệu mà "ông hoàng nhạc Việt" sở hữu đáng giá cả một gia tài khổng lồ khiến ai cũng ao ước, thèm muốn.

Không chỉ vậy, Đàm Vĩnh Hưng còn rất thích khoe của cải và những món đồ hàng hiệu xa xỉ mà mình có. Sở thích này cũng đã gây ra không ít ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, anh lý giải thì bản thân hoàn toàn không để ý đến những quan điểm trái ngược bởi mục đích của anh khi quyết định chia sẻ các BST này là để chiều khán giả – những người yêu mến mình thật sự chứ không có mục đích khoe khoang bởi như nam ca sỹ đã chia sẻ thì nếu khoe, anh “có nhiều thứ đáng khoe hơn”. "Đó là cách chơi của riêng tôi, chứ không khoe. Còn về hình ảnh trong căn biệt thự, có một ê-kíp tới chụp và bán bản quyền để lấy tiền làm từ thiện, giúp đỡ những người nghèo, vô gia cư nên tôi đồng ý. Số tiền nhận được tôi cũng gửi đi làm từ thiện hết. Mọi người cứ lên tiếng chửi bới nhưng đâu biết đằng sau tôi làm những gì cho người khác. Tôi cảm thấy không cần thiết phải thanh minh. Đó là cái tư tưởng, suy nghĩ, lập luận riêng của mỗi người. Không được 100% nhưng tệ nhất cũng có 30% người ủng hộ. Đó là những người thuộc style của mình, đi cùng đường và hiểu mình. Điều ngu ngốc nhất là muốn người khác giống mình. Phải biết chấp nhận sự khác biệt trong cuộc sống, mới có thể tồn tại được." Đàm Vĩnh Hưng từng lý giải về sở thích khoe của mình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/15/photo-4-1481773556574_2njc1jba87b4q.jpgNguồn: Giadinh.net
Bình luận
-
"Co thoc nguoi ta moi cho muon gao". Dieu nay xua gio luon luon du'ng ma.

- Trả lời -

- 15/12/2016

Thằng thớt nầy lại đem ảnh củ ra post len để buôn chuyện nữa đây.

- Trả lời -

- 15/12/2016

Chứ nghĩ lại thì ĐVH có niềm vui gì khác nữa đâu,vợ con không,gia đình xào xáo,nợ nần,trả nợ là việc của trả nợ còn mua sắm,khoe của cũng chỉ mục đích cuối cùng là để kiếm ra tiền bù vào cái đống nợ kia. Dễ hiểu thôi mà.

- Trả lời -

- 15/12/2016

Tào lao quá đi, nó có tiền nó xài, gato hả thím Nobita. ?. Hay phải lê lết ăn xin như thím mới đc.

- Trả lời -

- 15/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?