TP. HCM lên tiếng về 2 văn bản 'trói tay' ông Đoàn Ngọc Hải không cho xuống đường dẹp vỉa hè: chỉ là sự hiểu nhầm trong trao đổi?

Liên quan đến thông tin Phó chủ tịch UBND quận 1 Đoàn Ngọc Hải không trực tiếp chỉ đạo chương trình dọn dẹp vỉa hè như trước đây, tại cuộc họp báo định kỳ tháng 5 tại UBND TP.HCM, Phó chủ tịch UBND quận 1 Lê Thị Thu Hường cho biết.

Do quận 1 là khu vực trọng điểm, đặc biệt thời gian qua có những nguy cơ bất ổn về an ninh trật tự, nên UBND và Quận ủy có văn bản đề nghị các đoàn liên ngành ngưng ra quân lập lại trật tự đô thị để tập trung lực lượng đảm bảo an ninh.

“Việc lập lại trật tự đô thị được giao cho Chủ tịch UBND 10 phường tiếp tục” – bà Hường nói, và nhấn mạnh rằng ông Đoàn Ngọc Hải không nhận được văn bản nào có nội dung nói rằng cấm mình không được tiếp tục công việc.

Trước đó trao đổi với PV, Chủ tịch UBND quận 1 Trần Thế Thuận cũng cho biết việc báo chí thông tin rằng ông Hải không được “xuống đường” chỉ là hiểu nhầm khi các bên nói chuyện.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/29/pct-doan-ngoc-hai-8387-1488677556_cyem_u_2odhlf7fqlt32.jpg


Cùng về vấn đề này, Chánh văn phòng UBND TP Võ Văn Hoan nói rõ thêm. Theo đó khi thông tin trên được đăng tải TP đã làm việc với ông Đoàn Ngọc Hải.

Tại đây ông Hải cho biết rằng mình có trao đổi với một phóng viên qua điện thoại về lập lại trật tự vỉa hè, khi đề cập đến lý do vì sao không xuống đường ông Hải cho biết mình chưa thấy có văn bản nào cấm mình tiếp tục, và nói thêm rằng “nếu có thì tôi cũng không cung cấp cho anh được”.

“Từ đó thông tin lan tỏa và gây bất lợi” – ông Hoan nói.

Theo: http://infonet.vn/thong-tin-ong-doan-ngoc-hai-bi-van-ban-troi-tay-chi-la-hieu-nham-post228614.info

Video hot:

Bình luận
-
Thấy chưa, em đã nói rồi. Bác này nóng tính nhất thời thôi. Đụng cây Cổ Thụ Lớn thì.... còn mạng là may lắm rồi. Không biết bác có bị Về Vườn trồng chuối không ????

- Trả lời -

- 29/05/2017

thật ra ông này làm cũng có đúng đâu,kiểu nông dân tự phát..chứ chả đụng ai to cả,ai nuôi mãi đc mấy oog ăn ko ngồi r xuốt ngày chơi lượn vỉa hè...mà có đi chục năm vỉa hè nó vẫn thế ,ko thay đổi đc,ng đi bộ vẫn ko có chỗ đi..> lại gây mất ổn định xh,an ninh trật tự,cản trở thương mại,vỉa hè cũng là nơi buôn bán làm ăn của rất nhiều dân cư

-

- 29/05/2017

Tôi chúc ông Hải vững vàng, kiên định và bình an trong công tác.

- Trả lời -

- 29/05/2017

Chỉ là hiểu nhầm thôi. Giải tán đê! Ai về nhà nấy.

- Trả lời -

- 30/05/2017

Dạ, hiểu hết rồi ạ.

- Trả lời -

- 29/05/2017

Chán thế cơ

- Trả lời -

- 30/05/2017

Chán chi mà chán, đây là "thiên đường" nhé, quốc gia có chỉ số hạnh phúc hàng top thế giới nhé =))

-

- 30/05/2017

Chính quyền nói thế thì tin đi, théc méc cái giề. P/S : Ko phải mùa tết nhưng lịch lốc luôn dồi dào nhé.

- Trả lời -

- 30/05/2017

Thế mèo vẫn hoàn mèo à?

- Trả lời -

- 30/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?