Toyota Fortuner vẫn bán cả ngàn xe mỗi tháng, bất chấp 'scandal': Ông lớn ngành ô tô nên không sợ dính phốt

Việt Nam mình rất chuộng hãng Nhật, bất cứ cái gì đồ Nhật đều được tin tưởng dùng, nắm được lẽ đó nên Toyota vẫn vi vu bán ngàn xe dù scandal ngập mặt và dù cùng tầm tiền đó người tiêu dùng có thể chọn 1 em SUV khác tốt và đẹp hơn nhiều, chẳng hạn như Hyundai Santafe vừa đẹp vừa năng động hơn nhiều so với Fortuner


Mặc kệ những hoài nghi, những lời chê bai trên mạng xã hội, Fortuner vẫn là chiếc SUV 7 chỗ bán chạy nhất Việt Nam với doanh số cả ngàn xe mỗi tháng.
1.808 xe Fortuner bán ra cũng là mức doanh số cao nhất từ trước đến nay của mẫu xe này kể từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2009. Ở thế hệ trước, doanh số Fortuner trong cả năm 2016 đạt 11.584 xe, trung bình mỗi tháng bán ra 965 xe.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/23/ds_fortuner_thanhnien1_jgur_2p0lbinp2q942.jpg


Rõ ràng Fortuner có sức hút ngày càng tăng với thị trường Việt Nam. Thế hệ mới của Fortuner ra mắt từ tháng 1.2017 với nhiều nâng cấp vượt trội hơn, thiết kế đẹp hơn, nhiều trang bị hơn nhưng giá bán tăng không quá nhiều đã đánh trúng tâm lý người mua xe tại Việt Nam và “làm khó” các đổi thủ cùng phân khúc.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM THÊM

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?