Tour đà lạt tham quan cánh đồng hoa tuyệt đẹp trên đèo Mimosa

nguyen phatnguyen phat

13:30 - 24/08/0

Bàn tay của Đức Phật khổng lồ nằm giữa ngọn núi hay cánh đồng hoa như ở châu Âu khiến nhiều du khách yêu mến Đà Lạt và chọn tour du lịch hè đà lạt vào thời gian này

Hoa phat trang

Nhờ có phong cảnh đẹp như trong điện ảnh Trung Quốc mà địa chỉ này thu hút đám đông. Cách trung tâm thành phố Đà Lạt chưa tới 10 km, nơi đây nằm sâu trong thung lũng giữa đèo Tà Nung. Đây là một khu du lịch sinh thái đã đi vào hoạt động từ tháng 12 năm 2019.

Thảo Trâm, 24 tuổi, một du khách nữ từ thành phố Hồ Chí Minh chụp ảnh khu nghỉ mát vào tháng 3 năm 2018. Khu vực này rộng 38 ha, được thiết kế với nhiều phong cảnh khác nhau như đu, hoa anh đào, đường tam giác ... phục vụ nhu cầu của các nhiếp ảnh gia lưu niệm .

Đặc điểm nổi bật nhất ở đây là bàn tay Phật khổng lồ lang thang trên vách đá. Vì sợ độ cao, đứng trong lòng bàn tay này là một thử thách. Từ đây, du khách có thể chiêm ngưỡng cảnh núi non xanh thẳm xung quanh.

Cánh đồng hoa

Cánh đồng hoa này xuất hiện cách đây không lâu nhưng gây ra bởi những bông hoa đầy màu sắc. Với tổng diện tích khoảng 2 ha, khu vực này được che giấu trên con đường lánh nạn 1, đèo Mimosa, cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 10 km.

>> Xem thêm Đặt tour du lịch Đà Lạt

Cuối tuần là thời điểm khu vườn đón nhiều đám đông nhất.

Nhiều cặp vợ chồng chọn nơi này để chụp những bức ảnh cưới tuyệt đẹp với hàng chục bông hoa. Hoặc bạn có thể đi quanh khu vườn để thăm thú vật và đừng quên trải nghiệm không gian không gian nhà ăn gần đó.

Vườn hoa có tầm nhìn toàn cảnh ra những bông hoa. Khu vườn mở cửa từ 8 giờ sáng đến 6 giờ tối hàng ngày. Giá là 30.000 đồng / người.

http://bit.ly/2w919Mv

Phim Secret Garden

Nơi này được giấu trong một khu rừng nhỏ, đối diện với làng đất sét. Như tên của nó, để đi đến khu vườn bí mật này, bạn phải đi theo con đường gồ ghề, những dấu hiệu nhỏ bằng gỗ. Bạn sẽ bị ấn tượng bởi khung cảnh hoang sơ và hoang sơ của thiên nhiên nơi đây.

Nơi này được du khách mua vé máy bay đi đà lạt biết đến năm 2019 nhưng bắt đầu thu hút nhiều bạn trẻ sau khi xuất hiện là cảnh trong bộ phim May rực rỡ. Ở giữa rừng thông là một hồ nước yên bình, bạn sẽ có khung hình tâm trí khi chụp ảnh ở đây.

https://vietnambookingcom.weebly.com/blog/tour-a-lat-tham-quan-canh-ong-hoa-tuyet-ep-tren-eo-mimosa

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?