Tour đà lạt tham quan 8 điểm trong một ngày chỉ với 150k

nguyen phatnguyen phat

13:22 - 24/08/0

Du khách chọn tour du lịch thành phố festival hoa có cơ hội tham quan 8 điểm tham quan hấp dẫn ở Đà Lạt trong một ngày chỉ với 150.000 đồng.Gần đây, một tour du lịch tham quan thành phố Đà Lạt ngàn hoa đã thu hút sự chú ý và đăng ký của nhiều du khách.

Tham gia một tour du lịch trong ngày, du khách không chỉ tiết kiệm tiền, mà còn khám phá nhiều nơi trong ngày, cũng như có cơ hội để tương tác với du khách từ nhiều vùng khác nhau ở Việt Nam và các nước trên thế giới.

Tour Đà Lạt trong một ngày để giúp du khách tiết kiệm tiền và khám phá nhiều địa điểm thú vị.

Đặc biệt, điều làm cho sự hấp dẫn của tour này là sự đa dạng của các chương trình như tour tham quan vườn Đà Lạt, khám phá bên ngoài hay thành phố ... Mỗi chương trình sẽ đáp ứng được sở thích của từng du khách.

Phương, một khách du lịch đến từ thành phố Hồ Chí Minh, nói rằng trước khi gia đình cô đến Đà Lạt, sau đó cô dự định đến thăm bằng xe máy. Tuy nhiên, lần này, cô đặt gói tour du lịch thành phố đầy hoa trong một ngày vì trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị và chi phí phù hợp.

>> Xem thêm Đặt tour du lịch Đà Lạt

"Gia đình tôi tập hợp dâu tây, cà chua, dưa chua Pepino trong vườn và mua chúng làm quà tặng." Hướng dẫn viên đã phục vụ đoàn một cách nhiệt tình từ xe đón khách tại khách sạn đến nước, khăn lạnh, vé vào cửa. cảng du lịch ... ", Phương Phương chia sẻ.

Đà Lạt Tôi phát triển 8 tour du lịch Đà Lạt trong ngày, với các dịch vụ chất lượng cao gắn liền với nhu cầu đa dạng của du khách mua vé máy bay đi đà lạt.

http://bit.ly/2w919Mv

Tham quan vườn Đà Lạt

Với chi phí 300.000 đồng / người, du khách sẽ ghé thăm các địa điểm bao gồm: vườn nho; vườn hoa oải hương (hoa oải hương); Định 1; Chè Cầu Đất; vườn rau thủy canh công nghệ cao; Pepino và Pepper Garden; Strawberry West High Tech; vườn bí ngô khổng lồ; Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt. Vườn Đà Lạt sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên.

https://websites.snaplitics.com/vietnambooking/uncategorized/tour-da-lat-tham-quan-8-diem-trong-mot-ngay-chi-voi-150k/

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?