Top những tướng không bao giờ bị “lạc trôi” tại máy chủ Việt Nam – Đường giữa

Quang Viết Sơn TốngQuang Viết Sơn Tống

11:32 - 12/01/0

Bỏ lại tất cả những thay đổi, meta mới hay những đợt tăng, giảm sức mạnh, những thăng trầm của… lolbiz, có những vị tướng luôn luôn được tin dùng và sử dụng nhiều nhất ở máy chủ Việt Nam của chúng ta! Có rất nhiều gương mặt có thể kể đến, chúng ta hãy từ từ gặp mặt họ nhé!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/12/yasuo-final-portrait_xcxi_2nnesa0gmaa6t.jpg

Đứng đầu danh sách Tướng đi Đường giữa được chọn nhiều nhất, thật chẳng ngoa khi nói Yasuo chính là Quốc tướng của máy chủ Việt Nam. Vị tướng mà hầu như ai cũng phải biết chơi. À, hoặc là phải chơi cùng! Nổi bật ngay từ tạo hình nam tính mạnh mẽ, trong hình tượng đậm chất Samurai lạnh lùng bí hiểm, Yasuo đã tạo ấn tượng cho người chơi ngay từ những ngày đầu ra mắt!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/12/yasuo_originalskin_ykba_2nnesa0ib91ia.jpg


Rất “Cool”, rất nam tính,rất…

Không chỉ ở vẻ ngoài, lối chơi của Yasuo cũng cuốn hút không kém. Bộ chiêu thức mang tính ảo diệu (hoặc tính giải trí) cực cao. Độ cơ động từ Quét Kiếm (E) với thời gian hồi thấp, sát thương nhức nhối của Bão Kiếm (Q) và khả năng chặn đạn đạo từ Tường Gió (W), nội tại bá đạo tăng gấp đôi lượng chí mạng… cùng với sự đẹp mắt trong các pha combo trên cơ đối phương khiến cho người chơi không thể cưỡng lại được sức hút từ vị tướng này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/12/avatar_nguoi-choi-bac-thach-dau-chuyen-y_2nnesa28di9eo.gif?watermark=lagstory&width=630


Xem thêm : http://lag.vn/tin/esports/Top-nhung-tuong-khong-bao-gio-bi--lac-troi--tai-may-chu-Viet-Nam---Duong-giua.html
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?