[TOP] Những địa điểm chơi Halloween tại sài gòn

Minh MẫnMinh Mẫn

14:17 - 24/10/0

Halloween tuy không phải là một lễ hội truyền thống như bao lễ hội khác tại Việt Nam. Thế nhưng ngày nay nó được các bạn trẻ đón nhận một cách nồng nhiệt. Cùng điểm qua những địa điểm chơi Halloween tại sài gòn bên dưới đây nhé!

Các địa điểm chơi Halloween nổi bật tại sài gòn

Holloween trên phố Tây Bùi Viện

Có lẻ nơi đây cũng không còn xa lạ gì nữa với các bạn trẻ ở Việt Nam. Phố Tây Bùi Viện được biết đến như là khu phố của những người nước ngoài. Họ đến đây du lịch nên nơi đây tập trung khá nhiều du khách từ những nước khác. Chính vì thế, phố Tây Bùi Viện là một điểm địa chơi Halloween tại Sài Gòn mà bạn không thể bỏ lỡ vào dịp lễ năm nay.

https://viet8.net/wp-content/uploads/2018/10/nhung-dia-diem-choi-halloween-o-sai-gon-anh-2.jpg
Đoàn người hóa trang trong đêm Halloween tại phố Bùi Viện
https://viet8.net/wp-content/uploads/2018/10/nhung-dia-diem-choi-halloween-o-sai-gon-anh-1.jpg
Lễ hội Halloweeen tại phố Tây Bùi Viện

Halloween vốn là một lễ hội truyền thống của nước ngoài. Nên mỗi khi dịp lễ Halloween về nơi đây được trang trí lộng lẫy và diễn ra rất nhiều hoạt động sôi nỗi vô cùng thú vị. Bạn sẽ được trải nghiệm một không gian rất thật tại đây. Bạn có thể hóa trang bằng những bộ đồ quỷ dị hoặc vẽ các mặt nạ rùng rợn trên mặt. Hòa vào dòng người diễu hành khắp con phố bảo đảm bạn sẽ có một đêm Halloween không thể nào quên được.

Halloween trên phố đi bộ Nguyễn Huệ

Không kém cạnh gì so với Phố Tây Bùi Viện, phố đi bộ Nguyễn Huệ cũng là một trong những địa điểm chơi Halloween tại Sài Gòn được các bạn trẻ rất yêu thích. Khác với Bùi Viện phố đi bộ Nguyễn Huệ có không gian rộng rãi và thoáng mát hơn.

https://viet8.net/wp-content/uploads/2018/10/nhung-dia-diem-choi-halloween-o-sai-gon-anh-3.jpg
Hóa trang thành ma quỷ tại phố đi bộ Nguyễn Huệ
https://viet8.net/wp-content/uploads/2018/10/nhung-dia-diem-choi-halloween-o-sai-gon-anh-4.jpg
Những hoạt động giải trí diễn ra sối động tại phố đi bộ

Mỗi dịp lễ Halloween về nơi đây cũng trang trí rất nổi trội không thua kém gì ở phố Tây Bùi Viện. Với phong cách của một lễ hội ma mị quỷ dị. Các quán cafe ở đây cũng rất hưởng ứng với lễ hội với cách trang trí huyền bí bởi bí ngô và những hình nộm ma quái khá ấn tượng

Halloween tại Aeon Mall Bình Tân

Aeon Mall Bình Tân là một địa điểm mua sắm khá được ưa thích của giới trẻ ngày nay. Không chỉ thế đây cũng là nơi được nhiều bạn trẻ thường xuyên lui tới vào những dịp lễ hội trong nước. Halloween cũng là một ngày lễ không ngoại lệ. Hằng năm cứ mỗi dịp Halloween về tại đây luôn có nhiều trò chơi hấp dẫn chào đón bạn. Bên cạnh đó còn có nhiều hoạt động rất thú vị. Không những thế bạn còn được trải nghiệm mua sắm tại đây với nhiều mặt hàng giảm giá bất ngờ.

https://viet8.net/wp-content/uploads/2018/10/nhung-dia-diem-choi-halloween-o-sai-gon-anh-5.jpg
Khu vực vườn bí ngô thu hút nhiều bạn trẻ tại Aeon Mall Bình Tân
https://viet8.net/wp-content/uploads/2018/10/nhung-dia-diem-choi-halloween-o-sai-gon-anh-6.jpg
Làng bí ẩn tại Aeon Mall Bình Tân

Những hoạt động không thể bỏ lỡ như Nhà ma, Ban nhạc hắc ám, Lăng mộ huyền bí đang chờ đón bạn. Với slogan quen thuộc “Cho kẹo hay bị ghẹo” Aeon Mall Bình Tân hẳn là một địa điểm chơi Halloween ở Sài Gòn mà bạn nên đến đây để cảm nhận và trải nghiệm.

Trên đây là tổng hợp các địa điểm chơi Halloween tại sài gòn được các bạn trẻ ngày nay yêu thích nhất. Mong rằng bạn có thể tự chọn cho mình một địa điểm thích hợp trong đêm lễ Halloween sắp tới nhé. 

Nguồn tin thêmhttps://viet8.net/nhung-dia-diem-choi-halloween-o-sai-gon/

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?