Top con giáp thay đổi một cách chóng mặt

hongdep1hongdep1

21/06/2016/0

1. Tuổi Ngọ


Trong số 12 con giáp, tuổi Ngọ là một trong những con giáp có tính tình thay đổi chóng mặt nhất. Dù quyết đoán, mạnh mẽ là thế nhưng đôi khi những người tuổi Ngọ cũng đang hành động theo cảm tính mà thôi. Tâm trạng thì cứ mưa nắng thất thường, không thể biết trước được một điều gì cả.


Thậm chí, có những lúc nhạy cảm quá cũng trở thành người đa sầu và đa cảm, chỉ thấy mưa rơi thôi mà lòng cũng đủ não nề, thương nhớ một hình bóng ai đó trong quá khứ. Nhất là trong khi tinh thần thường bị áp lực hoặc là lúc cảm thấy nỗi cô đơn dâng trào trong lòng. Vậy mới nói đây chính là một trong những con giáp có tính tình thay đổi như thời tiết, nắng mưa thất thường chẳng biết đường nào mà chiều lòng đâu.


Vì vốn lại thuộc tuýp người phổi bò, nên tâm trạng buồn bực của con giáp này cũng chẳng thể kéo dài được là bao lâu. Họ cứ lúc vui, lúc buồn được thì cũng sớm nở nụ cười tươi để mang tới một bầu không khí sôi động lan tỏa khắp ra mọi nơi.


2. Tuổi Dậu


Tâm trạng những ai cầm tinh con Gà cũng hệt như thời tiết, có thể dự báo là vui đấy, nhưng bất chợt lại buồn buồn man mác, không hiểu lý do là gì.


Người tuổi Dậu vừa mỉm cười, nói năng vui vẻ là thế, nhưng nếu ai đó đả động tới điều gì không vui, nụ cười trên môi cũng “mất tích” cùng nỗi buồn hay cơn giận dữ. Nhất là khi điều đó liên quan tới chuyện tình cảm.


So với những con giáp khác, mức độ nóng nảy của người tuổi Dậu “khủng” hơn rất rất nhiều. Họ bất chấp hậu quả, không cần biết mọi người xung quanh nghĩ gì, chỉ cần thỏa mãn cơn nóng giận của bản thân là được. Điều đó khiến bạn rất dễ bị”mất điểm” trong mắt của tất cả mọi người xung quanh. Thậm chí, có người còn ngại tiếp xúc chứ đừng nói tới việc chủ động làm quen hay kết thân với bạn.Thêm xem tử vi trọn đời của 12 con giáp


3. Tuổi Mùi


Khi tâm trạng không vui vì ảnh hưởng từ áp lực trong mọi mặt của cuộc sống này, người tuổi Mùi có thói quen khó bỏ, than thân trách phận, than trời hay trách đất.


Không chọn cách chia sẻ với bạn bè hay đồng nghiệp xung quanh, con giáp này tự nhốt mình trong thế giới của riêng họ, nơi chỉ tồn tại những suy nghĩ tiêu cực. Thậm chí, họ chúa ghét người khác đả động, làm phiền tới thế giới riêng của họ.


Lâu dần, thói quen xấu này khiến người tuổi Mùi trở nên nhạy cảm hơn, đa sầu đa cảm. Tâm trạng vui buồn vô cùng thất thường, chẳng khác gì đang giữa trời nắng to lại có cơn mưa rào ập tới.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?