TOP CÁC GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CHO BỆNH RỤNG TÓC, BẠC TÓC, HÓI ĐẦU

Cat Van Sa CoCat Van Sa Co

14:51 - 05/04/0

SỰ PHỔ BIẾN CỦA BỆNH RỤNG TÓC, BẠC TÓC, HÓI ĐẦU

Rụng tóc có thể xảy ra ở bất kỳ phần nào của cơ thể. Rụng tóc xảy ra trên da đầu gây nhiều lo lắng cho chúng ta vì lý do thẩm mỹ, nhưng nó cũng có thể là một dấu hiệu của một rối loạn cơ thể (mang tính hệ thống). Thông thường, khoảng từ 50 đến 100 sợi tóc sẽ rụng ra trong giai đoạn nghỉ ngơi mỗi ngày gọi là rụng tóc sinh lý. Khi tóc bị rụng nhiều hơn 100 sợi tóc mỗi ngày được coi là rụng tóc bệnh lý.

Bệnh rụng tóc, bạc tóc, hói đầu gây ảnh hưởng tới 80% đàn ông ở tuổi trung niên trở lên và có xu hướng ngày càng trẻ hoá (rụng tóc theo kiểu nam) và khoảng một nửa số phụ nữ (tóc rụng kiểu nữ) cùng với yếu tố di truyền đóng một vai trò quan trọng. Rụng tóc có thể bắt đầu ở bất kỳ lứa tuổi nào trong hoặc sau tuổi dậy thì, ngay cả ở tuổi vị thành niên cũng có thể mắc chứng này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/04/05/8440853386_1522914799.jpg

CÁC NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH RỤNG TÓC, BẠC TÓC, HÓI ĐẦU 

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh rụng tóc, bạc tóc, hói đầu, ví dụ như:

 • Rụng tóc theo mảng: Trong rụng tóc từng mảng, vùng tóc rụng hình tròn, không đều. Nguyên nhân là do sự trục trặc của hệ thống miễn dịch gây ra cơ thể tấn công mô của chính nó (được gọi là phản ứng tự miễn dịch tự miễn).
 • Rụng tóc li tâm: Bệnh rụng tóc ly tâm từ trung tâm rụng ra ngoài là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra chứng rụng tóc ở người da đen, thường xảy ra ở phụ nữ gốc Phi. Việc sử dụng lược, nhiệt độ, hoá chất nhuộm, hoặc sự rụng tóc liên quan đến khuynh hướng gây tổn thương nang tóc do các nang lông bất thường dẫn tới sự rụng tóc và tạo sẹo ở trên da đầu.
 • Một số rối loạn hệ thống, chẳng hạn như những triệu chứng sốt cao, ban đỏ hệ thống, rối loạn nội tiết, và thiếu hụt dinh dưỡng.
 • Do thuốc, đặc biệt là hóa trị liệu. Rụng tóc nam hoặc nữ có thể xảy ra khi dùng steroid đồng hoá. Hóa trị liệu ung thư. Các loại thuốc theo toa khác (ví dụ thuốc điều trị huyết áp cao, mụn trứng cá, rối loạn tuyến giáp, động kinh hoặc thuốc giảm loãng máu) thường gây rụng tóc.
 • Mất cân bằng nội tiết: Nếu phụ nữ có quá nhiều hoóc môn nam, họ có thể phát triển đặc điểm nam tính. Nguyên nhân phổ biến nhất là hội chứng buồng trứng đa nang
 • Nhiễm nấm, chẳng hạn như bệnh giun móc ở da đầu (viêm nấm đầu)
 • Và rất nhiều nguyên nhân khác. Xem thêm nghiên cứu về CÁC NGUYÊN NHÂN GÂY RỤNG TÓC, BẠC TÓC, HÓI ĐẦU TẠI ĐÂY.

CẦN TÌM HIỂU GÌ KHI CÓ TRIỆU CHỨNG BỊ BỆNH RỤNG TÓC, BẠC TÓC, HÓI ĐẦU

Các bạn cần tìm hiểu đầy đủ thông tin cần thiết như:

 • Quá trình rụng tóc bắt đầu từ từ hay đột ngột? Rụng bắt đầu từ khi nào? Rụng tóc có tăng lên không? Rụng tóc ở phân khu hay toàn bộ da đầu?
 • Đánh giá các thói quen như sử dụng lược chải có đúng cách? Máy sấy nóng? Các dụng cụ uốn tóc và có thói quen nhổ tóc hay không?
 • Các bác sĩ hỏi xem bệnh nhân gần đây có uống thuốc trị bệnh gì không, có nhiễm chất độc, hoặc nhiễm bức xạ hoặc đang gặp tình trạng căng thẳng đáng kể (như là kết quả của phẫu thuật, bệnh mãn tính, sốt hoặc căng thẳng tâm lý).
 • Các đặc điểm khác có thể gợi ý nguyên nhân, bao gồm giảm cân đột ngột, thực hành chế độ ăn kiêng (bao gồm các chế độ ăn kiêng hạn chế) và hành vi ám ảnh cưỡng chế. Và tìm yếu tố di truyền bằng việc xem có thành viên nào trong gia đình đã bị rụng tóc hay không?
 • Trong quá trình thăm khám, bác sĩ tập trung vào da đầu, lưu ý đến sự phân bố rụng tóc, sự hiện diện và đặc điểm của bất kỳ bất thường da nào, và sự có mặt của bất kỳ sẹo nào.
 • Các bác sĩ đánh giá rụng tóc ở những nơi khác trên cơ thể (như lông mày, lông mi, cánh tay, và chân); tìm xem có các phát ban có thể liên quan đến một số loại chứng rụng tóc và dấu hiệu nam tính ở phụ nữ như tiếng nói sâu sắc hơn, mẫn cảm, cổ tử cung mở rộng (cơ quan nữ nhỏ hơn tương ứng với dương vật) và mụn trứng cá. Họ cũng cần kiểm tra tuyến giáp.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/04/05/6244586130_1522914977.jpg
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/04/05/7613045398_1522915346.jpg

CÓ GIẢI PHÁP NÀO ĐỂ ĐIỀU TRỊ NGUYÊN NHÂN GÂY RỤNG TÓC, BẠC TÓC, HÓI ĐẦU MỘT CÁCH HIỆU QUẢ?

Dù do nguyên nhân gì, việc đầu tiên và quan trọng nhất là mang dưỡng chất nuôi nang tóc Thực tế, hơn 95% dưỡng chất nuôi tóc là do máu mang lại.

Trên thị trường có sản phẩm thực phẩm hỗ trợ điệu trị rụng tóc, bạc tóc, hói đầu Hair Effects, với công thức trị tóc rụng, gẫy & chẻ ngọn độc đáo – duy nhất, chứa đầy đủ các tinh chất quý từ thiên nhiên như Kẽm, Đồng và tinh chất cây đuôi ngựa, chiết xuất hạt nho, vitamin E, vv và hơn 20 loại vitamin khác. Hair Effects được sản xuất bởi Da Vinci Laboratories, USA, được nhập khẩu 100% từ Mỹ và được kiểm định chất lượng bởi nhà nước Việt Nam. Với hơn 20 thành phần Vitamin và khoáng chất quý, Hair Effect cải thiện chứng rụng tóc do tất cả các nguyên nhân gây ra như đề cập ở trên. Xin tham khảo thành phần công thức độc nhất vô nhị và giàu dưỡng chất nhất thị trường TẠI ĐÂY.

Hair Effect là sự kết hợp độc đáo giữa thảo dược thiên nhiên và nghiên cứu khoa học, giúp nuôi dưỡng nang tóc, cải thiện tình trạng rụng tóc, kích thích tóc mọc trở lại một cách tự nhiên cho mái tóc chắc, khỏe, mượt mà, và làm gia tăng độ bền của chân, sợi và ngọn tóc.

https://ci5.googleusercontent.com/proxy/DJzH-F9_r9Y2VpWIll7WKNVIX9L5RuKG9LTSU9-Toq7CmW3Vf9ZNHMupk31tKwx1fiK0qaNEjYDBuZNkj2ucl3E7pkNiTwaOz2Nnm3y-Ulc=s0-d-e1-ft#http://chuadaumantinh.com/wp-content/uploads/2018/04/1.jpg
https://ci6.googleusercontent.com/proxy/dBZfY1Jo69TC0SJUKuwmonBVVtHeq0Nwg3PFHstGqEoe2QiQgiZpq9qEkA94NAMrDbHJKe9agJJa44yei7BuJG6ibb-pQmxJNF0nVzOHH-mj5PIV0yYE5Lr3aqIwElCe3VnuU_X70gfDT_1DQDgb8AqnKSLVXA=s0-d-e1-ft#http://chuadaumantinh.com/wp-content/uploads/2018/04/408840-958ad0d05d3259750be0b041d10adbb1.jpg

Kích thích mọc tóc 75% sau 1 tháng, 85% sau 3 tháng, 90 % sau 6 tháng dùng Hair Effect

Hair Effect không kỵ các loại thuốc tây, không bị phản ứng phụ, thích hợp cho cả nam lẫn nữ, chỉ cần uống từ 3 viên một ngày chia làm 3 lần mỗi lần 1 viên. Uống cách xa các loại thuốc tây khoảng 1 tiếng. Như vậy Hair Effect là sản phẩm có hiệu quả cao, dùng an toàn, đáng tin cậy và là bạn đồng hành của cả nam và nữ mắc chứng rụng tóc. TƯ VẤN MIỄN PHÍ về bệnh lý rụng tóc và giải pháp điều trị TẠI ĐÂY.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?