Top 5 con giáp càng không biết chi tiền, càng nghèo

hongdep1hongdep1

15/06/2016/0

Tuổi Mùi


Trong số 12 con giáp người tuổi Mùi giỏi giang, lại chịu thương chịu khó, nhưng hành sự theo cảm tính, để tình cảm lấn át lý trí.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/15/tuong-mao-phu-nu-co-so-menh-sung-suong-s_2mmi8pqq8crqi.jpgThêm nữa, lối tư duy về tài chính, tiền bạc khá bảo thủ, không xác định được mục tiêu phấn đấu lâu dài khiến con giáp này tiêu tiền không đúng với mục đích. Khi thì hoang phí vô tội vạ chỉ để thỏa mãn nhu cầu, sở thích cá nhân, lúc cần chi tiền đầu tư thì lại do dự,không quyết đoán, sợ bị thua lỗ.


Chính vì chưa biết cách sử dụng đồng tiền hợp lý, tiêu tiền không đúng nơi đúng lúc càng khiến người tuổi Mùi bị thâm hụt về tài chính. Nhưng nếu có một người “tay hòm chìa khóa” giúp đỡ, nhất định con giáp này sẽ khắc phục tình trạng trên, thậm chí cũng có thể giàu có như ai.


Tuổi Tỵ


Đa phần người tuổi Tỵ đều không giỏi trong việc quản lý tài chính đâu nhé. Họ còn có thói quen than nghèo kể khổ,kể lể suốt ngày, kiếm được nhiều tiền đến đâu cũng không đủ để thỏa mãn. Thêm nữa, ngay sau khi tiền về túi, họ sẽ mang toàn bộ số tiền ấy đi gửi ngân hàng thì mới yên tâm.


Tâm lý tiêu không dám tiêu, tiền thì dồn hết ở ngân hàng, lúc nào người tuổi Tỵ cũng thấy thiếu thốn, tằn tiện,ăn uống chi tiêu vô cùng khổ sở. Lẽ ra người có ngũ hành mệnh cách thuộc Hỏa như họ thì phải phóng khoáng thoáng trong việc chi tiêu, đằng này lại tiết kiệm tới mức keo kiệt, trông họ khắc khổ tới mức đáng thương.


Tuổi Tỵ nên nhớ, tiêu tiền cũng là cách để tận hưởng cuộc sống, là cách để bản thân có được những niềm vui cũng như động lực phấn đấu cho tương lai lâu dài. Người càng biết tiêu tiền đúng cách thì lại càng dễ dàng để kiếm ra tiền, ngược lại con giáp không biết tiêu tiền thì càng dễ nghèo rớt mồng tơi.


Tuổi Dậu


Những người cầm tinh con gà bản thân kiếm tiền tương đối vất vả khó khăn. Tài vận của bản mệnh cũng không phải là tốt. Vì thế cần phải luôn cố gắng mới có thể kiếm được tiền.


Trong cuộc sống đương nhiên sẽ gặp phải khó khăn và phải chịu không ít những áp lực. Kinh tế không phải lúc nào cũng đủ đầy. Gặp những lúc như thế, con giáp này thường than vãn, than nghèo kể khổ mà không biết rằng điều đó sẽ càng làm cho họ trở nên nghèo và khó khăn hơn rất nhiều.Có thể bạn quan tâm tử vi trọn đời của 12 con giáp


Tuổi Tý


Những người cầm tinh con chuột thường nuôi khác vọng và hoài bão rất lớn lao. Họ luôn coi tiền chính là sinh mạng và keo kiệt bậc nhất trong thiên hạ.


Họ rất sợ người khác vay tiền của mình nên lúc nào mở miệng ra cũng kêu không có tiền kể lể nghèo khổ. Dần dần thói quen này ảnh hưởng đến họ, tiền nếu kiếm không đủ họ sẽ càng trở nên tiêu cực và trên thực tế càng ngày càng không có tiền mà thôi.


Người tuổi Tý lúc nào cũng chăm chăm giữ tiền tiết kiệm, ăn không dám ăn, tiêu không dám tiêu, tiền vào tay họ cũng "vô dụng", bởi họ sẽ tiết kiệm triệt để mà sống vô cùng kham khổ khó khăn.
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?