TOP 4 lời khuyên khi đầu tư vào tiền số trong năm 2018 bạn cần biết

TrungHieu00TrungHieu00

10:01 - 13/06/0

Alexander Borodich, CEO của Universa.io và "thiên thần kinh doanh năm 2016", chia sẻ một vài lời khuyên khi đầu tư vào Bitcoin và những đồng Crypto khác vào năm 2018.

[Bài báo này được đóng góp bởi tác giả khách mời: Alexander Borodich, Giám đốc điều hành Universa.io, một nhà đầu tư mạo hiểm, cộng tác viên của tạp chí Forbes, và cũng là một tiến sĩ trong toán học và điện tử.]

Tiền mã hóa, một hệ thống phân tán của tiền điện tử, đã thay đổi cách chúng ta tiếp cận với công cụ thanh toán, tiết kiệm đầu tư và thu hút vốn. Chúng ta đã chứng kiến giá của Bitcoin tăng hơn 1.000%, từ 1.000 USD vào đầu năm 2017, tăng lên thành 20.000 USD vào giữa tháng 12 cùng năm đó. Sự tăng trưởng ngoạn mục đó đã thúc đẩy đầu tư vào Bitcoin. Tính đến thời điểm này, cả hai quỹ phòng hộ và những nhà đầu tư mới vào nghề đều đang rất hào hứng, cố gắng giành được khoản lợi nhuận khổng lồ.

Sau khi cất nhắc về những điều trên, liệu đầu tư vào Bitcoin có phải là một sự lựa chọn thông minh vào năm 2018. Sau đây là 4 điều cần phải cân nhắc khi đầu tư vào đồng Crypto

https://bigcoinvietnam.com/uploads/trang-mac/bigcoinvietnam-4-loi-khuyen-khi-dau-tu-vao-tien-ma-hoa-trong-nam-2018-can-luu-y-nhung-gi-2.jpg
4 lời khuyên khi đầu tư vào tiền mã hóa trong năm 2018, cần lưu ý những gì?

1. Triển vọng thị trường

Hiện tại, những sự ngờ vực xung quanh việc đánh giá giá trị của Bitcoin lớn hơn bao giờ hết. Chắc chắn, Bitcoin là dành cho một số các chuyên gia thị trường, những người đang rơi vào cơn cuồng loạn về mối đe dọa sắp xảy ra của việc giới tài chính thế giới kết thúc. Tuy nhiên, những người tham gia vào ngành công nghiệp này vẫn tiếp tục thời kỳ che giấu ngay cả bong bóng dot-com vào năm 2000. Đây là sự khẳng định nhất quán để không còn sự ngờ vực xung quanh giá trị của bitcoin. Nhờ vào giá trị thị trường của đồng Crypto nổi tiếng nhất này mà thậm chí bầu trời cũng không phải là giới hạn, ngành công nghiệp này đã trở thành một lĩnh vực đầu tư mới cho thế hệ Y.

Bạn có thể quan tâm: tìm hiểu về Lisk

Mặt khác, điều quan trọng cần ghi nhớ là: Sự bảo mật

Bảo mật dữ liệu là một trong những vấn đề nghiêm trọng nhất của tiền mã hóa. Trong những năm gần đây, chúng ta đã chứng kiến các cuộc tấn công của hacker vào các cuộc trao đổi, dẫn đến mất tài sản kỹ thuật số trị giá hàng triệu đô la.

Những người dùng lưu trữ tiền của họ trong những trao đổi này đã mất gần như mọi thứ. Vì vậy, không có biện pháp phòng ngừa là thừa khi mua, bán, và lưu trữ tiền mã hóa cũng như icon coin.

Tôi khuyên bạn nên sử dụng ví tiền lạnh, cho phép bạn kiểm soát các khóa cá nhân. Nó cho phép bạn có thể truy cập tiền của mình trong Blockchain một cách an toàn. Cách tốt nhất để cất giữ chìa khóa ở nơi an toàn là lưu giữ chúng offline.

Thị trường không ổn định và các công nghệ vẫn chưa được kiểm chứng. Tuy nhiên, bằng cách này hay cách khác, đây vẫn là một cơ hội tuyệt vời cho bất cứ ai quan tâm đến đầu tư.

2. Sự phát triển của công nghệ Blockchain

Theo bigcoinvietnam Blockchain cho phép bạn sử dụng công nghệ riêng và phát triển các mô hình kinh doanh hoàn toàn mới. Bằng cách này, nó đã làm thay đổi phương pháp tăng giá trị của các startups. Một số lượng lớn hệ thống máy tình cho phép các công ty tạo các ứng dụng Blockchain độc lập, nhanh chóng và miễn phí.

Mặt khác, điều quan trọng cần ghi nhớ là: Những khó khăn về kỹ thuật.

Khi nói đến việc đầu tư vào tiền mã hóa, khá khó hiểu rằng toàn bộ câu chuyện xung quanh loại tiền này là kỹ thuật số thuần túy. Vì tiền mã hóa là một loại tài sản điện tử, nó thường phải đối mặt với những khó khăn kỹ thuật. Do thị trường và trao đổi bị tắc nghẽn với mức độ cao, quá trình mua, bán và trao đổi chậm lại đáng kể. Trong thời gian tắc nghẽn mạng, các chức năng tín dụng và rút tiền cho các thẻ nhất định thường không khả dụng. Nếu điều này xảy ra và bạn cần phải bán hoặc chuyển tiền mã hóa, bạn hoàn toàn dưới quyền của một hoặc một trao đổi khác.

Sự phát triển của công nghệ Blockchain tạo ra cả thuận lợi và khó khăn cho các nhà đầu tư vào tiền mã hóa.

3. Mở Cryptoway

Đối với các nhà đầu tư, tiền mã hóa có thể là một cơ hội đầu tư của cả đời người. Theo truyền thống, các quỹ đầu tư mạo hiểm và cá nhân các nhà đầu tư thiên thần có độc quyền đầu tư vào các tài năng kỹ thuật tốt nhất trên thế giới. Tiền mã hóa đã trở thành một cửa ngõ, mở đường cho tất cả những ai muốn đầu tư vào công nghệ và đội ngũ tiên tiến trên thế giới.
Mặt khác, bạn cũng cần phải lưu tâm đến: các đội nhóm thiếu kinh nghiệm.
Mỗi đồng crypto là một start-up, nó tạo ra một sản phẩm để giải quyết một vấn đề cụ thể. Tiền mã hóa cũng là một hiện tượng tương đối mới. Có rất nhiều đội nhóm không có kinh nghiệm, cũng như có rất ít người có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực này. Tương tự như bất kỳ start-up nào, nếu không có một hệ thống quản lý thích hợp, cho dù hầu hết các dự án cung cấp thông tin về đội của họ, toàn bộ dự án có thể sẽ thất bại.

https://bigcoinvietnam.com/uploads/trang-mac/bigcoinvietnam-4-loi-khuyen-khi-dau-tu-vao-tien-ma-hoa-trong-nam-2018-can-luu-y-nhung-gi-1.jpg

4. Tham gia vào cộng đồng Blockchain

Giao tiếp hằng ngày qua các nhóm trong Telegram là một hoạt động khá phổ biến trong các cộng đồng được tổ chức bởi các nhà đầu tư Blockchain. Các khoản đầu tư lớn vào các start-up công nghệ có thể được đồng bộ chỉ trong vài phút, trong khi quá trình này kéo dài hàng tháng đối với các doanh nghiệp mạo hiểm truyền thống. Cộng đồng Blockchain tạo ra một ý thức mạnh mẽ về mục đích cho tất cả người tham gia, thống nhất bởi nhiệm vụ quảng bá công nghệ Blockchain và làm cho nó mang tính toàn cầu.
Mặt khác, có một điều bạn cần cẩn trọng là: Cộng đồng điên rồ.
Và quả thực vậy. Ví dụ: Crypto Exchange Coinbase, theo quyết định của tòa án, đã chuyển dữ liệu của 13.000 người dùng ở Sở Thuế vụ Hoa Kỳ Dịch vụ Thu ngân sách Hoa Kỳ để thực hiện kiểm toán thuế. Các nhà lập pháp đang thực sự thắt chặt các điều luật theo những khoảng thời gian đều đặn, nhưng nhiều tín đồ thời kỳ đầu của tiền mã hóa cho thấy những dấu hiệu hoang tưởng tự nhiên. Họ cho rằng chính phủ theo dõi cuộc sống và về sự vận động tiền của họ suốt ngày và đêm.

Bạn có thể xem thêm: IOTA coin
Toàn bộ hiện tượng Blockchain làm dấy lên những cuộc thảo luận bất tận trên các trang web như CNBC và CNN. Các công nghệ Blockchain được che giấu trong lý thuyết âm mưu. Điều này một phần là do danh tính của người sáng lập tiền mã hóa Bitcoin, Satoshi Nakamoto vẫn còn là một bí ẩn.
Nếu bạn đang đầu tư vào một start-up, tiền của bạn sẽ bị mắc kẹt ở đó trong nhiều năm. Bạn sẽ bị trì hoãn ở một nơi cho đến khi ai đó hoặc chính công ty mua cổ phần của bạn, hoặc công ty đó được công khai. Đầu tư vào tiền mã hóa khá là khác, tại đây đầu tư của bạn tương đối lỏng. Tiền mã hóa cho phép bạn mua và bán trong thời gian thực.
Các giao dịch hoạt động suốt cả ngày và đêm, không có ngày nghỉ. Việc mua hoặc bán diễn ra ngay lập tức, cho phép bạn ứng phó nhanh với biến động của thị trường. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là: Bạn cần phải cân nhắc những rủi ro đã được đề cập bởi người sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, trước khi đầu tư vào tiền mã hóa. Giá trị của nó có thể rơi xuống gần zero vào bất kỳ lúc nào. Tự nghiên cứu và không bao giờ đầu tư nhiều hơn mức bạn đã sẵn sàng để mất.
Hãy chia sẻ những lời khuyên của chính bạn khi đầu tư vào thị trường đầy biến động này? Hãy cho chúng tôi biết trong mục comment dưới đây.

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/4-loi-khuyen-khi-dau-tu-vao-tien-ma-hoa-trong-nam-2018--can-luu-y-nhung-gi-

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?