0/16/02

Top 3 máy quét mã vạch giá rẻ được dùng nhiều nhất

Máy quét mã vạch bao gồm nhiều loại với những mức giá khác nhau. Tất nhiên những sản phẩm tốt sẽ có mức giá cao hơn. Tuy nhiên, dưới đây là 3 quét mã vạch có mức giá rẻ nhưng vẫn hoạt động ngoài sức mong đợi.

Top 3 máy quét mã vạch giá rẻ được dùng nhiều nhất

Máy quét mã vạch Datalogic QuickScan Lite QW2100

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/16/may-quet-ma-vach-datalogic-qw2100_2nsifaktith61.jpg


Nhắc đến máy quét mã vạch giá rẻ, chắc chắn phải nhắc đến đầu tiên là chiếc máy đọc mã vạch Datalogic QW2100. Đây còn là dòng sản phẩm bán chạy nhất của Datalogic trong năm vừa qua.

QW2100 thiết kế nhỏ gọn với tiện ích có thể gập lại. Có thể sử dụng trong cả tình trạng cầm tay và rảnh tay. Được sản xuất để đọc những mã vạch dài và bị cắt ngắn. Chiếc máy đọc mã vạch này rất thân thiện với người dùng. Cụ thể là khả năng dễ dàng sử dụng, đơn giản để làm quen với những người dùng mới. Với mức giá hầu như thấp nhất so với các dòng hiện có trên thị trường. Nhưng lại hoạt động nhanh chóng, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của người dùng với các mã vạch 1D. Đây chắc chắn là sản phẩm bạn nên quan tâm đầu tiên trong phân khúc máy quét mã vạch giá rẻ.

Máy quét mã vạch Datalogic QuickScan QD2100

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/16/may-quet-ma-vach-datalogic-qd2100_2nsifal04o37o.jpg


Sản phẩm thứ 2 được nhắc đến chính là chiếc máy quét QuickScan QD2100. Đây được đánh giá là một dòng máy quét có giá trị lớn của Datalogic. QD2100 được thiết kế khá nhỏ nhẹ và dễ dàng để cầm tay. Tiện dụng cho nhu cầu sử dụng hằng ngày. Là sản phẩm đầu tiên được ứng dụng trong các hệ thống bán lẻ, vận chuyển, bưu chính.

Tuy nhỏ gọn, nhưng được thiết kế rất chắc chắn, độ bền, tính tin cậy cao. Chỉ số tin cậy IP42 cho khả năng chống nước và chống bụi. Có thể chịu rơi rớt nhiều lần từ độ cao tới 1,5m. Cửa sổ quét dễ dàng tháo lắp hoặc thay thế, đảm bảo cho việc bảo trì dễ dàng. Giảm tổng chi phí sở hữu, đảm bảo hiệu suất công việc với thời gian chết của máy được hạn chế tới mức tối đa.

Máy quét mã vạch 2D Datalogic QuickScan QD2400


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/16/may-quet-ma-vach-datalogic-qd2400_2nsifal15pfs1.jpg


Để đáp ứng nhu cầu đọc được cả mã 1D và 2D với mức giá phải chăng. Datalogic đã sản xuất chiếc máy quét mã vạch 2D Datalogic QuickScan QD2400. Đọc được hầu hết các mã vạch trên thị trường. Được tích hợp trong một thiết kế thanh lịch, nhỏ gọn. Phù hợp cho cả môi trường bán lẻ, y tế, nơi cần cả chất lượng lẫn yêu cầu về thiết kế.

Đặc biệt, QD2400 có khả năng đọc đa hướng, giảm căng thẳng cho người dùng khi làm việc trong nhiều giờ liền. Ngoài ra, nó còn đọc được các mã vạch trên màn hình LCD. Hoàn hảo cho các ứng dụng đọc thẻ khách hàng, thẻ ưu đãi,.. qua điện thoại.

Máy quét mã vạch QD2400 lý tưởng để ứng dụng tại các điểm bán hàng. Kết hợp với máy bán hàng Pos để hỗ trợ thanh toán, tăng trải nghiệm cho khách hàng. Màn hình có hệ thống ánh sáng đầy đủ, cùng công nghệ mới nhằm giảm căng thẳng thị giác. Phù hợp cho người làm việc liên tục cả ngày với thiết bị.

Xem thêm các máy quét mã vạch giá rẻ: http://wincor.com.vn/top-3-may-quet-ma-vach-gia-re-duoc-dung-nhieu-nhat-s-715.htm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?