Tổng Thư ký VFF "mâu thuẫn" với Phó Chủ tịch VFF khi cho rằng ông Nguyễn Lân Trung làm đúng chức trách: biết tin ai?

 Người phụ trách truyền thông của VFF khẳng định không phân công ông Nguyễn Lân Trung lên xe của U23 Việt Nam diễu hành, thì ông Lê Hoài Anh, Tổng Thư ký VFF, lại nói ông Trung làm đúng chức trách. Vậy ông Nguyễn Xuân Gụ đúng hay Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đúng đây? Phó nói không, trưởng nói có. Biết tin ai, chỉ có việc cỏn con mà không quản lý được thì đến chuyện lớn hơn sao kham nổi VFF? 

https://nld.mediacdn.vn/thumb_w/540/2018/1/29/lan-trung-5-1517219423169702114680.jpg

Nguồn: Nld.com.vn

Trong khi ông Nguyễn Xuân Gụ, Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), khẳng định không phân công ông Nguyễn Lân Trung lên xe buýt chở đoàn U23 Việt Nam diễu hành để phụ trách công tác truyền thông, thì tại buổi họp báo tại trụ sở VFF chiều nay 29-1, ông Lê Hoài Anh, Tổng Thư ký VFF, lại cho rằng ông Trung làm đúng chức trách nhiệm vụ của mình.

Lý do được ông Lê Hoài Anh đưa ra là bởi ông Nguyễn Lân Trung là thành viên Ban Đối ngoại của VFF đã đến sân bay hỗ trợ việc đón tiếp và ông Trung có thẩm quyền trong việc đón tiếp đội bóng và diễu hành trên đường phố.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

VIDEO XEM THÊM: 

Đây là lý do khiến Công Phượng không chịu cười, mặt "héo hon' suốt kể từ khi xuống sân bay tới lúc diễu hành xong?
Phan Văn Đức treo status đầu tiên sau khi được chú ý vì bức ảnh lủi thủi bên mẹ, đọc xong ai cũng khóc, Hà Hồ còn phải an ủi thế này
Bình luận
-
Trung cứ tự tiện như thế thì đặt ngay cho hắn tên trung tiện, khuyến mãi luôn bài thơ:

Dạng như Đàm hoay hoay tự nổi
Ngượng như trung tiện thối cả trời
Tự mình chồm chẳng ai mời
Lăn xăn chui nhủi cho đời đáng khinh

- Trả lời -

- 20:05 - 29/01

Hoài Anh là lính cũ của ông Lân Trung, có ngày nay cũng nhờ Lân Trung dù chuyên môn không có gì, nên bênh thầy là chuyện thường! Dân ngoại ngữ với ngoại giao đi làm bóng đá thì chỉ có thế. Dây này nên cắt thì VFF mới khá được

- Trả lời -

- 22:13 - 29/01

Tình huống này ông Gụ nói đúng vì ông phụ trách truyền thông, việc ông Lân làm là việc thiếu tế nhị. Còn mục đích của ông Lân là gì thì xin không phán, chỉ mình ông Lân biết

- Trả lời -

- 22:26 - 29/01

Xe diễu hành là để hàng triệu NHM tôn vinh HLV Park Hang-seo và các cầu thủ U23 VN đã làm nên kỳ tích trọng đại cho lịch sử BĐVN , đó là HCB giải bóng đá U23 Châu Á và tuyển VN đã đạt đến đẳng cấp châu lục.  


Ông Nguyễn Lân Trung là quan chức VFF , chứ đâu phải là cầu thủ bóng đá , đâu phải là thành viên BHL đội bóng nên đâu có liên quan gì mà lại xuất hiện trên xe diễu hành một cách thừa thãi , kỳ khôi , vô duyên.


Vị trí ông Trung đứng ngay giữa đầu xe diễu hành lại càng sai , vị trí trung tâm đó phải là chỗ đứng của vị thuyền trưởng tài ba ông Park Hang-seo đã đấu trí cân não với các đội bóng châu lục , các cầu thủ của chúng ta là những đã cống hiến vì màu cờ sắc áo , đã vắt kiệt sức thậm chí đổ cả máu , mồ hôi , nước mắt trên sân bóng để mang chiến thắng thuyết phục rực rỡ huy hoàng về cho NHM , đất nước.


Ông Trung tự tiện làm như thế sẽ bị dư luận cho là háo danh , ăn theo , lố bịch vì bản thân ông trước đó ở TQ đâu có lên bục nhận huy chương bạc bóng đá đâu mà leo lên xe cùng đoàn diễu hành chứ. Thật ko thể tin được một người có học vị , chức sắc như ông lại sơ suất đến như vậy.


Cần thấy chính HLV Park Hang-seo mới là nhân vật trung tâm thật sự đã làm thay đổi đẳng cấp nền BĐVN . Vì ông Park là vị thuyền trưởng đứng đầu , người chịu trách nhiệm chính toàn bộ thành bại của đội bóng quốc gia. Ông Park đã để lại dấu ấn đậm nét cho BĐVN làm thay đổi bản đồ bóng đá Châu Á. Còn các cầu thủ trẻ tài năng là nhân tố quan trọng đã làm nên chiến thắng , là tương lai tươi sáng của BĐVN.


Phải cám ơn những ông Bầu bóng đá đã vì tâm huyết , niềm đam mê vô bờ bến mà đầu tư tiền của , công sức, tâm lực xây dựng các học viện , các lò đào tạo nên các thế hệ cầu thủ tài năng kiệt xuất mới có thành quả trái ngọt kỳ vĩ như ngày hôm nay. Khiêm tốn mà nói cả Châu Á đều phải ngã mũ nón cúi chào thán phục tuyển U23 VN với kỳ tích vượt bậc đã làm được.  

- Trả lời -

- 04:08 - 30/01

toàn bọn cướp công,ăn hôi thì nhiều., ko có u20 đặc biệt quang hải(ghi 4/7 bàn của vn),tm tiến dũng(cản phá 3,4 quả pen),rồi đức chinh(ghi 3-2 quatar,văn đức 2-2 đều quatar,trung vệ tiến dũng sút pen iraq,văn thanh pen quatar(,đức huy xuân mạnh,đình trọng) thì cút về nước sớm từ lâu rồi

- Trả lời -

- 00:02 - 30/01

Thầy Park nói: '"Hổng hiểu thằng cha này làm trò gì đây?"

- Trả lời -

- 12:54 - 30/01

VFF bắt đầu tranh nhau công trạng . xin các ông hãy im đi cho . đừng làm trò cười nữa .

- Trả lời -

- 15:55 - 30/01

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?