Tổng lãnh sự quán Việt Nam hỗ trợ gia đình Minh Béo tìm luật sư, MB được ưu ái quá nhiều !

Minh béo là được Tổng lãnh sự quán giúp đỡ quá nhiều rồi, thiết nghĩ dù là anh ấy là người nổi tiếng nhưng khi vi phạm thì cũng không nên ưu ái quá nhiều như vậy! Gây tội thì phải đền tội thôi

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/15/86_ngrv_2mdkq3arh1mq7.jpg


Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại thành phố San Francisco (Mỹ) cho biết, luật sư bào chữa cho Minh Béo, tức Hồng Quang Minh, đã được chỉ định; và cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam đã tìm hiểu những luật sư uy tín để cung cấp thông tin cho gia đình nếu cần.

Tổng lãnh sự quán cũng đã tìm hiểu thêm những luật sư bào chữa có uy tín cao trong lĩnh vực liên quan đến những cáo buộc đối với Minh Béo đang phải đối mặt và chuyển những thông tin này cho Sở Ngoại vụ TPHCM để thông báo cho gia đình Minh Béo trong trường hợp gia đình cần hỗ trợ.

Đến nay, Tổng lãnh sự quán và các cơ quan đại diện Việt Nam tại Mỹ luôn theo dõi sát sao vụ việc để bảo đảm quyền lợi cao nhất cho công dân Việt Nam, ông Bình khẳng định.

http://www.tienphong.vn/the-gioi/ho-tro-gia-dinh-minh-beo-tim-luat-su-992778.tpo
Bình luận
-
Ồn ào vì anh ấy dù sao cũng là người của công chúng, vì vậy bản thân thớt muốn nhiều chuyện mới có cái để mà ồn ào. Lãnh sự quán can thiệp đâu chỉ riêng trường hợp MB? Có cái gì là sai? chẳng qua những người khác không thuộc về người công chúng, thớt éo quan tâm. Ok, anh ta sai pháp luật trừng trị, vậy một số kẻ cứ hè theo đạp cho chết có tội ko? Hết cái để viết rồi à? Dạo này ko có gì Hot ? Đúng ồn ào.

- Trả lời -

- 15/04/2016

Mặt nạ rơi xuống rồi mọi người thấy dc mặt thật của MB

- Trả lời -

- 15/04/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?