Tổng hợp show Wanna One Go vietsub cho fan cày phim

Gia An LêGia An Lê

11:14 - 08/12/0

11 Thành viên nhóm nhạc Wanna One đã hot hòn họt trên toàn cầu ngay sau khi thành lập qua chương trình Produce 101 của Mnet. Nhóm nhạc nam trẻ tuổi này sẽ hoạt động dưới sự quản lý của Met chỉ vỏn vẹn 18 tháng nhưng ngược lại, họ là con cưng của ông lớn này và được rất nhiều các 

đặc quyền từ khi mới thành lập.

https://i.imgur.com/idDqJSO.jpg

Mnet đã đầu tư các show nhạc đình đám dành riêng cho 11 đứa con cưng, chính vì vậy mà sức hút của Wanna One đã lan ra toàn cầu và bất cứ chương trình nào có sự góp mặt của họ là đã “HOT” từ trong trứng mà chưa cần biết nội dung. Show truyền hình thực tế đầu tiên mà Wanna One tham gia đó là Wanna One Go với vỏn vẹn 2 tập nhưng đã làm thỏa mãn các fan trên khắp thế giới với sự hài hước, vui nhộn của 11 thành viên điển trai.

https://i.imgur.com/idDqJSO.jpg

Xem Wanna One Go vietsub.

Chính sức nóng trên toàn cầu đã mang lại các hợp đồng quảng cáo béo bở cho các thành viên. Đặc biệt là ở Châu Âu và Mỹ là những thị trường "không đùa được đâu" của Wanna One. Mới đây, đại diện của YMN Entertainment đã công bố khoản lương của 11 thành viên nhận được chỉ riêng từ quảng cáo là 150 triệu won (tức hơn 3 tỷ vnđ). Trong đó thành viên có mức cát-xê khủng nhất và được mệnh danh “center quốc dân” chính là Kang Daniel. Bởi ngoài hoạt động chung với nhóm, Daniel còn có những hợp đồng quảng cáo lớn và các chương trình riêng.

https://i.imgur.com/OleWaXC.jpg

Các fan có thể cập nhật các tập mới nhất tại Bird Garden.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?