Tôi uống trà sữa 1 tháng 20 ngày không ngưng nghỉ và luôn trong tình trạng hết tiền: 120k cho 1 ly đầy đủ

Tôi từng là một tín đồ nghiện trà sữa Đài Loan, đối với tôi không một hãng trà sữa nào tại Việt Nam mà tôi không biết đến,

Cá biệt có những hôm tôi uống tận 2 cốc mà vẫn còn thèm, khoảng thời gian đó vô cùng kinh khủng. Vì tới giờ xế chiều mà không được uống cơ thể tôi sẽ bứt rứt khó chịu, đồng nghiệp tôi cũng thế.

Đối với một đứa mới ra trường đi làm như tôi để bỏ ra 120k cho 1 ly trà sữa là điều quá phung phí, Phần vì nó quá ngon và phần vì tôi rất thích lê la hàng quán sang trọng nên tôi bất chấp mức lương ít ỏi của mình mà sẵn sàng vung tay quá trán.

Mãi đến hơn 1 năm tôi mới nhận ra là mình đang đi sai hướng vì túi tiền lúc nào cũng toàn âm vì trà sữa. Lúc nhìn lại thì cân nặng đã vượt quá mức cho phép, tiền thì toàn xin thêm ba mẹ, và thế là tôi quyết định ngưng món khoái khẩu này, chừa phần cho nước suối.

Các bạn trẻ nghiện trà sữa cũng nên cân nhắc kỹ về túi tiền cũng như sức khỏe của mình, đừng vì sở thích mà uống vô độ, đến lúc hối hận thì lại không kịp đấy.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/01/haiiha__2orcqc39oeklt.png


Nguồn: Vnexpress.net


Tôi rất quan tâm bài viết "Từ Anh trở về, tôi không dám đi ăn tiệm sang ở Việt Nam". Trong bài viết, tác giả có nhắc đến việc mình thấy nhiều sinh viên và các bạn trẻ mới đi làm sẵn sàng uống một ly trà sữa giá 50-60.000 đồng. Tôi thắc mắc họ lấy tiền đâu để trả cho loại nước có giá đắt đỏ này? Và việc nhiều bạn trẻ vung tay tiêu tiền như vậy có phù hợp, khi Việt Nam còn nghèo, thu nhập thấp nhưng giá cả lại đắt đỏ?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM THÊM

Bình luận
-
Tâp úông süã !!ông tho!! Di em !!!

- Trả lời -

- 01/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?