Tôi từng phải bỏ trốn ngay sau đêm tân hôn

Tôi từng yêu say đắm một người đàn ông khác trước khi đến với chồng mình. Vì quá yêu nên tôi bỏ qua cả chuyện người đó đã có vợ con. Đến khi gặp vợ anh ấy thì tôi mới ôm đau khổ rút lui. Chị ấy không nói nhiều chỉ nhìn tôi thật sâu rồi nói: “Chị sẽ nhường anh ấy lại cho em nếu em không cảm thấy áy náy với hai đứa trẻ”.
Sau khi chia tay người tình đầu, tôi quen ngay chồng tôi vì muốn quên anh ấy. Khi đó chồng tôi làm nhân viên kĩ thuật sửa chữa điện lạnh. Máy lạnh nhà tôi gặp sự cố, anh lên sửa vài lần. Chúng tôi nói chuyện qua lại rồi anh rủ tôi đi chơi. Buồn vì chuyện cũ nên tôi cũng không ngần ngại. Chỉ sau 2 tháng quen biết, chúng tôi đã trở thành một cặp.

Tôi bị anh tát khi yêu nhau 3 tháng. Hôm đó chúng tôi đi chơi cùng bạn anh. Anh dẫn tôi vào quán bar. Lần đầu đi bar tôi không chịu được nên đòi về. Anh không chịu về mà còn nhăn nhó, cáu kỉnh. Tôi bực bội nên tự ý bỏ ra ngoài quán ngồi. tầm 10 phút sau thì anh ra.

Tôi còn chưa kịp lên tiếng đã bị anh tát một cái thật mạnh. Tôi điếng người, trời đất chao đảo. Bạn anh thấy thế mới ngăn anh lại nếu không có lẽ tôi đã bị đánh tiếp. Đây là là lần đầu tiên tôi bị một người đàn ông đánh nên rất sốc. Và cũng làm tôi hiểu người yêu tôi rất vũ phu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/10/vu-phu_2niji1oo1bc56.jpg


Vậy mà ngày chụp ảnh cưới, tôi lại bị ăn tát vì tội trang điểm quá lâu. (Ảnh minh họa)

Sau chuyện đó tôi đòi chia tay thì anh lại đến năn nỉ. Thậm chí anh còn quỳ xuống van xin tôi đừng bỏ rơi anh nếu không anh không thể sống được nữa mất. Anh còn tự viết một bản kiểm điểm và hứa sẽ không bao giờ động đến tôi nữa. Thấy thế, tôi lại mềm lòng bỏ qua.

Vậy mà ngày chụp ảnh cưới, tôi lại bị ăn tát vì tội trang điểm quá lâu. Yêu được nửa năm thì chúng tôi cưới và đi chụp ảnh ngoại cảnh. Sáng tôi phải dậy từ 4 giờ để trang điểm, thay váy. Khi chụp tới trưa thì tôi được trang điểm lại. Vì mệt mỏi, sắc mặt kém nên tôi được trang điểm rất kĩ lại gần cả tiếng đồng hồ. Vừa bới tóc lên thì chồng tôi vào. Anh đá vào ghế tôi đang ngồi rồi chửi tôi không ra gì. Tôi tiểu thư, tôi đỏng đảnh, tôi chẳng khác nào “con chó cảnh mà chảnh chọe”. Mọi người đều sững sờ. Tôi thì không thể tin được những gì anh đang thốt ra. Buổi chụp ảnh hủy ngay hôm đó vì chồng chưa cưới vũ phu.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/toi-tung-phai-bo-tron-ngay-sau-dem-tan-hon
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?