Tôi thấy mình thật may mắn vì được làm con dâu của mẹ (P1)

Tôi là cô gái tỉnh lẻ, ngoại hình không thuộc hàng xinh như hot girl nhưng cũng dễ nhìn. Nhà tôi thuộc huyện vùng sâu vùng xa kinh tế cũng không có gì khá giả vì ba mẹ chỉ là lao động tay chân bình thường.
Gia đình tôi có 5 anh em, dù nghèo nhưng chúng tôi vẫn được ba mẹ cho ăn học đầu đủ. Ra trường ai có việc trước thì gửi tiền về lo cho các em khác.

Hồi đi học, tôi phải làm thêm đủ nghề để trang trải sinh hoạt phí, có lúc vừa học vừa làm cực nhọc quá khiến tôi tủi thân đến phát khóc.

Khi tôi tốt nghiệp đại học, do anh chị trước đã có gia đình nên tôi phải lo cho 2 chị em. Tôi rải đơn xin việc khắp nơi nhưng chỉ toàn thất vọng, cuối cùng để xoay sở tôi quyết định tạm thời làm PG rượu mạnh, cũng ở đây tôi đã gặp anh.

Anh là trai thành phố, sinh viên năm cuối trường Đại Học RMIT, công ty tôi xin làm cũng là công ty anh thực tập. Kết thúc thời gian thực tập anh được nhận vào làm việc chính thức tại công ty với vị trí marketing, tôi làm việc dưới sự giám sát và quản lý của anh.

Cũng không hiểu tại sao giữa bao cô gái chân dài xinh đẹp khác, anh lại để ý đến tôi và bắt đầu tán tỉnh. Tôi cũng có chút rung động trước anh nhưng tôi cũng đề phòng trường hợp anh chỉ muốn vui chơi qua đường vì lúc này tôi biết mình chỉ là cô PG trong mắt anh thôi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/08/ban-trai-2_2n9f7sfpfmsqp.jpg


Chúng tôi cứ bên nhau âm thầm lặng lẽ như thế. (Ảnh minh họa)

Công việc đòi hỏi chúng tôi thường xuyên đi công tác cùng nhau, tôi thấy anh luôn để ý quan sát mình. Tiếp xúc khách hàng nhiều tôi cũng luôn cố gắng giữ mình và giữ khoảng cách an toàn nhất cho mình vì công việc này nhiều cám dỗ. Ai gạ gẫm gì tôi cũng đều kể với anh, anh luôn động viên và hướng dẫn tôi cách để tránh né.

Đọc Tiếp Tại : http://baothegioiphunu.com/toi-thay-minh-that-may-man-vi-duoc-lam-con-dau-cua-me-p1
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?