Tôi rơi vào cảnh “dở khóc dở cười” khi quá ghen với mẹ chồng

Mẹ anh lại tiếp tục chiến dịch bom điện thoại cho anh như trước kia, dần dần phát triển đến độ cả khi ăn cơm hai mẹ con cũng nói chuyện điện thoại với nhau. Tôi cảm thấy bản thân mình chẳng khác nào kỳ đà cản mũi, cũng cảm thấy thật nực cười khi đi ghen với mẹ của chồng mình.

Mới chính thức làm đám cưới nhưng tôi và chồng đã sống cùng nhau được hai năm rồi. Khi mới hẹn hò chưa được bao lâu tôi phát hiện ra anh có mối quan hệ vô cùng thân thiết với mẹ của mình, thế nhưng tôi cảm thấy điều này rất bình thường, bởi vì anh là con một trong nhà, nên hai mẹ con anh thân thiết với nhau là lẽ đương nhiên. Lâu dần tôi bỗng cảm thấy sự việc không hề đơn giản như thế nữa.

Có lần tôi phát hiện ra anh ấy gọi điện thoại trò chuyện với mẹ những 3 tiếng đồng hồ. Sau lần đó, tôi bắt đầu để ý đến tần suất hai mẹ con anh gọi điện thoại cho nhau. Thế rồi tôi thực sự ngạc nhiên khi nhận ra mỗi ngày ít nhất họ gọi 5 hoặc 6 cuộc điện thoại cho nhau, mà lần nào cũng trò chuyện với nhau ít nhất 1 tiếng đồng hồ.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/12/toi-roi-vao-canh-do-khoc-do-cuoi-khi-qua_2ns1ti8rbhejj.jpg
[/embedPost]

Sau chuyện này, tôi bỗng cảm thấy hình như mẹ anh đang mắc chứng quan tâm đến con trai thái quá, thậm chí là “yêu con trai”. (Ảnh minh họa)

Đợt trước cưới, anh có nói với mẹ về chuyện chúng tôi đang ở cùng nhau. Nghe được chuyện này, mẹ anh lại càng kỳ quái hơn. Vì chuyện gì anh cũng kể cho mẹ nghe, nên mẹ anh biết chúng tôi có thói quen đi dạo sau khi ăn cơm tối. Chính vì vậy bà thường cố tình gọi điện cho con trai vào đúng thời điểm đó.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/toi-roi-vao-canh-do-khoc-do-cuoi-khi-qua-ghen-voi-me-chong
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?