Tôi không ngờ con trai tôi lại muốn lấy một người phụ nữ “không còn cái gì” như thế!

Khỏi phải nói tôi và chồng tôi sốc như thế nào khi biết chuyện và hoàn cảnh của cô gái đó. Ngay lập tức chúng tôi đặt vé máy bay đi khuyên giải con trai…
Tôi năm nay đã ngoài 60 tuổi, tôi sinh được 3 người 2 trai, một gái. Gia đình tôi là một gia đình gốc Hà Nội, luôn giữ đúng nề nếp và gia phong của các cụ ngày xưa để lại. Con trai đầu và gái lớn nhà tôi đều đã lập gia đình. Riêng con trai út năm nay 27 tuổi nên vẫn còn ham chơi. Vì là con út nên tôi và chồng không tạo áp lực gì cho con, để con muốn làm gì thì làm.

Vốn tính cứng đầu, lại được chiều chuộng từ nhỏ nên dường như con trai tôi chẳng sợ và cũng chẳng nghe lời ai. Dù mới 27 tuổi mà nó đã yêu đến 4,5 cô gái. Lần nào cũng yêu đến chết đi sống lại, không tiếc tiền, không tiếc sức lực thời gian chiều chuộng người ta, nhưng chỉ một thời gian sau là lại chia tay. Nhiều lần tôi cũng khuyên nhủ con không nên làm khổ các cô gái, đã yêu ai thì nên xác định và đi đến hôn nhân, nhưng con tôi vẫn chứng nào tật ấy.

Mấy tháng trước, tự nhiên nó đòi chuyển vào sống trong thành phố Hồ Chí Minh. Mặc cho vợ chồng tôi can ngăn nó vẫn quyết định đi. Nó bảo: “Con lớn rồi nên muốn tự quyết định cuộc sống của mình, con muốn đến một thành phố khác để có được nhiều trải nghiệm hơn trong cuộc sống, khi nào con thành đạt thì mới trở về nhà”.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/21/condauthu2-1482288840052_2nkab6ptjei4e.jpg
Khỏi phải nói tôi và chồng tôi sốc như thế nào khi biết chuyện về người phụ nữ con trai tôi muốn lấy làm vợ. (Ảnh minh họa)

Biết là không thể cản được con nên chúng tôi đành gật đầu cho nó đi, một phần cũng nghĩ rằng đó chỉ là phút giây bồng bột của tuổi trẻ, đi vài tháng chắc chán trong đó, nó sẽ lại về ngoài này thôi. Con trai vào thành phố Hồ Chí Minh, tôi hàng ngày vẫn nói chuyện và ngắm con trai mình qua các cuộc gọi video.

Sau khoảng 6 tháng ở trong đó, con trai tôi khoe với tôi rằng đã có người yêu và muốn cưới cô gái đó làm vợ. Khỏi phải nói, vợ chồng tôi vui mừng đến mức nào. Chồng tôi bảo muốn gặp người yêu của con trai nên định bụng sẽ bay vào trong đó thăm chúng và tiện đi du lịch luôn. Nghe tin đó thì con trai tôi phản đối lắm, nó bảo có gì thì để 2 đứa ra Bắc thăm chứ không muốn bố mẹ vất vả đi lại làm gì.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/toi-khong-ngo-con-trai-toi-lai-muon-lay-mot-nguoi-phu-nu-khong-con-cai-gi-nhu-the
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?