Tôi ghê sợ trước hành động và mưu tính của vợ mình

Tôi và em có đến ba năm yêu nhau mới tính chuyện kết hôn. Tôi làm kỹ sư chế tạo máy còn vợ là thư ký cho một công ty nước ngoài. Em xinh xắn, thông minh và rất nhanh nhẹn. Còn nhớ để có được trái tim của người đẹp, tôi đã phải mất rất nhiều công sức chinh phục.
Ngày đám cưới, ai cũng trầm trồ khen ngợi chúng tôi là đôi trai tài gái sắc. Tôi thấy mình thực sự may mắn khi cuối cùng, hai đứa cũng đi đến đám cưới.

Thế nhưng mọi niềm hào hứng và hạnh phúc trong tôi bắt đầu lắng xuống kể từ em về làm dâu. Ngoài việc chăm chút bản thân sao cho thật hấp dẫn và bắt mắt, vợ tôi không biết làm một công việc gì cho nhà chồng. Em lơ là chuyện bếp núc, không dọn dẹp nhà cửa mà chỉ mãi làm đẹp cho bản thân. Bao nhiêu bữa cơm gia đình do em tự tay chuẩn bị đều là thức ăn mua sẵn ở quán mang về dùng. Thấy con dâu như vậy, mẹ tôi chạnh lòng và buồn bã.

Nhiều lần tôi khuyên em nên bớt thời gian vào việc cá nhân để chăm lo cho gia đình, em chỉ khóc bù lu bù loa và nói tôi không thông cảm cho công việc của em.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/01/thuoc-tranh-thai_2n8c8fljcdfon.jpg


Vợ tôi nói: “Em làm cho công ty nước ngoài, vẻ ngoài rất quan trọng nên em không muốn dính vào chuyện sinh nở đâu”. (Ảnh minh họa)

Chuyện đó chẳng đáng là gì so với việc lấy nhau đã một thời gian mà chúng tôi vẫn không có em bé. Nhiều lúc thắc mắc với vợ, em chỉ chau mày và bảo là ông trời chưa thương nên chưa cho lộc con cái. Tôi đã cùng vợ đến nhiều bệnh viện để kiểm tra, kết quả bác sỹ đều nói là hai đứa bình thường. Vì thế tôi luôn tin tưởng chuyện con cái là điều tất nhiên sẽ đến chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

Đọc Tiếp Tại : http://baothegioiphunu.com/toi-ghe-so-truoc-hanh-dong-va-muu-tinh-cua-vo-minh
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?