Tôi gần như chết đứng vì những lời nói phũ phàng của người yêu khi đó

Tôi đã gắn bó với anh gần 5 năm. Tuy chưa kết hôn nhưng chúng tôi sống với nhau như vợ chồng. Và thực lòng tôi luôn xác định, anh là một nửa của cuộc đời mình.

Năm nay anh 32 tuổi là người có tài, vững chuyên môn và có khả năng giao tiếp tốt. Tuy còn trẻ nhưng anh đã là trưởng phòng tín dụng của một chi nhánh ngân hàng, tiền đồ rộng mở. Còn tôi là nhân viên kinh doanh của công ty dược phẩm, công việc tuy vất vả, áp lực nhưng lương lậu cũng ổn định và có cơ hội phát triển.

Suốt thời gian yêu nhau, tôi thấy anh cũng quan tâm, chăm sóc và rất chu đáo. Nhưng chỉ có một điều, cho dù tôi đã nhiều tuổi nhưng giục cưới, thì anh vẫn ậm ừ. Ban đầu, tôi có nghi ngờ chuyện này, nghĩ anh đang lừa dối mình, anh đã có gia đình, hoặc anh không yêu tôi. Nhưng tôi đã về tận quê anh để xác minh, anh đúng là chưa vợ con gì. Gia cảnh cũng tương đối ổn định và bố mẹ anh rất hiếu khách. Sau lần ấy tôi càng yên tâm hơn, để trao gửi niềm tin và tình cảm cho anh.

Chúng tôi yêu nhau 5 năm thì sống cùng nhau tới 3 năm. Trong suốt thời gian ấy, anh luôn nhắc nhở tôi phải chú ý, không được để mang thai. Anh không muốn tôi mất giá khi về nhà chồng, vì quê anh còn lạc hậu và có cái nhìn ác cảm với những cô gái “ăn cơm trước kẻng lắm”. Tôi cũng nghe theo lời anh, và chưa để một lần nào như vậy.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/20/sieu-am_2mrn706bmsdad.jpg


Do một lần sơ suất, tôi đã mang bầu. (Ảnh minh họa)

Năm nay tôi đã 29 tuổi, với người phụ nữ thì độ tuổi ấy đã chín để kêt hôn, nên việc trì hoãn, ậm ừ của anh khiến tôi và gia đình vô cùng nóng ruột. Tôi đã nói những suy nghĩ này với anh nhưng anh vẫn giọng điệu cũ để gạt đi, rồi còn hứa hẹn đến cuối năm sẽ nói chuyện ấy với bố mẹ. Tôi tin anh lắm, vẫn đinh ninh rằng, cuối năm sẽ kết hôn.

Nhưng do một lần sơ suất, tôi đã mang bầu. Thực sự, tôi không hề cố tình, bởi tôi biết, tính khí của anh nói một là một, hai là hai, anh luôn luôn chủ động trong mọi việc nên khó chấp nhận nếu bị tôi đưa vào thế miễn cưỡng, bị động. Khi biết có thai, tôi lo lắng vô cùng, nhưng nghĩ ở tuổi của anh, cũng đủ chín để làm chồng, làm cha rồi, hơn nữa, nói là vậy, nhưng biết đâu khi có con, thái độ và suy nghĩ của anh lại thay đổi.

Đọc tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/toi-gan-nhu-chet-dung-vi-nhung-loi-noi-phu-phang-cua-nguoi-yeu-khi-do
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?