Tôi đồng cảm với trưởng công an đá văng thau cá: Người dân xin đừng lấy cái nghèo ra để biện minh

Từ qua tới giờ tôi thấy mọi người ném đá anh công an xã vì đá văng thau cá của người dân bán trên vỉa hè. Hình ảnh này tuy hơi phản cảm thật. Nhưng tôi tin vì bức xúc quá anh công an xã này mới hành xử như vậy.Các anh ấy cũng chỉ làm nhiệm vụ được giao, cấm người dân buôn bán lộn xộn, lấn chiếm vỉa hè. thế nhưng người dân ta thì sao. Lúc nào cũng lấy cái nghèo ra để biện minh. Rồi lấy miếng cơm mưu sinh để giải thích. Nếu ai cũng như vậy thì sao dẹp được chuyện lấn chiếm vỉa hè? Suy cho cùng, cũng tại người dân hết, biết sai nhưng vẫn cứ làm. Sức chịu đựng của con người cũng có hạn. Hôm nào cũng đi dẹp rồi lại đâu vào đấy, ai chẳng bức xúc.

Nhà tôi gần một chợ tự phát. Nhiều người bán hàng lấn chiếm cả đường đi để bán, khiến khu vực này lúc nào cũng kẹt cứng.

Công an khu vực hoặc trật tự phường kiểm tra thì họ cuống cuồng chạy. Nhưng khi xe vừa đi khỏi lại lấn chiếm như thường. Thử hỏi ko làm gay gắt lúc nào mới dẹp được?

Bên Trung Quốc người ta còn kéo cá búa tạ đi đập nè các ông:

Bình luận
-
Kkk, nói thật biện minh của bạn thật yếu kém, nó như thế nào ấy nhỉ, tiêu đề bạn là đồng cảm còn trả lời là không cổ vũ cho hành động đó

- Trả lời -

- 04/10/2017

Kkk, vậy theo bạn đó là hành động đúng và cần thiết, đừng ngụy biện là nóng giận mà làm như thế, tình trạng lấn chiếm lòng đường hầu như chỗ nào cũng có nhưng cách giải quyết như vậy thì sai rồi, tại sao không giải quyết theo chiều hướng tích cực hơn để dân phục, bạn nghĩ sao khi một người đàn ông đáng tuổi con cháu bà cụ mà đi đá đồ của một người già, chỗ tôi cũng buôn bán tự phát nhưng cách giải quyết của họ hay hơn, nếu nói như bạn thì cứ đập phá thì giải quyết được vấn đề phải không, suy nghĩ và giải quyết một cách nhân văn đi

- Trả lời -

- 04/10/2017

Thaidnguyen - facebooker phía trên là một t100% mít đặc, ở Dzịt Nam, nhưng nó khoái được gọi bằng tên "Tây". Comment phía trên của nó sặc mùi chụp mũ. Không nên chấp loại nầy!

-

- 04/10/2017

Tui thấy anh ấy làm vậy là rất tích cực rồi còn gì.

-

- 04/10/2017

Đọc tiếp - 7 bình luận

Chỉ có những kẻ não tôm mới đồng cảm với hành vi du thủ du thực, du côn kia Đành rằng lên án hành vi lấn chiếm vỉa hè lòng lề đuờng. Nhưng xã hội văn minh là áp dụng luật pháp để tuyên truyền, xử phạt, tiêu huỷ theo quy định Chứ không luật pháp nào cho anh cái quyền thể hiện những hành vi như thế Lấy hành vi sai lớn, để chế áp cái sai nhỏ, chỉ có ở rừng rú (rừng rú nói chung, chứ không ám chỉ địa danh cụ thể nào, nên các bác đừng đánh công văn cảnh cáo nhé)

- Trả lời -

- 04/10/2017

Đồng cảm là ý tốt, nhưng không nên đổ thừa cho sự bực tức của chính minh khi không tự kiềm chế được.sự tức giận, bực tức, nhất là khi phải làm việc với dân... Người dân không tuân thủ luật, sai tè lè ra, ai mà không thấy, và họ đã sống như vậy bao nhiêu lâu rồi, không dễ bảo đâu, nhưng đã là người đại diện chính quyền không nên có thái độ hung hăn, dữ tợn, nhiều lúc gần như vô tâm, lấy "quyền lực" của mình mà có những hành động phản cảm để trấn áp họ như vậy được.

- Trả lời -

- 04/10/2017

Không cần biết có nguyên nhân gì, chỉ cần nhìn hành động ấy là đủ biết bản chất lưu manh của thằng côn an này!

-

- 04/10/2017

clip ko quay được từ đầu tới cuối, chỉ có đoạn đá thôi nên chúng ta ko biết rõ nguyên nhân trước đó là gì nữa bạn

-

- 04/10/2017

"Hình ảnh này tuy hơi phản cảm thật". Tuy vậy, thớt vẫn đồng cảm với trưởng công an đá văng thau cá, nói trắng ra là OK, ủng hộ những cái xấu, bọn lưu manh, côn đồ?

- Trả lời -

- 04/10/2017

Cái nầy người ta gọi: "nhổ rồi lại liếm" đó.

-

- 04/10/2017

Cả 2 bên đều sai. Nên gọi ông này là "ác ôn nông thôn"

- Trả lời -

- 04/10/2017

"ác ôn nông thôn" được tôn lên thành "ông"! Chẳng ai gọi thằng ác ôn là ông cả!

-

- 04/10/2017

Hành xử đúng kiểu 1 ông quan chứ “đày tớ nhân dân” thì sai bét. Còn luận về dân buôn chợ búa thì chẳng biết sợ hãi là gì đâu! Nhìn khắp mọi nơi xem: lấn chiếm lề đường, rác rến lùa xuống cống một cách luôn tiện sinh ra vấn nạn giao thông, vấn nạn nước ngập rồi rống lên kêu khổ. Ai làm mình khổ? Cái ý thức không có làm mình khổ.

- Trả lời -

- 04/10/2017

Khổ nỗi nó phải nộp tiền "xã hội hoá" hàng tháng, nên đương nhiên nó có quyền gọi là "quyền lấn chiếm"

-

- 04/10/2017

Mọi người bức xúc việc cán bộ mà lại hành động như 1 thằng côn đồ, dân sai phạm thì xử lý phải theo đúng kế hoạch kiểm tra lập bb vi phạm, nếu vẫn cố ý ko chấp hành thì có biện pháp cưỡng chế theo quy định, bao gồm đầy đủ các ngành chức năng, chứ ở đâu ra cái thể loại đi dẹp đường như 1 thằng du côn nhìn phản cảm như vậy.

- Trả lời -

- 04/10/2017

Đã mặc trên người sắc phục nó phải khác người dân,ví như thằng cướp nó có thể bán cả trăm phát đạn tùy thích,nhưng công an khi bắn 1 phát đạn ra khỏi nòng súng là phải giải trình,tường trình lí do.Đó là lí do mọi người lên án người cán bộ trong clip,chứ chẳng ai nói người dân buôn bán lấn chiếm lòng lề đường là đúng cả.Sau nhiều lần nhắc nhở vẫn không chấp hành có thể tiến hành lập biên bản,mạnh tay cưỡng chế,tịch thu hàng hóa thì không ai có ý kiến hay lên án gì cả

- Trả lời -

- 04/10/2017

Chính xác! Đâu có ai bênh vực hành động lấn chiếm lòng đường đâu mà vẫn có đứa không hiểu hay cố tình không hiểu?

-

- 04/10/2017

Hoàn toàn đồng ý với ý kiến của bạn . Dân mình hả thấy công an phường dọn dẹp thì chạy cái vèo khi công an đi xong rồi thì vẫn bày ra như cũ . Còn ai nói làm quá thì lên google tìm thử coi quản lý đô thị Trung Quốc họ dẹp những người lấn chiếm như thế nào . Bên TQ thì dùng búa tạ đập nát hết . Bên mình đá vậy vẫn còn nhẹ đó...

- Trả lời -

- 04/10/2017

Cũng nên đồng ý xử cái tụi ăn tục nói phét , xin đểu Nhân Dân tham nhung ăn hối lộ . Kiểu này thì chắc là đúc tượng cậu C An này mình thắp nhan vái mỗi ngày .

-

- 04/10/2017

Đám tàu khựa lưu manh côn đồ quen thói lâu rồi. Bộ tính bắt chước bọn nó hả?

-

- 04/10/2017

Làm cán bộ giờ là nghề nguy hiểm, một phút mất kiềm chế là đi tong cả công lao đã có, một phút yếu lòng là bị cám dỗ, mua chuộc thì cả sự nghiệp đi tong thậm chí đi luôn cuộc đời, cúc cung tận tụy thanh liêm thì đồng lương chẳng đủ sống chả khác gì thằng mõ làng. Ngân sách thì eo hẹp vì còn phải dùng để phát triển kinh tế, thế nên chả biết phải làm thế nào.

- Trả lời -

- 04/10/2017

Thật tiếc khi không có bà hàng cá ụp cho cả chậu nước cá vào đầu. QUÁ TIẾC

- Trả lời -

- 04/10/2017

Chắc lại đang chiến lược dụ dỗ nhân dân rồi tổng sỉ vả đây , mấy bác lý luân trường nàng lý thông ghê .

- Trả lời -

- 04/10/2017

Tông môm nhà thớt.... Vậy người dân mà đá vào CA.. Thì bị luận vào tội gì ?

- Trả lời -

- 04/10/2017

Án rất nặng và mất luôn 1 con bMw hay Med để đưa đón và tiền thuốc men

-

- 04/10/2017

Chống người thi hành công vụ và sẽ bị nhốt vào hộp

-

- 04/10/2017

Cán bộ nếu nóng tánh thì không hay cho lắm. sẽ tạo hệ lụy là OAN SAI đầy rẫy, mà thượng tay hạ chân kiểu đó dành cho côn đồ thảo khấu lục lâm. Nếu dân cố tình cách mấy thì tịch thu , phạt còn nếu ngoan cố khởi tố dân sự hay nặng hơn là hình sự. Nếu LUẬT VIỆT NAM có thì trong luật có nói cán bộ được phép làm thế không. NGƯỜI CẦM CƯƠNG PHÉP NƯỚC MÀ LÀM THẾ , HỆ LỤY SẼ ẢNH HƯỞNG . Ví dụ :...Xin lỗi cán bộ nha , dân đen sẽ làm liều thì đừng hỏi tại sao dân làm thế. ' lời thật mất lòng , nhưng sẽ là như thế đó..!

- Trả lời -

- 04/10/2017

Cậu này lý thông thế , đừng có lôi kéo chống đối Nhà Nước chứ . Cậu đang ăn cơm nhà nước , phong bì dân đưa . Thế Lương nào cao lương lào thất . Xin đểu cái manh động của Hầu Dân .

-

- 04/10/2017

Cứ cho quyền làm vậy đi thì thử sẽ đi đến đâu thì biết nhé thớt

- Trả lời -

- 04/10/2017

trong bất cứ hoàn cảnh lý do gì thì cũng đều sai.'phụ mẫu chi dân' mà nghĩa là phải luôn yêu dân như con cái( dân vi quý)

- Trả lời -

- 04/10/2017

Nói như bạn chẵng lẽ bây giờ mấy ông công an giao thông thấy dân vi phạm giao thông nhiều quá thì cũng nhảy ra đá người ta sao. Vi phạm thì đã có pháp luật xử lý. Có cái luật nào quy định lấn chiếm lòng lề đường thì công an có quyền đá ko bạn

- Trả lời -

- 04/10/2017

Đồng cảm gì với hành động côn đồ ấy? Nếu bản thân bạn có chức có quyền thì bạn cũng hò hét ra lửa với dân rồi! Người ta gọi là côn a n là có lý do hết, chứ ko phải do bực bội, cảm tính mà nói thế đâu. Trường hợp thằng này muốn chứng tỏ quyền uy của mình với người dân chứ chẳng phải bức xúc gì. Tại sao ko huy động lực lượng thu giữ đồ đạc họ một cách đàng hoàng, yêu cầu họ về trụ sở giải quyết, lại làm thằng du đảng mang danh côn a n???

- Trả lời -

- 04/10/2017

Đá làm gì để cho mọi người.. chửi(chắc cũng "khuyên "khan cổ rồi) !!Cứ để ngày nào đó gặp phải...xe điên,xe mất lái,...nó ủi vào cái chợ ngổn ngang, vô lối đó thì mới..."sáng mắt"!!!

- Trả lời -

- 04/10/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?