Tôi đã phải trả một cái giá quá đắt vì quyết định nông nổi của thời sinh viên

Tôi là một cô gái có ngoại hình khá và học rất giỏi. Đậu đại học, tôi từ Nha Trang vào Sài Gòn học tập với nhiều hy vọng của bố mẹ. Năm đầu tiên, tôi đạt học bổng sinh viên ưu tú dù vừa học vừa làm. Đầu năm hai thì tôi quen Thành. Thành là sinh viên năm nhất, nhỏ hơn tôi một tuổi và mới chuyển vào xóm trọ. Ban đầu chúng tôi trò chuyện giao tiếp xã giao và xưng hô là chị em. Tối nào tôi đi làm thêm về trễ thì Thành lại tự nguyện đến đón tôi về.
Nhà Thành giàu có nên anh ở một phòng cao cấp, có phòng vệ sinh khép kín, khác hẳn chúng tôi. Vì thế những lúc nhà tắm chung có người, tôi lại sang phòng Thành tắm nhờ. Những lúc đó Thành đều tế nhị giả vờ ra phố mua cái này, hoặc sang phòng người khác ngồi chơi để tôi được tự nhiên. Cũng vì thế mà tôi thấy Thành rất lịch sự, chu đáo.

Cứ thế mối quan hệ của chúng tôi ngày càng thân thiết. Vì có tiền nên Thành hay mua thức ăn cho tôi. Chủ nhật còn rủ tôi đi siêu thị rồi giành trả hết tiền. Chúng tôi bắt đầu chính thức yêu nhau vào cuối năm hai. Đầu năm ba thì tôi chuyển sang sống thử với anh.

Năm đó chúng tôi học trái buổi, tôi học chiều còn Thành học sáng. Trưa anh đi học về đã có sẵn cơm nước, quần áo cũng tôi giặt giũ gọn gàng. Ban đầu, Thành ngủ dưới đất theo đúng lời giao hẹn. Nhưng trong một lần nhậu chung với xóm trọ, chúng tôi đã ngủ chung và làm chuyện vợ chồng với nhau. Từ đó, hầu như đêm nào Thành cũng đòi hỏi chuyện ấy, mặc tôi kêu mệt hoặc bệnh. Thành cũng bộc lộ những tính xấu khiến tôi chán ngán và nghĩ đến chuyện chia tay.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/10/song-thu-6_2nea9qsdsik01.jpg


Từ đó, hầu như đêm nào Thành cũng đòi hỏi chuyện ấy, mặc tôi kêu mệt hoặc bệnh. (Ảnh minh họa)

Nhưng rồi chưa kịp chia tay thì tôi dính bầu. Nhìn que thử hiện lên hai vạch, trời đất như sụp đổ. Tôi khóc ròng rã vì sợ hãi, túng đường. Thành biết chuyện còn mắng tôi không biết tự bảo vệ mình. Anh còn nói thẳng nếu tôi không bỏ thai thì anh cũng chẳng cưới tôi bây giờ được vì còn đang học và đang ăn bám bố mẹ. Cay đắng, sợ bị mọi người phát hiện, tôi buộc phải lén lút đến cơ sở tư nhân để phá thai trong đau đớn.

Mọi người biết không, sống thử với người yêu chỉ hơn 1 năm mà tôi từ 47 kí chỉ còn 39 kí. Nhìn tôi lúc nào cũng hốc hác, xanh xao như tàu lá. Đặc biệt sau lần phá thai, sức khỏe tôi càng sụp giảm nghiêm trọng. Tôi cũng không dám rời bỏ Thành vì sợ sau này chẳng ai dám lấy mình nữa. Cứ thế tôi bám víu vào anh mặc anh tỏ ra khinh bỉ, thậm chí đôi lần còn đuổi tôi ra khỏi phòng.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/toi-da-phai-tra-mot-cai-gia-qua-dat-vi-quyet-dinh-nong-noi-cua-thoi-sinh-vien
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?