Tôi đã phải ôm đứa con tháng 3 tuổi ra đi khi trong túi chỉ vỏn vẹn 500 ngàn đồng (Phần cuối)

Ra khỏi nhà với vỏn vẹn 500 nghìn đồng chồng giúi lại cho trước khi đi công tác. Tôi vừa đi vừa khóc, sau đó tìm cách liên lạc với chồng và đưa con vào nhà nghỉ. Sáng hôm sau, chồng tôi về và chạy vạy khắp nơi sau đó 2 vợ chồng đi thuê một căn nhà cấp 4 ở tạm rồi anh lại quay lại làm nốt công việc.
Bố mẹ tôi khi biết chuyện vì quá xót con, thương cháu nên đã lên đón 2 mẹ con tôi về. Nhìn mẹ ôm cháu khóc thút thít, tôi thấy thương mẹ vô cùng. Ngày xưa mẹ cũng đã khóc hết nước mắt khi cản tôi rằng rồi tôi sẽ không thể sống nổi với ông bố chồng đó đâu, nhưng tôi lại chẳng nghe.

Trộm vía con bé nhà tôi về ở nhà ngoại thì ngoan và cứng cáp hơn hẳn, thấy con cứng cáp tôi cũng tính quay lại đi làm phụ chồng và bố mẹ bởi nhà tôi cũng nghèo khó, giờ bố mẹ già lại phải đèo bòng thêm mẹ con tôi nữa tôi thấy mình bất hiếu quá.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/12/bo-chong-3_2neik8jeq5rai.jpg


Tôi vừa đi vừa khóc, sau đó tìm cách liên lạc với chồng và đưa con vào nhà nghỉ. (Ảnh minh họa)

May mắn thay tôi được nhận vào được làm ở một khu công nghiệp gần nhà, mức lương khá cao mà công việc cũng nhàn, quan trọng là tôi được nghỉ 2 tiếng buổi trưa để về cho con bú. Thế là dù mới sinh con, ngày nào tôi cũng lao gần 20km đi làm rồi trưa lại lao về cho con bú, chiều lại đi làm. Mẹ tôi xót con gái gầy như xác ve nhưng tôi thì thấy hạnh phúc vô cùng vì được sống thoải mái, lại có ông bàn ngoại chăm sóc.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/toi-da-phai-om-dua-con-thang-3-tuoi-ra-di-khi-trong-tui-chi-von-ven-500-ngan-dong-phan-cuoi
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?