Tôi đã khiến chồng thất kinh khi nhìn thấy số vàng ấy!

Tôi và chồng quen nhau qua sự mai mối của hai bên gia đình. Khi ấy tôi đã 27, công việc với đồng lương khá ổn nên gần như chuyện cưới xin này tôi phó mặc cho duyên số và nghe lời bố mẹ.
Chồng tôi là dân công trình nên hầu như chỉ ở nhà được vài ba hôm rồi lại đi. Tôi ở nhà trong mắt bố mẹ chồng thì luôn đúng chuẩn dâu hiền vợ đảm nên chẳng ai có thể chê trách tôi được điều gì. Cưới nhau được 5 tháng thì tôi biết mình có bầu.

Vui mừng khôn xiết, tôi gọi điện báo ngay cho chồng. Anh cũng háo hức nên nói sẽ về ngay với tôi, nhưng tôi lại nghe thấy bên cạnh có tiếng người phụ nữ nói gì đó và chồng tôi nói lại với tôi rằng để anh sắp xếp vài hôm nữa mới về được. Lãnh đạo vừa báo họp đột xuất. Tôi dù hơi tủi thân nhưng vẫn động viên chồng.

Chẳng hiểu sao từ lúc đó lòng tôi bất an lắm, cứ lo nghĩ chồng ngoại tình. Tôi bắt xe lên thăm chồng mà không nói với anh, tôi muốn anh bất ngờ và một phần cũng muốn kiểm tra anh. Tới chỗ chồng, tôi ngạc nhiên khi thấy một người con gái đang trang điểm lại son phấn ngồi trước xe chồng tôi.

Nép vào cạnh tường tôi đã chứng kiến tất cả, họ ôm hôn nhau, nịnh bợ nhau rồi đưa nhau đi. Tim tôi như bị ai bóp nghẹt.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/12/ngoai-tinh-4_2neh9k07tkflt.jpg


Ra về trong đau đớn tủi hổ, đúng là giác quan phụ nữ có sai bao giờ, chồng tôi đã ngoại tình. (Ảnh minh họa)

Ra về trong đau đớn tủi hổ, đúng là giác quan phụ nữ có sai bao giờ, chồng tôi đã ngoại tình. Tôi vẫn cố tỏ ra bình thường như không biết chuyện gì, vài hôm sau chồng cũng về và mua đồ tầm bổ cho tôi. Còn bố mẹ chồng thì khỏi nói, yêu thương tôi hết mực, biết tôi mang thai mệt mỏi nên không để tôi đụng tay vào việc gì. Nhưng sau đó số lần chồng tôi về nhà ít dần đi, tiền anh gửi về cho tôi cũng ít hơn trước, tôi biết tất cả nhưng vẫn không nói gì. Tôi muốn cho chồng một bài học.

Ngày tôi sinh vì thai đôi nên phải mổ. Giây phút được nhìn mặt hai con một trai một gái tôi đã khóc òa lên. Tôi thầm nghĩ mình phải cứng rắn vì hai con và bố mẹ. Chồng tôi chỉ về thăm hai con một lúc rồi lại đi luôn. Tôi biết anh vội đến với nhân tình.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/toi-da-khien-chong-that-kinh-khi-nhin-thay-so-vang-ay
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?