Tôi cũng muốn được chết như ông cụ được nữ nhân viên bảo hiểm "tư vấn" tận giường.

Tối ngày 23/8 trên nhiều trang mạng xã hội xôn xao câu chuyện về cái chết của người đàn ông khoảng 60 tuổi ở huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang sau khi có một người phụ nữ đến nhà tư vấn bảo hiểm. Theo đó, Khoảng 18h, chị gái áo xanh đi bán bảo hiểm đi vào nhà (màu vàng ) giới thiệu và nói chuyện về bảo hiểm nhưng ở nhà lại có mỗi một cụ khoảng 60 tuổi ở nhà 1 mình. Không hiểu chị tư vấn bảo hiểm kiểu gì mà 2 người kết thúc bằng cách "lên giường" với nhau. Tuy nhiên, đang trong lúc "tư vấn" tận tình thì ông cụ tử vong.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/24/21106407_1790825244278190_78505170079311_2oq8nt73bl2f6.jpg


Liên quan đến sự việc trên, sáng 24/8, trao đổi với PV, Đại tá Tống Ngọc Long - Trưởng công an huyện Hiệp Hòa cho biết, sự việc cụ ông tử vong tại nhà và có sự xuất hiện của người phụ nữ như thông tin đã nêu là có thật.

"Giữa nạn nhân và người phụ nữ bán bảo hiểm quen biết nhau khoảng 1 tháng trước đó. Vào ngày hôm qua (23/8), người phụ nữ này mang bảo hiểm đến nhà riêng của cụ ông để ký hợp đồng sau đó hai người có quan hệ dẫn đến người đàn ông này tử vong, thời điểm xảy ra sự việc, vợ con người đàn ông không có ở nhà", đại tá Long cho hay.

Cộng đồng mạng cười đùa, giễu cợt, ném đá chị tư vấn bảo hiểm trên, họ cho rằng, chị đã không hoàn thành nhiệm vụ của mình, thậm chí còn lấy cớ tư vấn bảo hiểm để gạ tình một người đàn ông đã có gia đình và có tuổi khiến ông tử vong. Tuy nhiên cá nhân tôi sau khi xem xét vụ việc thì thấy chị chẳng có lỗi gì, thậm chí đã hoàn thành xuất sắc công việc của mình. Với một công ty bảo hiểm bất kì, nếu có được một người nhân viên tận tâm với công việc và phục vụ khách hàng tận tình như chị thì chắc chắn sẽ thành công. Thậm chí, theo tôi được biết, trước khi "tư vấn" cho người đàn ông ấy, chị còn chưa kí được hợp đồng bảo hiểm. Sau đó,... đáng tiếc là không có sau đó.

Còn với cái chết có phần hi hữu của người khách hàng tiềm năng của công ty bảo hiểm thì tôi rất lấy làm đáng tiếc, tuy nhiên chết mà sướng như ông thì người đàn ông trên thế giới này ai mà chả mong được như vậy.

Thử nghĩ lại số phận của chúng ta một chút xem, chúng ta đã đóng bao nhiêu loại bảo hiểm, từ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, cho đến bảo hiểm xe, bảo hiểm nhà toàn là bắt buộc, ép buộc, có bao giờ được tư vấn đàng hoàng tử tế đâu. Thậm chí mua bảo hiểm xong, dịch vụ của từng loại bảo hiểm còn tệ hết mức có thể kể ở đây. Các bạn có thể thử đi viện bằng bảo hiểm y tế là biết.

Nên là tôi chỉ ước, đối với dịch vụ bảo hiểm nước nhà, tôi một lần được nhân viên "tư vấn" bảo hiểm đến chết là mãn nguyện rồi.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?