[Tội cho cái ghế nhựa đỏ] Vợ Xuân Bắc, Sỹ Mạnh đánh Lâm "tây" và sự bế tắc của VFF : Tất cả đều vì một nguyên nhân

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/12/image-1-1505206818067-0-0-496-800-crop-1_2ot303jdrjjl9.png

Mặc Tử nói trên đời chỉ có hai loại người: Loại đi cầu danh và loại đi kiếm lợi. Nhưng cả hai loại người trên, suy cho cùng, chỉ theo đuổi duy nhất một thứ.

Có thể chỉ là tình cờ khi bà xã của diễn viên hài kiêm cầu thủ của đội bóng phong trào FC Ngôi Sao là Xuân Bắc chọn đúng ngày 11/9 để khóc lóc về việc bị "ai đó" có liên quan đến chồng can thiệp khiến cho công việc gặp trở ngại.

Có thể chỉ là tình cờ khi trước vụ vợ Xuân Bắc một ngày, trợ lý HLV của đội Hải Phòng là Lê Sỹ Mạnhhành hung thủ môn Đặng Văn Lâm cùng lời giải thích rằng "nó hỗn với các đàn anh" và "đã nhờ mà nó không thèm giúp".

Có thể chỉ là tình cờ khi sau vụ vợ Xuân Bắc, VFF họp bàn để mổ xẻ quá trình chuẩn bị và kết quả thi đấu tại SEA Games 29 của đội U22 do Nguyễn Hữu Thắng dẫn dắt, đồng thời bàn bạc các giải pháp cho vị trí HLV trưởng vốn đang bị bỏ trống.

Nhưng chắc không phải là tình cờ khi cả 3 vụ việc đều xoay quanh... cái ghế.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/12/vo-xuan-bac-suy-sup-gay-sop-va-khoc-nghe_2ot303ja1shlp.jpg

Vợ Xuân Bắc khóc trên facebook.

Theo lời vợ Xuân Bắc, lớp học tại khoa Sân khấu sáng 11/9 không có bàn ghế, sinh viên phải lấy ghế băng ngoài bãi phế thải ở chân cầu thang để dùng tạm. Về phần mình, vợ Xuân Bắc cũng mất chỗ ngồi trong ban chấm thi tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Theo lời Sỹ Mạnh, cựu tiền đạo này đã trở nên nóng giận, mất kiềm chế sau khi nhờ Văn Lâm lấy hộ cái ghế phía trong quán bún cá nhưng thủ môn mới được đôn lên vị trí chính thức của ĐT Việt Nam chỉ trả lời lạnh nhạt: "Anh tự vào lấy đi".

Trong khi cả vợ Xuân Bắc lẫn Sỹ Mạnh cùng nổi xung vì thiếu ghế, VFF lại phải đối mặt với tình trạng đối lập. Chiếc ghế HLV trưởng của cơ quan điều hành làng bóng đá Việt Nam cứ nằm tênh hênh ra đấy mà chẳng ông thầy nội nào muốn đụng vào.

Bởi như lời Mặc Tử, trên đời chỉ có hai loại người. Loại người thứ ba, ở thời Mặc Tử chưa xuất hiện và sau thời Hữu Thắng đã biến mất. Đó là loại người chẳng thèm danh mà cũng không khát lợi, đồng thời sẵn sàng nếm trải đủ mọi loại đắng cay: HLV trưởng ĐTVN.

VFF đang bế tắc trong việc tìm thấy loại người thứ ba. Thế nên lựa chọn duy nhất còn lại là phải tân trang, tu bổ lại chiếc ghế trông không khác nào một bàn chông đang nằm lạc lõng trong trụ sở khang trang của VFF sao cho nó cũng ấm êm như ghế Chủ tịch hoặc Tổng thư ký.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/12/21616106-10214538338717201-4537491995375_2ot303jarkagt.jpg

Văn Lâm với bức hình chấn thương ở chân.

Cách đây vài tuần, giải Ngoại hạng Anh đã tiến hành một cuộc trưng cầu ý kiến về kế hoạch bỏ bớt ghế ngồi khỏi các SVĐ. Những CĐV chân chính lập tức ủng hộ nhiệt liệt phương án tái hiện khán đài đứng với quan điểm là họ không thể cảm nhận và thể hiện sự sẻ chia với nỗi vất vả của các cầu thủ trên sân nếu cứ ngồi rung đùi trong toàn bộ trận đấu.


Giá như phòng thi tại trường vợ Xuân Bắc, quán bún cá của Sỹ Mạnh hay trụ sở VFF cũng yêu cầu tất cả cùng đứng, những sự kiện đáng tiếc kể trên hẳn đã không xảy ra.

Tội của cái ghế, quả thực quá to.
http://soha.vn/vo-xuan-bac-sy-manh-voi-van-lam-su-be-tac-cua-vff-tat-ca-deu-vi-mot-nguyen-nhan-20170912155633486.htm
Bình luận
-
Mới đọc lại tưởng MT nói có 2 hạng ng... một là đi cái .....mà cầu.... hai là đi cái... mà tiê....... hỏi. Giờ lại sinh thêm hạng thứ 3 là vừa cái mà thứ nhì .... xong thêm cái thứ nhất! Xin lỗi... tại đọc hơi vội vàng!

- Trả lời -

- 13/09/2017

Suy cho cùng, Cái ghế là chỗ đặt mông Ngồi không đúng chổ cọng lông chẳng còn Ở đời danh lợi thì mòn Giữ sao tư chất cho tròn nghĩa nhân.

- Trả lời -

- 13/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?