'Tôi biết những gì tôi đang nghe' - Rodriguez phát biểu việc bị phân biệt chủng tộc

iubongda12345iubongda12345

12:57 - 19/04/0

Trong một tuyên bố phát hành trên trang web của Brighton, người bảo vệ đã khẳng định lại rằng ông đứng bởi khiếu nại ban đầu của mình

Hậu vệ Gaetan Bong của Brighton và Hove Albion đã khẳng định rằng anh "không hề hay biết" Jay Rodriguez mặc dù West Brom đã bị xóa sạch các cáo buộc lạm dụng chủng tộc.

Trong một tuyên bố được công bố trên trang web chính thức của Brighton, quốc tế Cameroon tái xác nhận link alternatif w88 đứng bởi khiếu nại ban đầu được thực hiện sau khi trao đổi trong giải đấu Premier League giữa các câu lạc bộ vào tháng Giêng.

Rodriguez đã bị Liên đoàn bóng đá (FA) buộc tội bằng cách sử dụng các từ "lạm dụng và / hoặc xúc phạm có liên quan đến nguồn gốc sắc tộc và / hoặc màu sắc và / hoặc chủng tộc" đối với Bong trong chiến thắng 2-0 của West Brom tại The Hawthorns.

Tuy nhiên, m88 một ủy ban điều tiết độc lập đã phát hiện ra cáo buộc chống lại quốc tế Anh không thể được chứng minh.

Trước đây đã phát hành một tuyên bố trên Twitter để tiết lộ rằng ông đã "thất vọng" với bản án, Bong đã nói rõ rằng w88kr sẽ "không bao giờ tìm cách đưa ra một cáo buộc sai lầm" chống lại một cầu thủ khác.

"Các hành động của ông Rodriguez trong trận đấu với West Bromwich Albion, theo sau bởi những phát biểu của ông ta và thay mặt ông bởi các nhà PR và các cố vấn pháp lý của ông ta đã dẫn đến việc nhân vật của tôi bị thẩm vấn và sau đó là một số cáo buộc nhằm vào tôi, "tuyên bố đọc.

"Xin cho tôi rõ ràng: Tôi biết những gì tôi nghe và tôi đã không nghe, lương tâm của tôi trong việc đưa ra khiếu nại là hoàn toàn rõ ràng.

"Đây là kinh nghiệm đầu tiên của tôi trong hơn ba năm ở đất nước này và tôi sẽ không bao giờ tìm cách đưa ra lời buộc tội sai trái chống lại một đồng nghiệp chuyên nghiệp.

"Những người đã buộc tội tôi làm điều đó không biết tôi.Không những người đã bày tỏ ý kiến ​​không có ở đó vào sân và chỉ có ông Rodriguez và tôi biết chính xác những gì đã nói và tôi đứng bởi khiếu nại ban đầu của tôi.

"Bây giờ tôi muốn tiếp tục với sự nghiệp của mình, và sẽ không bình luận thêm về vấn đề này ngay cả khi ông Rodriguez chọn phát hành thêm bất kỳ tuyên bố nào nữa."

Brighton xác nhận họ "hỗ trợ đầy đủ" tuyên bố và sẽ không thực hiện bất kỳ

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?