Tòa xử vợ ông chủ cafe Trung Nguyên được khôi phục chức Phó tổng giám đốc Tập đoàn Trung Nguyên: Chúc mừng người phụ nữ tài!

Lại nhớ đến vụ kiện nhau ra tòa ồn ào dư luận trước đó của vợ chồng đại gia cafe Trung Nguyên là ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Ông Vũ muốn phế truất chức vụ của vợ là bà Thảo. Về phía bà Thảo thì cho rằng các quyết định miễn nhiệm bà và bổ nhiệm ông Vũ không đúng quy định pháp luật, gây bất lợi, ảnh hưởng đến việc điều hành của bà trong công ty nên khởi kiện yêu cầu TAND tỉnh Bình Dương hủy bỏ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/25/89798798798798_2p0t2cf8jb4ak.png

Vợ chồng chủ tập đoàn cafe Trung Nguyên.

Đồng thời, bà yêu cầu tòa buộc ông Vũ phải công khai xin lỗi việc ra thông báo bãi nhiệm bà khỏi các chức vụ trên, gửi thông báo đến các cơ quan, ban ngành, đối tác về việc thu hồi quyết định.

Vụ này lùm xùm suốt một thời gian dài, đến ngày 22/9, sau những đấu tranh cứng rắn và khôn khéo, bà Thảo đã được Tòa án Nhân dân TP HCM tuyên bố khôi phục tư cách Phó tổng giám đốc của bà Thảo tại Tập đoàn Trung Nguyên và yêu cầu ông Đặng Lê Nguyên Vũ không được ngăn cấm bà điều hành và quản lý tại tập đoàn này.

Xin được chúc mừng bà Thảo, một người phụ nữ có tài và bản lĩnh.

>> Màn trả thù "ngọt ngào" của bà Lê Hoàng Diệp Thảo khi cạnh tranh trực tiếp với chồng là chủ tập đoàn Trung Nguyên


Ngày 22/9, Tòa án Nhân dân TP HCM xét xử sơ thẩm vụ tranh chấp giữa các thành viên trong Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên. Theo phán quyết tại phiên xử sơ thẩm này thì một phần yêu cầu khởi kiện của nguyên đơn là bà Lê Hoàng Diệp Thảo (thành viên Hội đồng Quản trị của Công ty cổ phần Tập đoàn Trung Nguyên) đã được chấp nhận.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/25/hoang-diep-thao-tni-corporatio-6357-8789_2p0t52g1kmk83.jpg

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo

Theo đó, Tòa án Nhân dân TP HCM đã hủy bỏ quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc thường trực của bà Thảo (người vợ) do ông Đặng Lê Nguyên Vũ (người chồng) ký ban hành vào khoảng giữa tháng 4/2015 với tư cách là Chủ tịch HĐQT của công ty. Lý do hủy bỏ là theo quy định của Luật Doanh nghiệp và điều lệ của công ty thì Chủ tịch HĐQT không có quyền miễn nhiệm người quản lý quan trọng của công ty.

Song song đó, Toà tuyên bố khôi phục tư cách Phó tổng giám đốc của bà Thảo tại Tập đoàn Trung Nguyên và yêu cầu ông Đặng Lê Nguyên Vũ không được ngăn cấm bà điều hành và quản lý tại tập đoàn này.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO HOT

VIDEO xem thêm
Bình luận
-
lúc nghèo không sao, khi có tiền lục đục liền

- Trả lời -

- 25/09/2017

đời là vậy mà bạn, có tiền là sinh tật ngay, dễ thấy nhất là ăn chả với ăn nem

-

- 25/09/2017

Bọn gian thương tranh giành nhau tài sản , có gì đâu mà đưa lên.

- Trả lời -

- 25/09/2017

Oh gian thương luôn à, gian sao bạn kể cho mọi người nghe xem nào?

-

- 25/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?