Tờ rơi là gì

thần thoạithần thoại

14:40 - 24/10/0

Một Tờ rơi thường là một trang đơn, kích thước chuẩn được in trên một hoặc cả hai mặt cùng với thông điệp quảng cáo.

Xem thêm dịch vụ in giá rẻ của chúng tôi.

Flyers thường được sử dụng nhất trong quảng cáo thư trực tiếp và như các giao dịch được khách hàng địa phương cung cấp cho khách hàng. Trong thư trực tiếp, họ thường đi kèm với một lá thư chính thức để mở rộng thông tin trong thư. Đối với nhà bán lẻ địa phương, tờ rơi cung cấp bảo hiểm thị trường với chi phí thấp với ít chất thải và tính linh hoạt tốt. Tuy nhiên, tờ rơi có tỷ lệ ném cao.

Nếu cần photocopy giá rẻ của chúng tôi, trung tâm in ấn Ưu Việt

Tờ rơi thường được sử dụng để nhận thức về sản phẩm của họ ngay cả thương mại và phi thương mại. còn được gọi là Màu Leaflet, Handouts, Handbills, Thông tư in và nó là một mảnh duy nhất của giấy và chúng tôi in kỹ thuật số và in offsetcho một ngành công nghiệp quy mô nhỏ dễ dàng để nắm bắt quan điểm của họ trong khu vực lân cận, mọi người tụ tập hoặc gặp nhau thông qua các tài liệu phát. Các công ty sử dụng tờ rơi để tăng cường bán hàng và chính trị gia cũng sử dụng để chia sẻ thông tin của họ với khán giả trong đó thông tin chi tiết về sản phẩm được in với thông tin công ty, sản phẩm, chi tiết dịch vụ, v.v. Đó là cách rất dễ dàng để tiếp cận và phân phát thông tin cho công ty mới mở hoặc ra mắt sản phẩm mới, phân phối được thực hiện thông qua các tờ báo, tạp chí, cá nhân, tờ rơi rất hiệu quả và tiện dụng để xử lý và in một mặt hoặc cả hai bên theo nội dung.

Nó là một nhà cung cấp dịch vụ in ấn trực tuyến của Flyer ở Delhi | NCR | ẤN ĐỘ. Chúng tôi thích in nội dung tờ rơi trong giấy bắt mắt đầy màu sắc như không phủ màu vàng, hồng, xanh lá cây, xanh dương và trắng. Hình ảnh sản phẩm, đồ họa, mô tả thích in màu hơn. nó cung cấp kích cỡ A5, A4, A5 và kích thước tùy chỉnh kích thước tiêu chuẩn trên tráng bóng và mờ bắt đầu từ 75gsm-130 gsm cho Flyer In ấn. Có nhiều loại giấy khác nhau Được bọc bằng gsm hoặc không tráng. Nó cung cấp giải pháp hoàn chỉnh dưới một mái nhà ở Delhi | NCR | ẤN ĐỘ.
Để thiết kế và in ấn không tốn kém, hãy nhấp vào đây

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?