Tỏ lòng thành kính với vách ngăn phòng thờ, bàn thờ cnc đẹp

hoa văn vách ngănhoa văn vách ngăn

10:32 - 18/01/0

Nhà mới cần vách ngăn phòng thờ

Những ngôi nhà mới xây, hay những gia đình mới chuyển tới căn hộ chung cư thì đều cần phải sửa sang trang trí nhà cửa lại từ đầu theo sở thích cũng như thói quen sinh hoạt vốn có của bản thân. Một trong số những nơi mọi người quan tâm sửa sang, làm mới nhất đó là phòng thờ hay tìm kiếm một vị trí đặt bàn thờ sao cho hợp phong thủy làm ăn của gia đình.

http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/10/PT-02.jpg

Những bức tường có thể ngăn cách tuyệt đối không gian này nhưng bàn thờ được đặt trong phòng khách mà chúng ta xây tường ngăn cách thì lại làm hỏng mất lối thiết kế vốn có của căn phòng chính vì vậy việc sử dụng vách ngăn bàn thờ, phòng thờ là một giải pháp đáp ứng nhu cầu của mọi nhà.

http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/10/PT-03.jpg

Bàn thờ là nơi tưởng nhớ ông bà, những người đã khuất chính vì vậy không gian này rất được chú trọng, đây là nơi hành lễ cúng bái trong mỗi năm tới ngày giỗ của ông bà để con cháu dân lên những mâm cơm thơm ngon mời người khuất mặt về ăn để tỏ lòng thành kính của mình.

Địa chỉ uy tín-tin cậy làm vách ngăn

Tại tphcm có rất nhiều đơn vị thi công, gia công sản xuất vách ngăn với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Trong đó, vách hoa văn trang trí là cửa hàng chuyên làm vách ngăn cho khách hàng đem đến giá trị chất lượng được khách hàng tin tưởng lựa chọn lắp đặt.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công các mặt hàng khác nhau như chạy mẫu trang gỗ, thư pháp, lên bản vẽ theo mong muốn của khách hàng.

http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/10/PT-08.jpg

http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/10/PT-04.jpg

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất vách ngăn với đội ngũ chuyên viên trẻ, năng động, nhiệt tình luôn đem đến sự tươi mới trong lối thiết kế của mình.

Bạn muốn ngăn cách phòng khách với bàn thờ tạo sự riêng tư, tĩnh lặng nhưng không bí bách mà thoáng không gian hãy liên hệ với chúng tôi để chọn ra mẫu vách ngăn bàn thờ đẹp phù hợp nhất.

******************************************************

Hotline: 0938 79 76 25 Mr Thành

Wesite: vachhoavantrangtri.com

Mail: vachhoavantrangtri339@gmail.com

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?